App VayLaCo vay tiền online có lừa đảo không?

Vaylaco là gì? Có nên vay tiền tại app VayLaCo hay không?

VayLaCo là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, VayLaCo là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app VayLaCo, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app VayLaCo nhé.

Vay là có là App gì? App Vaylaco lừa đảo không?
Vay là có là App gì? App Vaylaco lừa đảo không?

App VayLaCo là gì?

Vaylaco (Vay là có) là một ứng dụng cho vay tiền online với hạn mức nhỏ và thời gian vay ngắn. Tại Vaylaco, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone là đã có thể ngồi ở nhà và đăng ký vay một cách dễ dàng mà không cần gặp mặt.

Chỉ với vài phút điền thông tin đăng ký, hệ thống Vaylaco sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn gần như ngay tức thì. Nhờ đó, quá trình xử lý sẽ diễn ra ngay. Bạn sẽ cần phải nghe máy cuộc gọi thẩm định của Vaylaco. Sau khi trao đổi và xác minh, Vaylaco sẽ trả kết quả và giải ngân ngay cho bạn nếu được duyệt. Thông thường, toàn bộ quá trình này chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ là đã hoàn tất mọi thứ. Để nhận khoản vay, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) cho Vaylaco.

Ưu điểm của app VayLaCo

Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại VayLaCo, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần có căn cước công dân là khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Mọi thủ tục vay tiền tại VayLaCo đều thực hiện online 100%. Vì thế, khách hàng chỉ cần có một điện thoại có kết nối mạng là có thể nộp hồ sơ vay tại VayLaCo mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại VayLaCo của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt, VayLaCo sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

VayLaCo luôn dành nhiều ưu đãi khoản vay cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu và khách hàng vay lại.

VayLaCo cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán trễ hạn.

Nhân viên tư vấn tại VayLaCo sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

Điều kiện vay tiền qua app VayLaCo

Điều kiện vay tiền qua app VayLaCo vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
  • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
  • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ VayLaCo

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua VayLaCo

Hiện nay, VayLaCo cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, VayLaCo chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại VayLaCo dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, VayLaCo cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, VayLaCo sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua VayLaCo

Bước 1: Truy cập trang website của VayLaCo Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của VayLaCo vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của VayLaCo, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, VayLaCo sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của VayLaCo. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của VayLaCo để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của VayLaCo. Hãy luôn kiểm tra trang web của VayLaCo hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại VayLaCo

Hiện tại, VayLaCo đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho VayLaCo bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

  • Thanh toán bằng tài khoản ảo được VayLaCo khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
  • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
  • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
  • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến VayLaCo. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: vay tia chớp, happy vay, siêu đồng, tamo, oncredit…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

    ĐĂNG KÝ VAY