Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Vay tiền qua thẻ ATM ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với những ai cần vay khoản vay không cao thì đây được xem là lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM
Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM

Vậy thực tế vay tiền bằng thẻ ATM là gì? Vì sao hình thức vay này được ưa chuộng?  Thủ tục vay như thế nào?,…Tất cả sẽ được vaytienonline123.com tư vấn giúp bạn trong nội dung bài viết này.

VAY TIỀN QUA THẺ ATM LÀ GÌ?

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức vay tín chấp dựa trên lịch sử giao dịch và số dư có trong tài khoản ATM của khách hàng để xét duyệt hạn mức cho vay.

Bản chất của hình thức vay tiền qua thẻ ATM cũng giống như tên gọi của nó nghĩa là bạn không cần phải chứng minh bất cứ thông tin tài sản nào.

Thay vào đó chỉ cần bạn có tài khoản ATM ở một ngân hàng bất kỳ. Và ngân hàng sẽ dựa vào số dư trong tài khoản ấy để xem xét cho bạn vay khoản vay trả góp.

Hiện tại hình thức vay tín chấp qua thẻ ATM được rất nhiều ngân hàng triển khai. Đặc biệt hình thức cũng dần trở nên phổ biến khi được đón nhận nồng nhiệt.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN QUA THẺ ATM

Hình thức vay tiền qua thẻ ngân hàng ATM hiện nay đã được rất nhiều ngân hàng trên cả nước triển khai. Và đặc biệt theo kết quả đánh giá thì hình thức nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Minh chứng là số lượng khách hàng vay vốn bằng thẻ ATM ngày càng tăng. Đơn giản bởi cách vay theo tài khoản ngân hàng này cho thấy nhiều ưu điểm nổi bật.
Thủ tục vay vốn đơn giản theo thẻ ATM
Hình thức vay tiền bằng thẻ ATM được triển khai với những ưu điểm vượt trội. Trong đó thủ tục vay đơn giản là ưu điểm lớn nhất. Cụ thể khi lựa chọn hình thức vay này thì đồng nghĩa bạn đã chọn cách tối ưu hóa hồ sơ vay vốn. Nghĩa là hình thức vay này không đòi hỏi bạn phải chuẩn bị hồ sơ nhiều.
Đặc biệt bạn không cần phải có thế chấp như khi vay tiền không cần tài khoản ngân hàng. Chưa hết, cách này cũng là cách vay không cần chứng minh thu nhập, công việc. Đồng thời người bảo lãnh khi vay cũng không cần thiết.
Có thể nhận tiền trong thời gian ngắn
Cách vay theo tài khoản ngân hàng ATM có thời gian giải ngân rất nhanh. Có thể chỉ trong vòng 24h làm việc là bạn đã có thể nhận tiền vay trong tài khoản. Hoặc nhiều nhất thì thời gian đó cũng sẽ chỉ kéo dài từ 2 – 3 ngày mà thôi. Đó là lý do rất nhiều khách hàng chọn vay tiền nhanh qua thẻ ATM khi có nhu cầu.
An toàn, bảo mật cao
Nhắc đến ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh qua thẻ ATM không thể thiếu tính an toàn. Cụ thể với hình thức này bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề bảo mật thông tin.
Ngoài ra cách vay bằng thẻ ATM còn có nhiều ưu điểm khác. Chẳng hạn như khoản vay lớn, thời gian linh hoạt từ 6 – 36 tháng, lãi suất ổn định theo quy chế ngân hàng nhà nước,….Đặc biệt bạn còn có thể đăng ký vay tiền ATM Online khi cần.

Cách tính lãi suất vay tiền qua thẻ ATM

Với hình thức vay tiền bằng thẻ ATM ngân hàng thì nói chính xác là vay tín chấp, lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nau từ 14% – 20%/năm, có ngân hàng thì lãi cao nhưng có ngân hàng thì lãi thấp. Tuy nhiên để bảo vệ quyền lợi của bản thân khi vay mọi người nên chọn sản phẩm vay với cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Với sản phẩm vay với kỳ hạn dài, vay trả góp thì lãi suất theo dư nợ giảm dần có lợi cho người vay, tiết kiệm được khoản tiền trong suốt kỳ trả góp của mình.

Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần:

Cách tính:

 • Lãi suất tháng đầu = số tiền vay x lãi suất theo tháng
 • Lãi suất tháng thứ 2= số tiền dư nợ còn lại x lãi suất tháng

Ví dụ: Vay 30 triệu trong 12 tháng, lãi suất 12%/năm thì

 • Lãi suất tháng đầu = 0,1% x 30 triệu = 30 nghìn/tháng
 • Lãi suất tháng tháng thứ 2 = ( 30 triệu- 2,5 triệu) x 0,1% = 27.500 VNĐ

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN QUA THẺ ATM TẠI NGÂN HÀNG

Điều kiện vay tiền trả góp ở các đơn vị cho vay khác nhau thường không nhất quán. Tuy nhiên nhìn chung theo các đánh giá thì thông thường điều kiện vay khá đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện dưới đây:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 – 60
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Sở hữu thẻ ATM của ngân hàng và có thực hiện giao dịch thường xuyên trong 6 tháng gần nhất
 • Không có nợ chú ý, nợ xấu
 • Có nhu cầu vay tiền với mục đích chính đáng

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN QUA THẺ ATM

Hình thức vay bằng thẻ ATM được biết đến với ưu điểm thủ tục đơn giản. Theo đó hồ sơ vay chỉ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước
 • Hộ khẩu photo/sổ kt3
 • Bảng sao kê tài khoản sử dụng thẻ ATM 4 – 6 tháng liên tục

CÁC BƯỚC GIẢI NGÂN HỒ SƠ VAY TIỀN QUA THẺ ATM

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn.
 • Bước 3: Quá trình thẩm định hồ sơ và gọi điện thoại xác minh sẽ diễn ra trong 24h.
 • Bước 4: Nhận kết quả thẩm định duyệt vay và giải ngân hồ sơ vay vốn.

7+ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY TIỀN QUA THẺ ATM TỐT NHẤT

Hình thức vay bằng thẻ ATM nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng. Vì thế tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều ngân hàng triển khai gói cho vay này. Chẳng hạn bạn có thể vay tiền qua thẻ ATM Vpbank, vay tiền bằng thẻ ATM Agribank,…Cụ thể hơn bạn có thể điểm qua một số ngân hàng có sự hỗ trợ tốt sau.

Vay tiền bằng thẻ ATM Agribank

Vay qua thẻ ngân hàng ATM tại Agribank là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt đối tượng khách hàng là nông dân phần lớn. Đơn giản bởi Agribank là một ngân hàng uy tín hàng đầu. Khi vay tại đây bạn có thể yên tâm.
Hơn hết vay tiền bằng thẻ ATM tại Agribank thủ tục cũng rất đơn giản. Nhất là ngân hàng không có chính sách can thiệp vào việc sử dụng tiền vay của bạn. Đồng thời bạn có thể vay số liền lớn/trên một lần với lãi suất dao động 17% – 20%/năm.

Vay tiền bằng thẻ ATM Sacombank

Bên cạnh Agribank thì dịch vụ ATM online vay tiền tại ngân hàng Sacombank cũng khá được ưa chuộng. Khi vay tại ngân hàng bạn có thể sẽ được vay số tiền tín chấp lớn. Và thời gian trả nợ linh động có thể kéo dài đến 5 năm.
Quan trọng là Sacombank phát hành gói vay với những chính sách hỗ trợ hoàn hảo. Nhất là ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh lãi suất thấp. Con số cụ thể chỉ từ 10.2% – 17%.  Chưa hết, ngân hàng có tặng gói bảo hiểm trong suốt thời gian vay vốn.

Vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Cái tên tiếp theo trong danh sách là vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank. Ngân hàng này hỗ trợ vay vốn bằng thẻ ATM rất tốt. Minh chứng là lãi suất ban hành không quá cao mà chỉ khoảng hơn 10%. Đặc biệt thủ tục vay đơn giản cùng nhiều chính sách thu hút khách hàng. Vì thế khi vay tiền bằng CMND và thẻ ATM tại Vietcombank chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY TIỀN QUA THẺ ATM

Vay qua thẻ ATM mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn. Vì thế những câu hỏi liên quan đến hình thức vay tiền online này cũng được đặt ra nhiều. Bạn có thể xem xét đáp án của một số câu hỏi để đúc rút thêm kinh nghiệm khi vay sau:

Quy trình vay tiền qua thẻ ATM như thế nào?

Về quy trình vay tiền bằng thẻ ATM chỉ gồm vài bước rất đơn giản. Tùy thuộc vào ngân hàng, tổ chức tài chính bạn chọn mà sẽ có những sự khác biệt. Song thông thường sẽ gồm 3 bước:

 • Cung cấp hồ sơ vay tiền
 • Kiểm tra xem xét hồ sơ với điều kiện cho vay
 • Đưa ra thông báo về khoản vay nếu chấp nhận hoặc ngược lại

Vay tiền qua thẻ ATM ở đâu?

Hiện tại bạn có thể có nhiều lựa chọn khi muốn vay tiền nhanh bằng ATM. Tùy thuộc bạn chọn ngân hàng hay tổ chức tài chính. Chi tiết hơn danh sách bạn có thể chọn gồm:

 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vpbank
 • Tổ chức Fe Credit,…

Vay tiền qua thẻ ATM là một lựa chọn thông minh bạn có thể xem xét khi cần vay vốn. Bạn chỉ cần ghi nhớ cẩm nang những thông tin trên về hình thức vay này sẽ giúp quá trình vay dễ dàng hơn.

Đặc biệt nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết hơn thì có thể gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình với vai trò cổng thông tin tư vấn vấn đề tài chính.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)