Vay tiền Vạn An Phát online nhanh trong ngày

Vay tiền Vạn An Phát online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Bạn đang gặp trở ngại về tài chính mà chẳng biết có nên vay tiền gấp Vạn An Phát trên internet? Hồ sơ vay tiền nóng ở Vạn An Phát online có khó không? vay được nhiều hay ít? – Hãy đọc ngay nội dung dưới đây để biết có nên vay tiền và cách vay mượn tiền dễ dàng nhất tại Vạn An Phát trên mạng.

Ngày nay nhu cầu có nên vay tiền nhanh tại Vạn An Phát qua mạng ngày càng nhiều, có nhiều vô kể dịch vụ vay tiền đang được duy trì như vay tiền mặt tư nhân – cá nhân, vay tiền tín chấp trực tuyến bằng CMND/CCCD, vay tiền trả góp, vay tiền thế chấp cầm đồ thế nhưng vay tiền online chỉ cần CMND đang được ưa thích nhất. Khách vay chỉ cần chuẩn bị hình chụp chụp chứng minh thư 2 mặt (CMT/CCCD/CMND) là có thể vay được tiền, không cần phải gặp mặt, thanh toán tiền online qua thẻ ATM chỉ sau nửa tiếng đăng ký bằng mạng interet, bảo mật thông tin khoản vay. Bên cạnh đó, số tiền vay được bằng CMND hơi nhỏ do vậy nếu bạn muốn vay khoảng tiền lớn thì hãy đăng ký nhiều công ty ngay lúc này ở danh sách phía dưới.

Hướng dẫn Thanh toán khoản vay - DoctorDong
Hướng dẫn Thanh toán khoản vay – DoctorDong

Không những thế, có nên vay tiền trả góp có ngay trong ngày tại Vạn An Phát online? Hiện tại, tại Vạn An Phát trên mạng Mọi người có thể vay tiền trả góp theo ngày, vay góp hàng tháng, vay tiền góp năm nhưng thủ tục rườm rà hơn, cần có một trong những giấy tờ như sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ bảo hiểm xã hội, hoá đơn điện nước, hộ chiếu, sổ đỏ, giấy tờ xe,… hoặc cầm đồ xe máy, ô tô, máy tính, laptop, điện thoại, iphone, sim số đẹp, đồng hồ, đồ hiệu, đồ trang sức, vàng bạc,… nhưng có nên vay tiền cầm đồ, vay tiền đứng, vay bốc họ, tín dụng đen thì phải nhớ nên cầm cắm ở địa chỉ tiệm cầm đồ ở đâu uy tín, an toàn, lãi suất không cao.

Điều kiện vay tiền online qua app Vạn An Phát

Để vay tiền online cấp tốc trên web Vạn An Phát, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Vạn An Phát

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Vạn An Phát công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Vạn An Phát còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Vạn An Phát

Hiện nay, Vạn An Phát cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Vạn An Phát

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Vạn An Phát mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút
 • Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Vạn An Phát

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Vạn An Phát, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Vạn An Phát.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Vạn An Phát rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Vạn An Phát đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Vạn An Phát

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Có nên vay tiền Vạn An Phát qua mạng?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên vay tiền, vay tiền có an toàn không, vay tiền có rủi ro không? Có nên lựa chọn các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền online hay không? – Vâng, có hàng ngàn câu hỏi được đặt ra… tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nên lựa chọn các gói vay phù hợp, lời khuyên là bạn chỉ nên vay tiền online khi thực sự cần thiết, vay tiền online ở Vạn An Phát trực tuyến ngày nay rất dễ dàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Vay tiền tại Vạn An Phát bằng mạng interet có an toàn không?

Ngày nay, vay tiền online là một xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, vì vậy việc vay mượn tiền online được hỗ trợ tối đa, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản và tiền được giải ngân ngay lập tức, bên cạnh đó việc vay tiền online đẩy lùi được nạn tín dụng đen đang diễn ra phổ biến ở khu vực Vạn An Phát trên internet, mình khuyên Khách hàng nên vay ở danh sách những công ty được Tổng hợp phía trên để an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

Hơn nữa, các từ khóa được tìm kiếm thông dụng cho việc vay tiền ở Vạn An Phát online như là: Có nên vay tiền nóng, có nên vay tiền nhanh, có nên vay tiền online, có nên vay tiền gấp, có nên vay tiền trong ngày, có nên chọn công ty cho vay Vạn An Phát trên mạng, có nên đăng ký điền thông tin vay tiền online, có nên vay tiền lãi suất cao, có nên vay tiền trả góp, có nên vay tiền tín chấp, có nên vay tiền xã hội đen, có nên vay tiền giang hồ, có nên vay tín chấp….

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Vạn An Phát. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)