App VayVND vay tiền online có lừa đảo không?

Vay tiền VND là công ty gì? Có lừa đảo hay không?

VayVND là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, VayVND là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app VayVND, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app VayVND nhé.

Vay tiền VND là công ty gì? Có lừa đảo hay không?
Vay tiền VND là công ty gì? Có lừa đảo hay không?

App VayVND là gì?

VayVND là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Capital Solution, được thành lập vào tháng 06 năm 2019. VayVND chuyên cung cấp các giải pháp tài chính kết nối người vay và nhà đầu tư, hỗ trợ quá trình vay được thực hiện nhanh chóng.

VayVND hướng đến đối tượng khách hàng đang cần vay gấp với khoản vay thấp để giải quyết những vướng mắc trong cuộc sống. Công ty phải là chủ đầu tư hay cho vay mà đóng vai trò là cầu nối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều khoản vay nhàn rỗi của nhà đầu tư.

Nhiều người lo lắng không biết VayVND có lừa đảo không và câu trả lời là không. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng với chất lượng dịch vụ tốt, VayVND đã dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cho vay online tại Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin, đây là một trong những đơn vị cho vay tài chính uy tín với số tiền vay dưới 10 triệu bởi những lý do sau đây:

 • Địa chỉ văn phòng rõ ràng là tại tầng 12 tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Gạo, Quận 1, TP.
 • Giấy phép kinh doanh hợp pháp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07 tháng 06 năm 2019, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315725722.
 • Thông tin minh bạch, mọi thủ tục vay, tài liệu và điều khoản vay đều được công bố rõ ràng khi được sự đồng ý của người vay. Đồng thời, người vay sẽ có thông tin về lãi suất, khoản vay, phí thanh toán …

Ưu điểm của app VayVND

 • Vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hạn mức vay tối đa của khách hàng là 10 triệu đồng, thời gian giải ngân cực nhanh.
 • Thủ tục vay nhanh, chỉ cần CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Khách hàng có thể vay tiền ở bất kỳ đâu và thanh toán từ momo hoặc tài khoản ngân hàng của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay lại với lãi suất thấp hơn và hạn mức vay cao hơn.
 • Khoản vay của khách hàng có thể gia hạn lên đến 90 ngày.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, người đi vay cũng phải lưu ý những nhược điểm đáng nói khi vay vốn VayVND:

 • Lãi suất vẫn cao hơn so với khi vay tại các ngân hàng truyền thống.
 • Phí dịch vụ và phí phạt của VayVND cũng khá cao, khiến người đi vay gặp bất lợi.
 • Số tiền vay rất thấp chỉ thích hợp vay tiêu dùng nhanh.
 • Các thủ tục cho vay online gây khó khăn cho những người lần đầu vay.
 • Có rất nhiều app vay tiền vốn núp bóng VayVND giả mạo để lừa đảo. Người đi vay phải nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay.

Với những ưu nhược điểm trên đã cho thấy VayVND là một ứng dụng vay tiền rất uy tín. Nếu có nhu cầu vay, khách hàng nên cân nhắc trải nghiệm vay vốn với VayVND nhé

Điều kiện vay tiền qua app VayVND

Điều kiện vay tiền qua app VayVND vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ VayVND

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua VayVND

Hiện nay, VayVND cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, VayVND chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại VayVND dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, VayVND cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, VayVND sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua VayVND

Bước 1: Truy cập trang website của VayVND Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của VayVND vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của VayVND, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, VayVND sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của VayVND. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của VayVND để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của VayVND. Hãy luôn kiểm tra trang web của VayVND hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại VayVND

Hiện tại, VayVND đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho VayVND bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được VayVND khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến VayVND. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: Moneyveo, siêu đồng, siêu thị tiền…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY