Tiểu sử Vũ Ngọc Kim Chi là ai?

Tiểu sử Vũ Ngọc Kim Chi là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Vũ Ngọc Kim Chi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Vũ Ngọc Kim Chi sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Vũ Ngọc Kim Chi là ai

Vũ Ngọc Kim Chi là nữ streamer của game Liên minh huyền thoại được nhiều người biết đến. Cô có vẻ ngoài nóng bỏng, gương mặt baby cùng giọng nói dễ thương, cái tên Vũ Ngọc Kim Chi nhanh chóng nổi tiếng trên MXH. Hiện nay, cô nàng còn tham gia làm người mẫu, học diễn xuất để phát triển sự nghiệp sau này.

Chi tiết tiểu sử của Vũ Ngọc Kim Chi

Tên đầy đủ: Vũ Ngọc Kim Chi
Năm sinh: 1999
Tuổi: 22 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hải Phòng
Nơi sinh sống: Hà Nội
Nghề nghiệp: Streamer, người mẫu ảnh, diễn viên
Facebook: Vũ Ngọc Kim Chi
Twitter Vũ Ngọc Kim Chi Twitter

Vũ Ngọc Kim Chi là nữ streamer đến từ Hải Phòng. Mẹ cô mất sớm nên Chi ở với ba. Tuy nhiên, vì vài mâu thuẫn khi ba cô đi thêm bước nữa nên Vũ Ngọc Kim Chi quyết định chuyển về quê ngoại ở Quảng Ninh để học cấp ba. Sau đó, cô cùng bạn thân quyết định lên Hà Nội để tìm việc và sinh sống ở đây.

Vũ Ngọc Kim Chi từng hâm mộ streamer Dũng CT nên cô tìm mọi cách để xin vào làm việc tại shop phụ kiện của thần tượng. Vì ngoại hình xinh xắn cùng giọng nói dễ thương, Dũng CT quyết định giúp đỡ cô nàng đến con đường streamer.

Đời tư Vũ Ngọc Kim Chi

Vào năm 2019, cái tên Vũ Ngọc Kim Chi bỗng nhiên nổi tiếng trên khắp trang mạng xã hội. Dù vậy, đây là khoảng thời gian chập chững vào nghề khiến cô nàng gặp không ít thử thách. Ban đầu, với lượng viewer ít cùng nhiều lời chê bai khiến cô nàng khá buồn lòng. Tuy nhiên, Vũ Ngọc Kim Chi đã không ngừng cố  gắng để cải thiện bản thân.

Vũ Ngọc Kim Chi cũng làm thêm nghề người mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập. Sau thời gian hoạt động, cô nàng lượt viewer bắt đầu tăng dần. Với lợi thế hình thể 3 vòng là 83-59-85 nuột nà cùng gương mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương, Vũ Ngọc Kim Chi khiến nhiều anh chàng mê đắm. Cùng với đó là cô nàng theo phong cách gợi cảm, sexy nên thu hút được kha khá fan hâm mộ.

Những bộ ảnh quyến rũ của Kim Chi khi đăng tải lên trang cá nhân cũng nhận được lượt tương tác cao. Cô chia sẻ rằng cô nàng đã có con đường đi sau này của mình. Vũ Ngọc Kim Chi đang học thêm diễn xuất để phát triển bản thân.

Vũ Ngọc Kim Chi và sự cố lộ file ảnh nóng

Trong thời gian gần đây, sự cố lộ file ảnh nóng 40GB của những nữ streamer, người mẫu được nhiều người quan tâm. Trong đó có ảnh của Vũ Ngọc Kim Chi khi chụp ảnh bán nude nghệ thuật hoặc bị ghép mặt. Đây là sự cố đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Sau nhiều ngày, Vũ Ngọc Kim Chi đã có nhiều chia sẻ xung quanh vấn đề này. Cô đã liên hệ nhiếp ảnh gia nhưng nhận được tin nhắn là file drive bị hack. Kim Chi cũng nhắc nhở những cô nàng mới vào nghề nên bảo vệ quyền lợi của bản thân. Fan hâm mộ và gia đình của Kim Chi cũng an ủi giúp cô vượt qua chuyện này.

Hình ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Kim Chi

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng về scandal lộ ảnh nhạy cảm
Streamer Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng về scandal lộ ảnh nhạy cảm
Vũ Ngọc Kim Chi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của streamer
Vũ Ngọc Kim Chi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của streamer
Vũ Ngọc Kim Chi là ai?
Vũ Ngọc Kim Chi là ai?

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Vũ Ngọc Kim Chi. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Vũ Ngọc Kim Chi là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp