Cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản nhất ở đâu?

Cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản nhất ở đâu?

Vay tiêu dùng Agribank là sản phẩm dành cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho mọi hoạt động đời sống và sinh hoạt. Vậy lãi suất, thủ tục, quy trình của sản phẩm này là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngày 26/3/1988, ngân hàng được nhà nước phê duyệt và thành lập. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng ngày càng khẳng định được vị thế, vai trò của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

ngan hang agribank

Thị phần chính của ngân hàng Agribank là tại các khu nông nghiệp, nông thôn. Ngân hàng mang nhiệm vụ cao cả là góp phần phát triển kinh tế cho những khu vực này. Ngân hàng đã giúp bà con nông dân phát triển kinh tế ổn định đồng thời đảm bảo cuộc sống an sinh xã hội.

Theo xếp hạng của Moody’s – đây là tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế, ngân hàng Agribank đã xếp vị trị thứ 3 trong năm 2019. Đây được xem là vị trí cao nhất so với các ngân hàng thương mại đang hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra quy mô tài sản của ngân hàng còn đứng thứ 142/500 trên toàn Châu Á.

Tại sao hình thức cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank được xem như là một giải pháp và lựa chọn tối ưu cấp bách? Với mạng lưới hoạt động rộng rãi, công thêm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những năm vừa qua, Agribank khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Agribank hay còn được biết đến tên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Với sự thành lập và phát triển gần 30 năm qua, ngân hàng không chỉ nắm giữ vai trò chủ chốt trong việc phát triển kinh tế của Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn khẳng định mình là tổ chức tài chính có sự lớn mạnh về đầu tư vốn để đáp ứng nhu cầu cho vay tiêu dùng Agribank dành cho khách hàng.

Điểm mạnh của hình thức vay tiêu dùng của Agribank

Vốn được biết đến là một trong những ngân hàng nhà nước có mạng lưới hoạt động lớn nhất toàn quốc chính vì vậy mà các chính sách cho vay về mặt nguồn vốn cũng như lãi suất của ngân hàng này luôn được duy trì ở mức ổn định dù có biến động theo thời gian (hiện nay đang duy trì ở mức 7%/năm cho từng kỳ hạn vay). Thủ tục thời gian vay tiền ở ngân hàng Agribank diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản miễn sao bạn đảm bảo đủ sự tin cậy dành cho ngân hàng về mặt pháp lý. Thời gian giải ngân sau khi hoàn thành giấy tờ có thể chỉ trong vòng 24h. Chính điều này đã tạo dựng niềm tin to lớn trong lòng khách hàng đối với sản phẩm vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp suốt thời gian vừa qua.

Mục đích của việc vay vốn tiêu dùng Agribank có thể linh động ở rất nhiều hạng mục. Bạn không cần quá soi xét chi tiết về mục đích sử dụng của nguồn tiền bởi miễn sao hành động đó hoàn toàn hợp pháp là được. Tuy nhiên, việc vay vốn cũng cần phải có cơ sở để ngân hàng có căn cứ đảm bảo. Nếu bạn muốn mua nhà, mua xe thì đây là gói vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp hoàn toàn phì hợp.

Agribank là một trong số rất ít ngân hàng áp dụng quy định về phí trả trước hạn là 0. Nếu bạn vay vốn ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác, việc tất toán khoản vay trước hạn sẽ khiến cho vòng luân chuyển tín dụng bị ảnh hưởng, nên bạn sẽ phải chịu một tỷ lệ phí phạt nhất định, thường là 1 – 2% tính trên số tiền trả trước. Tuy nhiên, vay tiền online Agribank hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có mong muốn được tất toán khoản vay trước hạn, nhằm giảm đi gánh nặng nợ nần với ưu đãi miễn hoàn toàn phí phạt. Bạn có thể tất toán khoản vay tín chấp Agribank bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngân hàng tung ra gói vay tiêu dùng Agribank rất linh hoạt vì nó bao gồm cả hình thức cho vay tín chấp lẫn vay thế chấp. Dẫu vậy, với những khoản vay tiền nhanh Agribank lớn thì ngân hàng áp dụng chủ yếu cho hình thức vay thế chấp.

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Agribank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, Agribank đã xây dựng rất nhiều gói lựa chọn cho sản phẩm vay tiêu dùng Agribank. Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp:

Gói vay tiêu dùng Lãi suất/Hạn mức
Vay mua sắm, tiêu dùng vật dụng trong gia đình Cho vay tối đa 80% chi phí, thời hạn không quá 60 tháng. Lãi suất là 19%/ năm có thể dùng tài sản thế chấp hoặc vay tín chấp.
Vây xây dựng, sửa chữa nhà Cho vay tối đa 85% nhu cầu, kéo dài 15 năm. Lãi suất trong thời gian ưu đãi thấp, lãi suất sau ưu đãi được kiểm soát ở mức thấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Vay cho người đi lao động nước ngoài Cho vay tối đa 85% chi phí, thời hạn vay linh hoạt.
Vay cầm cố giấy tờ có giá trị Cho vay tối đa 50 – 70% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay linh hoạt.
Vay tiêu dùng trả góp Cho vay tối đa 80% chi phí, thời hạn không quá 60 tháng.
Vay mua phương tiện đi lại Cho vay tối đa 85% chi phí mu axe, thời hạn vay linh hoạt.
Vay hỗ trợ du học Cho vay không quá 85% chi phí, hạn mức vay linh hoạt.

Bảng lãi suất các gói vay tiêu dùng Agribank mới nhất hiện nay.

Cách Tính Lãi Suất Vay Tín Chấp Agribank

Khách hàng khi vay tiêu dùng Agribank hàn toàn có thể tính được số tiền phải trả hàng tháng qua công thức tính lãi suất sau:

Lãi tiền vay = (Số tiền vay * Lãi tiền vay/365 ngày) * số ngày thực tế trong kỳ

Ví dụ thực tế: Khách hàng vay số tiền là 500 triệu tiêu dùng 12 tháng của Agribank, lãi suất vay hàng tháng là 10% năm.

Vậy tháng 4 khách hàng sẽ phải trả lãi tiền vay là:

[(500.000.000 VND *10%/năm)/365 ngày] * 30 ngày = 4.166.667 VND.

Thủ Tục Vay Tiền Trả Góp Agribank

Các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi đến vay tiêu dùng Agribank bao gồm:

 • Các loại giấy tờ chứng minh sử dụng vốn.
 • Sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú dài hạn/KT3.
 • CMTND/Hộ chiếu/ Căn cước công dân.
 • Mẫu đề nghị vay vốn của Agribank soạn sẵn.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo.

Quy Trình Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Agribank

Khi vay tiêu dùng Agribank, khách hàng cần trải qua các bước trong quy trình cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Hồ sơ được tiếp nhận: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, xác định mục đích vay vốn của khách hàng, hướng dẫn hoàn thiện các loại giấy tờ trong hồ sơ.
 • Bước 2: Hồ sơ được thẩm định: Khi hồ sơ đã được thẩm định xong, ngân hàng sẽ xác minh và đối chiếu theo các thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo số vốn khách hàng được vay và lãi suất khi vay.
 • Bước 3: Kết hồ hồ sơ được thông báo: Hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để có kết quả cuối cùng. Kết quả của bước này thường mất từ 1 – 2 ngày.
 • Bước 4: Phê duyệt và gửi thông báo cho vay: Ngân hàng và khách hàng sẽ thỏa thuận với nhau qua hợp đồng tín dụng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ mọi quy định có trong hợp đồng.
 • Bước 5: Thu hồi nợ: Dựa vào các căn cứ của hợp đông giữa 2 bên, Agribank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Kinh Nghiệm Vay Tiêu Dùng Agribank nhanh nhất

Khi vay tiêu dùng Agribank, khách hàng cần trang bị nhưng kinh nghiệm thực tế như sau:

 • Lưu ý lãi suất và phương thức trả nợ: Agribank áp dụng phương thức trả nợ rất linh hoạt như một lần hoặc nhiều lần, trả nợ hàng tháng, trả nợ theo thỏa thuận. Khách hàng cần nắm rõ để có phương thức thanh toán phù hợp với năng lực tài chính. Khi có những thay đổi về lãi suất khi vay, bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn để năm chắc hơn.
 • Chú ý đến phí thanh toán sớm hoặc chậm: Khi khách hàng hoàn tất trả nợ trước hạn sẽ mất 1 khoản phí phạt tuy nhiên Agribank hiện nay không áp dụng thu phí quá nhiều, khách hàng chỉ mất khoảng mấy trăm nghìn phí hoàn tất hồ sơ thanh toán. Khi trả nợ chậm chắc chắn khách hàng sẽ mất 1 khoản phí, vì vậy cần chú ý thời gian thanh toán đúng hạn.
 • Tận dụng các chương trình khuyến mại: Tận dụng chương trình khuyến mãi để giảm gánh nặng là điều khôn ngoan và cần thiết. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn trọng trước những khoản vay có lãi suất rẻ, nhất là các thời điểm khuyến mãi cuối năm.

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiêu Dùng Agribank

Khách hàng có được tất toán trước thời hạn vay tiêu dùng Agibank không?

Ngân hàng Agribank luôn tạo điều kiện cho khách hàng hoàn tất thanh toán trước thời hạn. Phí phạt trả nợ trước hạn của Agribank cũng khá ít, khách hàng chỉ cần trả mấy trăm nghìn cho việc hoàn tất hồ sơ thanh toán.

Ngân hàng Agibank có hỗ trợ vay khi có nợ xấu không?

Theo quy định, ngân hàng Agribank không hỗ trợ vay vốn khi khách hàng đang có nợ xấu. Tuy nhiên khách hàng có thể liên hệ với vaytienonline123.com để được tư vấn giải pháp vay vốn hợp lý và khả thi nhất.

Bảng lương cần sao kê bao nhiêu tháng khi vay tiêu dùng Agibank?

Khi vay tín chấp Agribank, khách hàng cần sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Vay tiêu dùng Agribank hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sản phẩm này có rất nhiều tiện ích. Hy vọng với những kiến thức mà vaytienonline123.com chia sẻ trên đây, các bạn đã có được phương án vay vốn hơp lý. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Tổng hợp:vaytienonline123.com

LƯU Ý: MỌI NGƯỜI VAY LẦN ĐẦU NÊN CHỌN KHOẢN VAY THẤP NHẤT 500K ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT .SAU ĐÓ HÃY NÂNG HẠN MỨC LÊN 10 TRIỆU NHÉ !
FINDO
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneyveo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Robocash - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Vamo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Takomo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

ATM Online - Giải pháp tài chính 24/7
 • Thời hạn vay: 3 - 6 tháng.
 • Tuổi dưới 23 và trên 55 tuổi.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tiền Ơi

 • Thủ tục hoàn toàn online, không mất phí tư vấn
 • Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất
 • Độ tuổi: 18-70

 
Senmo - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tamo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneycat
 • Gói vay: 500k - 3 triệu.
 • Thời hạn vay: Từ 14 - 28 ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

F88 - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tima - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.