vĐồng là gì? Vay tiền qua app vĐồng có lừa đảo không?

vĐồng là gì? Vay tiền qua app vĐồng có lừa đảo không?

Nếu là tuýp người quan tâm đến vay tiền online nhanh thì vay vốn online nghĩ bạn không nên bỏ qua app vay tiền nhanh vdong

Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng từ 1-20 triệu chỉ với CMND
Hướng dẫn vay tiền nhanh vĐồng từ 1-20 triệu chỉ với CMND

Hiện tại vdong có nhiều gói vay lớn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn các khoản vay ưu đãi về lãi suất, đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất khoản vay trong 5 ngày chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy Vdong là app vay tiền nhanh như thế nào bạn đã biết chưa hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về vdong nhé.

App vay tiền nhanh vdong là gì?

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, nhưng không có vốn để nhập hàng hay mua sắm đồ gia dụng, vậy bạn đừng nên bỏ qua app vay tiền online vdong nhé, chắc chắn vdong sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có được khoản vay trong thời gian ngắn hạn.

vdong (Website: vdong.vn)được điều hành và được quản lý bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. là website giới thiệu, quảng bá dịch vụ cho vay ngang hàng (peer-to-peer lending viết tắt là P2P) của Công ty, mang đến sự kết nối giữa người cho vay và người vay, có thể những tổ chức, cá nhân có nhu cầu vay & cho vay tiêu dùng.

vdong là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh được phát triển trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại do (Công ty Vietnam Fast Fintech, hoạt động trong lĩnh vực Fintect áp dụng công nghệ hiện đại vào nghành tài chính).

vdong cho phép khách hàng vay tiền nhanh chỉ bằng những thao tác đăng ký online trên app vay tiền nhanh, và khi thanh toán cũng hoàn toàn thao tác trực tuyến, vay tiền nhanh tại vdong thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng vay tiền nhanh tuy nhiên cũng có nhiều ứng dụng vay tiền nhanh lãi suất vay không công khai, cũng có app vay tiền phải thế chấp tài sản, hay cần bảo lãnh của người thân điều này gây ra nhiều bất cập, bất lợi và khó khăn.

Nhưng với vdong thuộc công ty Fintech, vdong được đánh giá uy tín của người dùng, làm việc minh bạch rõ ràng, đưa ra hạn mức vay với nhiều khách hàng, nếu khách hàng đang cần tiền gấp, vdong sẽ giải quyết giải ngân trong thời gian rất ngắn.

Điều kiện vay tiền online qua app vĐồng

Để vay tiền online cấp tốc trên web vĐồng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng vĐồng

Lãi suất vay tiền nhanh vdong không quá: 19.71%/ năm
Phí dịch vụ vay: 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2% hoặc 2.089%/ngày dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng chọn.

Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn thì phải đóng thêm mức phí trễ hạn: 1%+N*1.918% (Trong đó N: số ngày quá hạn, được tính trên toàn bộ số tiền vay)

Hạn mức vay tiền cấp tốc app vĐồng

Hiện tại vdong đang cung cấp cho khách hàng với các hạn mức vay lần lượt từ 1 – 5 -8 – 20 triệu đồng.

Số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay sẽ phụ thuộc vào điểm số tín dụng, nghĩa là lịch sử tín dụng của khách hàng trên hệ thống CIC (Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam) Điểm số sẽ căn cứ vào: tính xác thực thông tin; và thanh toán khoản vay trước/đúng thời hạn của khách hàng

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, khách hàng sẽ được vay từ 1,5 triệu – 8 triệu.

vay tiền nhanh vdong có thời hạn trong 91 – 120 ngày. Mặc dù thời hạn vay tiền nhanh vdong không phải ngắn những vay vốn online khuyên bạn nên tính toán được nguồn tiền và thu nhập của bạn thân để có thể lựa chọn kỳ hạn thích hợp.

Nếu tính toán kỹ thì bạn sẽ tránh được các rủi ro thanh toán quá hạn, như vậy sẽ tránh được sủ ảnh hưởng điểm tín dụng/liên lụy người thân.

Thanh toán trễ sẽ phải chịu mức phí phạt trễ hạn, nên khách hàng cần xem xét, tính toán kỹ khi quyết định vay tiền.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app vĐồng

 • Chỉ với CMND để làm thủ tục vay tiền nhanh, khách hàng là người từ 18 tuổi trở lên.
 • Những app khác khi làm thủ tục sẽ mất phí, những với vdong khách hàng không mất phí làm thủ tục, ưu đãi 0% lãi suất trong 5 ngày cho lần vay tiền online đầu tiên trên vdong
 • Khách hàng trong lúc cần tiền gấp vdong sẽ giúp khách hàng đượ giải ngân nhanh, có thể nói rằng đây là môi trường tiềm năng cho để các nhà đầu tư cho vay sinh lời
 • Với vdong thủ tục vay tiền nhanh trở nên rất đơn giản, ứng dụng xử lý hoàn toàn tự động, với thời gian nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Với vdong việc thanh toán cũng khá là linh hoạt, có thể thanh toán qua ví điện tử, chuyển khoản hoặc là nạp tiền ngân hàng cũng là 1 trong các ưu điểm vượt trội của vdong.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app vĐồng

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt vĐồng, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho vĐồng.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh vĐồng rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà vĐồng đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app vĐồng

Hiện nay App vay tiền online vdong có rất nhiều cách thức để thanh toán khoản vay tại vdong như:

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trên vdong qua Momo, momo được vdong khuyên dùng vì sẽ được xác nhận thanh toán trên hệ thống ngay lập tức.

Chỉ cần khách hàng mở ứng dụng Momo và tìm kiến vdong để thanh toán.
Tiếp đến nhập số CMND hoặc mã khách hàng mà vdong cung cấp để thanh toán khoản vay.

Làm theo yêu cầu mà momo đưa ra, sau khi đã xác nhận toàn bộ thông tín khách hàng nhấn xác nhận thanh toán.
Ví điện tử Momo hiện tại đang là ứng dụng phổ biến nhất hiện này, không chỉ để thanh toán vay tiêu dùng, mà còn để thanh toán trong những hoạt động khác, nếu bạn chưa có Momo hãy tìm hiểu thêm về momo.
Xem thêm: ví điện tử momo tốt nhất hiện nay.

Thanh toán vào số tài khoản ảo Woori Bank bằng Mobile banking/ Ngân hàng/ Viettel Pay/ Zalo Pay:

Giống như ví điện tự Momo, khách hàng vào mục thanh toán trên vdong, chọn chuyển khoản đến Woori Bank để lấy thông tin về tài khoản nhận thanh toán khoản vay vdong.
Dùng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển khoản đến số tài khoản được cung cấp trên vĐồng.

Thanh toán qua cửa hàng Viettel Post

Đến nay các điểm giao dịch của Viettel Post đã phủ rộng trên toàn quốc, khi đến khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc mã giao dịch, nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán ngay lập tức.
Khách hàng nên giữ lại biên lai thanh toán và chờ khoản vay cập nhật trên hệ thống

Khách hàng lưu ý: Không chuyển vào tài khoản Ngân hàng hoặc Momo cá nhân. Tài khoản thụ hưởng của vdong đều thuộc CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH

Thông tin số tài khoản của công ty vdong

Ngân hàng VPBANK

 • Số tài khoản 1: 167398642
 • Số tài khoản 2: 168901461
 • Tên đơn vị thụ hưởng: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Chi nhánh ngân hàng: Quận 10 – TPHCM

Ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 0331000499666
 • Tên đơn vị thụ hưởng: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Chi nhánh ngân hàng: CN Sài Gòn (Bến Thành)

Sản Phẩm VĐồng Là Gì?

vĐồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay ngắn hạn từ 1 – 20 triệu được cung cấp bởi các đối tác cho vay của vĐồng.

VĐồng Có Uy Tín Không?

vĐồng là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng không cần thế chấp với cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang đến sự hiệu quả và đáp ứng nhu cầu vay của tất cả mọi người.

Ai Có Thể Sử Dụng VĐồng?

vĐồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng với điều kiện: có tài khoản ngân hàng mang tên bạn & đáp ứng các yêu cầu về nhân thân theo quy định.

Khoản Vay Được Áp Dụng Cho Tỉnh Thành Nào?

vĐồng triển khai tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền vĐồng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)