Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC mới nhất

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC mới nhất

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng HSBC hiện nay khá thấp chỉ từ 15%/năm. Đáp ứng nhiều mục đích vay của khách hàng, cùng với đó là hồ sơ, thủ tục vay đơn giản. Vay tiền nhanh trong vòng 48h.

Năm 2018 ngân hàng HSBC đang triển khai nhiều gói hỗ trợ cho vay tín chấp bao gồm: vay tiêu dùng khởi nghiệp, vay tiêu dùng vợ chồng son, vay tiêu dùng thành viên mới với lãi suất cố định hấp dẫn. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng đang cần tiền, có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Có thể nói HSBC đang được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng.

Vay tín chấp HSBC là gì?

Vay tín chấp HSBC là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên, lương được trả qua tài khoản ngân hàng. Sản phẩm này giúp khách hàng hiện thực hóa các ước mơ và dự định trong cuộc sống.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng HSBC
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC đánh giá khoản vay tín chấp dựa trên thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng của khách hàng theo chính sách tín dụng của HSBC, số tiền vay sử dụng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân theo quy định của pháp luật.

Tại HSBC khách hàng có thể vay tiêu dùng tín chấp với số tiền lớn, tối đa lên đến 900 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt lên đến 60 tháng (5 năm).

Sản phẩm vay tín chấp tại HSBC

HSBC hiện cung ứng ra thị trường một sản phẩm vay tín chấp với tên gọi là vay tiêu dùng tín chấp. Đây là khoản vay giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ và mục tiêu sớm hơn, dễ dàng hơn, với nhiều linh hoạt và ưu đãi nổi bật. Theo đó:

 • Số tiền cho vay: HSBC cho vay tối đa lên đến 900 triệu đồng
 • Thời gian cho vay linh hoạt đến 60 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn
 • Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần

Vay tín chấp HSBC được đánh giá là một trong những sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo có hạn mức lớn. Ngoài ra sản phẩm này còn thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp. Cho nên hiện tại trên thị trường tài chính vay tín chấp HSBC được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng khi có nhu cầu về nguồn vốn để thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng HSBC

Ngoài việc giảm mức lãi suất vay tín chấp HSBC thì điều kiện vay tiền HSBC cũng hết sức đơn giản:

 • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên nhiều tỉnh thành cả nước.
 • Khách hàng có độ tuổi từ lao động theo quy định nhà nước.
 • Không có khoản vay xấu tại bất cứ ngân hàng nào.
 • Có thu nhập hàng tháng từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 1 năm.
 • Thời gian vay sẽ không được vượt quá thời gian của hợp đồng lao đồng.
 • Khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp ngân hàng HSBC

Thủ tục vay vốn ngân hàng HSBC sẽ diễn ra nhanh chóng, giải ngân kịp thời nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

 • Đơn vay tín chấp theo lương do ngân hàng HSBC cung cấp.
 • CMND (bản sao có công chứng hoặc bản chính đối chiếu, CMND không quá 15 năm sau ngày cấp, thông tin, hình ảnh vẫn rõ ràng)
 • Hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc bản chính để đối chiếu) KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận của cơ quan địa phương chứng thực chưa quá 1 tháng).
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian làm việc và mức lương hiện tại.
 • Bản sao kê tài khoản xác nhận mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính)
 • Hóa đơn điện thoại gần nhất hoặc hóa đơn tiền điện, nước.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng HSBC

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại HSBC đều phải trải qua các bước sau.

Bước 1: Tư vấn chuẩn bị hồ sơ

Khách hàng gọi điện đến hotline HSBC hoặc trực tiếp đến phòng giao dịch để được nhân viên tư vấn đề gói vay, thủ tục làm hồ sơ, chính sách, ưu đãi cũng như điều kiện vay.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ có trong hồ sơ vay đã nêu trên và giấy tờ ngân hàng yêu cầu.

Bước 3: Nộp hồ sơ và thẩm định

Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng nộp hồ sơ tại phòng giao dịch, ngân hàng sẽ gửi lên ban thẩm định xác minh thông tin, thu nhập, địa chỉ nơi ở, đơn vị công tác…Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả đến khách hàng.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Khách hàng sẽ được ngân hàng tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ  sau 48h làm việc.

Lãi suất khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng HSBC

Với mức lãi suất từ 13,99% đến 15,99%/năm, HSBC được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức lãi vay tiêu dùng khá thấp so với thị trường hiện nay. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng HSBC cho bất cứ mục đích vay tiêu dùng nào cho cá nhân và gia đình.

Ngoài ra, mức lãi suất vay tín chấp theo lương HSBC là mức lãi suất cố định được áp dụng trong suốt thời gian khách hàng vay. Tiền lãi sẽ được tính dựa trên cơ sở hàng ngày và trên số dư nợ gốc giảm dần. Đây là một điều vô cùng quan trọng, giúp tiền lãi khách hàng phải trả cho ngân hàng được giảm đi.

Lợi ích vay tín chấp tại HSBC

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng HSBC được nhiều người lựa chọn đến vậy. Cũng bởi, vay tín chấp theo lương ngân hàng HSBC khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội.

 • Vay tín chấp theo lương HSBC mà không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào.
 • Lãi suất vay tín chấp thấp hơn so với nhiều công ty tài chính, ngân hàng trên thị trường.
 • Khoản vay lên đến 500 triệu đồng, thời vay linh hoạt lên đến 60 tháng.
 • Khách hàng có thể vay được một khoản tiền lớn với thời hạn dài. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, có thể trả dần, không rơi vào trường hợp áp lực tài chính.
 • Thủ tục vay minh bạch, thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính.
 • HSBC là ngân hàng uy tín, giàu kinh nghiệp, vì thế khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các gói vay để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa, giáp đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Có nên vay tín chấp HSBC?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tiếp cận với sản phẩm vay tín chấp HSBC. Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi bật sau đây của sản phẩm vay tín chấp HSBC:

 • HSBC là ngân hàng quốc tế, có tiềm lực tài chính cũng như vị thế trên thị trường tài chính. Các dịch vụ tài chính tại ngân hàng này luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp
 • Khách hàng được hỗ trợ cho vay số tiền lớn lên đến 900 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.
 • HSBC cho vay tín chấp trong thời gian dài, linh hoạt đến 60 tháng giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ hợp lý.
 • Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm áp lực tài chính cho người vay
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn và thời gian giải ngân nhanh chóng trong 48 giờ.

Với 5 đặc điểm nổi bật nói trên bạn đã có 5 lý do để có thể cân nhắc lựa chọn vay tín chấp HSBC. Theo đánh giá chung, đây là một trong những sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo có hạn mức cho vay cao nhất hiện nay. Với khoản vay này bạn có thể an tâm thực hiện các mục đích tiêu dùng, dự định của bản thân và gia đình trong cuộc sống.

Một số lưu ý khi vay tiền tín chấp

 • Đọc và kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng vay vốn.
 • Nắm rõ cách tính lãi, phí tất toán sớm, phí trả chậm.
 • Lưu và nhớ những ngày cần trả nợ, tránh tình trạng trả nợ muộn.
 • Đặt câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc, tránh trường hợp bị phạt.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại HSBC

Số tiền vay tối đa tôi có thể vay tín chấp HSBC là bao nhiêu?

Số tiền vay của bạn sẽ được xem xét và chấp thuận chủ yếu dựa vào điều kiện thu nhập, các khoản nghĩa vụ tài chính khác và lịch sử tín dụng của bạn. Khoản cho vay tín chấp HSBC tối đa lên đến 900 triệu đồng.

Thời hạn vay tín chấp HSBC tối đa có thể áp dụng là bao lâu?

Thời hạn vay tối đa là 5 năm đối với khách hàng đã được Ngân hàng HSBC phê duyệt trước và 4 năm đối với các khách hàng khác. Tuy nhiên, thời hạn vay tối đa cho từng trường hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi lao động của bạn (độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng vay là 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ).

Bao lâu thì có thể biết được kết quả của hồ sơ vay tín chấp?

Bạn sẽ được thông báo kết quả hồ sơ vay trong vòng 48 giờ sau khi bạn đã nộp đầy đủ giấy tờ/chứng từ theo yêu cầu của Ngân hàng HSBC.

Khi khoản vay được chấp thuận, tôi sẽ được giải ngân bằng hình thức nào (tiền mặt hay chuyển khoản)?

Số tiền vay của khách hàng có thể sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng tại HSBC hoặc chuyển khoản đến tài khoản của bên thụ hưởng được chỉ định bởi khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Tôi có thể nhận lại những giấy tờ đã nộp cho ngân hàng không?

Theo chính sách của Ngân hàng HSBC, những giấy tờ của hồ sơ vay mà bạn đã nộp cho Ngân hàng sẽ không được hoàn lại dù khoản Vay được chấp thuận hay không.

Tôi có phải cung cấp chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay không?

Khách hàng cần cung cấp chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp trước khi giải ngân khoản vay. Để được tư vấn cho từng hồ sơ cụ thể, bạn liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại: (84 28) 37 247 247 (miền Nam) hoặc (84 24) 62 707 707 (miền Bắc), hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất.

Khoản nợ vay tín chấp của tôi sẽ được tính như thế nào và cách thức thanh toán ra sao?

Khoản nợ tín chấp sẽ là khoản trả góp hàng tháng (khoản trả góp bằng nhau) và được tính dựa trên cơ sở dư nợ giảm dần. Và khoản trả góp này sẽ được khấu trừ đều đặn hàng tháng từ tài khoản giao dịch của khách hàng. Khách hàng vui lòng duy trì đủ số tiền cần thanh toán trong tài khoản giao dịch tại HSBC vào chậm nhất là trước giờ hết giờ làm việc của ngày đến hạn thanh toán để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

Tôi có thể tất toán toàn bộ khoản vay trước hạn được hay không?

Bạn có thể gửi yêu cầu tất toán toàn bộ Khoản Vay trước hạn (không chấp nhận thanh lý hay trả trước một phần) và trên cơ sở có sự đồng ý của Ngân hàng HSBC. Theo đó, bạn sẽ phải hoàn trả toàn bộ dư nợ gốc hiện tại kèm theo mọi khoản lãi suất phát sinh và các chi phí khác (nếu có) bằng tiền Việt Nam đồng vào ngày đề nghị tất toán khoản vay trước hạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải thanh toán khoản phí trả nợ trước hạn tương ứng với quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng. Hiện HSBC đang áp dụng phí trả nợ trước hạn là 3% trên số dư nợ gốc trả trước hạn.

Lịch sử tín dụng của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi khoản vay bị quá hạn thanh toán?

Tùy theo số ngày quá hạn thanh toán của khoản vay mà Ngân hàng HSBC sẽ phân loại thành các nhóm nợ tín dụng khác nhau và báo cáo về Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC). Ngoài ra, HSBC sẽ áp dụng lãi vay quá hạn trên khoản tiền gốc đang quá hạn thanh toán theo quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng.

Mọi yêu cầu hỗ trợ vay tín chấp tại HSBC của khách hàng vui lòng đăng ký vay vốn tín chấp, để lại thông tin hoặc liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

LƯU Ý: MỌI NGƯỜI VAY LẦN ĐẦU NÊN CHỌN KHOẢN VAY THẤP NHẤT 500K ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT .SAU ĐÓ HÃY NÂNG HẠN MỨC LÊN 10 TRIỆU NHÉ !
FINDO
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneyveo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Robocash - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Vamo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Takomo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

ATM Online - Giải pháp tài chính 24/7
 • Thời hạn vay: 3 - 6 tháng.
 • Tuổi dưới 23 và trên 55 tuổi.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tiền Ơi

 • Thủ tục hoàn toàn online, không mất phí tư vấn
 • Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất
 • Độ tuổi: 18-70

 
Senmo - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tamo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneycat
 • Gói vay: 500k - 3 triệu.
 • Thời hạn vay: Từ 14 - 28 ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

F88 - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tima - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.