Tiểu sử Viên Vibi là ai?

Tiểu sử Viên Vibi là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Viên Vibi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Viên Vibi sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Viên Vibi là ai

Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên cao khoảng 1m60cm với số đo 3 vòng chưa rõ. Viên Vibi sinh năm 1994, hiện tại cô đang ở tuổi 28. Viên Vibi quê ở Bình Thuận nhưng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một hot tiktoker và cũng là mẫu ảnh, trước đây thì Viên Vibi là một huấn luyện viên aerobic. Viên Vibi được mọi người biết đến với biệt danh Bà trùm nông sản Viên Vibi và nhưng clip Viên Vibi và Việt Phương Thoa. Ngoài ra cô còn được đông đảo người xem tiktok yêu thích những video Viên Vibi và Khánh Linh bạn trai cô.

Hiện tại tiktok của Viên Vibi đang có hơn 8 triệu người theo dõi cùng vài trăm triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó cô cũng có kênh youtube khoảng hơn 700 nghìn người đăng ký kênh. Và các mạng xã hội khác như facebook của Viên Vibi cũng có rất nhiều người quan tâm theo dõi cô.

Chi tiết tiểu sử của Viên Vibi

Tên thật: Trần Thanh Hương Viên
Biệt danh: Viên Vibi
Năm sinh: 1994
Tuổi: 27 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Bình Thuận
Nơi sinh sống: TPHCM
Nghề nghiệp: TikToker, diễn viên
Facebook: Trần Thanh Hương Viên (Viên Vibi)
Fanpage: Viên Vibi
Youtube: Viên Vibi
Tiktok: vienvibi_899

Xuất thân là một huấn luyện viên vì thế Viên Vibi sở hữu thân hình vạn người mê. Với lợi thế về 3 vòng cơ thể, cô luôn chọn những bộ đồ tôn dáng, giúp khoe triệt để ưu điểm này.

Viên Vibi luôn chọn phong cách bánh bèo, thanh lịch kiểu công sở, hay quyến rũ thì thân hình nỏng bỏng của cô vẫn nổi bật. Đặc biệt phải kể đến hình ảnh 9x hóa thân thành miêu nữ cùng 2 chùm tóc hai bên khiến người xem phải ngước mắt nhìn.

Hiện tại Viên Vibi đang làm việc và sinh sống tại HCM. Cô cũng đã có bạn trai và cả hai cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều video. Được biết, Viên Vibi đang tập tành cho người yêu mình chơi tiktok.

Cô nàng Trần Thanh Hương Viên vốn quen thuộc với khán giả, nhờ xuất hiện trong những clip viral hài hước cũng như các livestream đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, toàn bộ sự “lầy bựa” của cô chỉ được dịp bộc phát khi thủ vai Viên “chị đại” trong sitcom Độc Thân Vui Tánh.

Trông nóng bỏng, xinh đẹp và quyến rũ, chẳng ai ngờ cô nàng lại thần kinh hơn sức tưởng tượng. Nhưng cũng nhờ đó mà khán giả lại yêu mến cô nhiều hơn.

Mới đây, Viên Vibi chia sẻ về việc mình bị cắt ghép hình ảnh và ghép thành video 18+ xuất hiện trên nền tảng Bigo bởi một nick fb fake. Và cô nàng khẳng định mình không hề sử dụng Bigo cũng như hay livestream với nội dung 18+.

Đời tư Viên Vibi

Người yêu của Viên Vibi là Khánh Linh, một anh chàng điển trai cao mét 8 năm nay 31 tuổi làm công việc kinh doanh. Viên Vibi chia sẻ cặp đôi đã yêu nhau được hơn 6 năm và hợp nhau về nhiều mặt. Cô cũng nói rằng sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai không xa. Nhiều bạn xem video không biết người yêu của Viên Vibi nên tưởng rằng Khánh Linh là chồng của Viên Vibi. Thực ra anh vẫn chỉ đang là người yêu Viên Vibi trong nhiều năm, rất có thể tương lai gần họ sẽ kết hôn viên mãn cuộc tình đẹp này.

Trên tiktok của Viên Vibi hầu như không đăng tải công khai người yêu lên nền tảng này. Nhưng thời gian gần đây nữ tiktoker đã rất thường xuyên làm video đều cho người yêu Viên Vibi lên hình cùng. Người xem có thể đều cảm nhận được anh chàng người yêu của Viên Vibi rất yêu thương cưng chiều cô qua những clip tiktok. Viên Vibi chia sẻ rằng người yêu của cô còn đưa hết tiền lương cho mình giữ. Đủ để thấy cặp đôi này tin tưởng và yêu thương nhau nhường nào.

Hình ảnh mới nhất của Viên Vibi

Viên Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con
Viên Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con
Viên Vibi là ai? Miêu nữ sở hữu thân hình rực lửa
Viên Vibi là ai? Miêu nữ sở hữu thân hình rực lửa
Viên Vibi là ai? Thông tin, tiểu sử
Viên Vibi là ai? Thông tin, tiểu sử

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Viên Vibi. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Viên Vibi là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp