App Vay Tia Chớp vay tiền online có lừa đảo không?

Vay Tia Chớp Là Gì? Vay Tia Chớp Có Lừa Đảo Hay Không?

Vay Tia Chớp là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Vay Tia Chớp là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Vay Tia Chớp, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Vay Tia Chớp nhé.

App Vay Tia Chớp là gì?

H5 vay tia chớp hay có tên gọi khác là vay tia chớp. Đây là ứng dụng online cho phép người dùng đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính. Rất nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền trên dịch vụ vay tia chớp H5 vì hình thức này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, tiện lợi hơn nhiều so với hình thức vay truyền thống.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký vay tiền tại H5 vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND/thẻ CCCD là có thể vay tiền với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Ứng dụng vay tia chớp đang áp dụng lãi suất 15%/năm, một số trường hợp sẽ kèm theo phí dịch vụ và phí tư vấn. Thời hạn vay hỗ trợ khách hàng lên đến 91 – 180 ngày. Đặc biệt, không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Vay Tia Chớp Là Gì? Vay Tia Chớp Có Lừa Đảo Hay Không?
Vay Tia Chớp Là Gì? Vay Tia Chớp Có Lừa Đảo Hay Không?

Ưu điểm của app Vay Tia Chớp

Khi đến với dịch vụ cho vay tiền H5 Vay Tia Chớp, khách hàng sẽ rất hài lòng vì những ưu điểm nổi trội như:

 • Tất cả các công đoạn từ khi đăng ký vay, cho đến khi nhận tiền từ VayTiaChop, đều hoàn toàn trực tuyến.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, thời gian nào, Vay Tia Chớp đều hỗ trợ xét duyệt.
 • Thủ tục đăng ký vay vốn cực kỳ đơn giản, ai cũng đáp ứng được.
 • Là hình thức cho vay tín chấp, nên khách hàng không phải thế chấp tài sản.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay bảo lãnh.
 • Hỗ trợ cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Thao tác làm hồ sơ trên giao diện trang chủ của H5 hết sức đơn giản.
 • Dễ dàng thanh toán với nhiều hình thức đa dạng.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Nhược Điểm

Bên cạnh những ưu điểm, thì vẫn tồn tại một số những hạn chế cần lưu ý như:

 • Vì là hình thức cho vay tín chấp, mạo hiểm cao, nên lãi suất vay sẽ cao hơn so với khi vay tại ngân hàng chính thống.
 • Hạn mức vay giới hạn, không phù hợp với nhu cầu vay để kinh doanh.
 • Phí phạt thanh toán chậm cao, khách hàng nên lưu ý.

Điều kiện vay tiền qua app Vay Tia Chớp

Khi muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 –. 60 tuổi.
 • Khách hàng có CMND/CCCD đang còn hiệu lực.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ, để nhận tiền khi hồ sơ được duyệt.
 • Khách hàng có số điện thoại chính chủ, đang sử dụng.
 • Khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định.
 • Khách hàng là người Việt Nam, đang sống và làm việc ở Việt Nam.

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Vay Tia Chớp

Hiện nay, Vay Tia Chớp cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Vay Tia Chớp chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Vay Tia Chớp dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Vay Tia Chớp cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Vay Tia Chớp sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Vay Tia Chớp

Bước 1: Truy cập trang website của Vay Tia Chớp Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Vay Tia Chớp vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Vay Tia Chớp, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Vay Tia Chớp sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Vay Tia Chớp. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Vay Tia Chớp để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Vay Tia Chớp. Hãy luôn kiểm tra trang web của Vay Tia Chớp hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Vay Tia Chớp

Hiện tại, Vay Tia Chớp đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Vay Tia Chớp bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Vay Tia Chớp khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Vay Tia Chớp. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: happy vay, kim ưng vay, h5 vay tiền, siêu đồng, vcash, richdong…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY