Cần vay tiền nóng xã hội đen nhận tiền trong ngày

Cần vay tiền nóng xã hội đen nhận tiền trong ngày

Bạn đang cần vay tiền xã hội đen trong ngày mà chưa biết tìm địa chỉ nào cho vay tiền xã hội đen uy tín an toàn? nên vay tiền xã hội đen ở đâu tốt nhất? Ngày nay có nhiều công ty cho vay tiền nóng bằng CMND mà không cần gặp mặt không mất lãi suất khi vay lần đầu hãy cùng xem bài .

Vay tiền nóng xã hội đen lãi suất thế nào? Liệu có nên vay?
Vay tiền nóng xã hội đen lãi suất thế nào? Liệu có nên vay?

Vay tiền xã hội đen là một hình thức cho vay tiền nhanh lãi suất cao hơn ngân hàng không phải thế chấp tài sản. Bên cho vay chủ yếu là cá nhân hoặc tư nhân tự bàn bạc về lãi suất thời gian vay. Ngày nay hình thức vay tiền xã hội đen dần bị lãng quên thay thế bằng mô hình vay tiền online chỉ cần CMND không cần gặp mặt nhiều người lựa chọn.

Có thể mọi người chưa biết ngày nay bạn chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư nhân dân (CMND) là vay tiền ngay đăng ký hồ sơ hoàn toàn online giải ngân khoản vay ngay lập tức đây không phải là hình thức vay xã hội đen nên an toàn:

Vay tín chấp xã hội đen là gì?

Vay tín chấp xã hội đen bản chất là hình thức vay tiền nóng dành cho những người cần tiền gấp hoặc những người bị nợ xấu hoặc không đủ điều kiện để vay tại ngân hàng hay công ty tài chính.

Thời gian vay tiền thường rất ngắn tính theo ngày thay vì theo tháng hoặc năm. Thời gian cho vay tiền phổ biến từ 7 ngày đến dài nhất là 70 ngày. Thời gian vay dài nhất là 365 ngày.

Ưu điểm hình thức vay này là có thể cấp tiền cho người vay trong thời gian rất ngắn, chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng. Chính vì vậy mặc dù lãi suất rất cao nhưng nhiều người vẫn chấp nhận.

Mặc dù tiền lãi được nói rõ ngay tại thời điểm vay những các loại tiền lãi phạt, phí phạt trong trường hợp chậm trả lại thường không rõ ràng. Chính vì cần tiền nên nhiều người vay thường không hỏi kỹ các điều khoản trên. Đến khi người vay không có tiền trả thì lúc này số tiền lãi và phí phạt tăng lên chóng mặt, đẩy người vay vào tình cảnh không thể trả được nợ.

Những hình thức vay tiền nóng xã hội đen

Hiện nay có 4 hình thức vay tín chấp theo kiểu xã hội đen phổ biến nhất:

 • Vay tiền trả góp ngày
 • Vay tiền trả góp tuần
 • Vay tiền trả góp theo tháng
 • Vay tiền trả góp đứng: nghĩa là người vay chỉ cần trả lãi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, gốc sẽ được trả 1 lần.

Khi khách hàng có nhu cầu vay, bên cho vay sẽ tư vấn các phương án vay và trả nợ. Vay theo hình thức nào sẽ do người vay lựa chọn.

Lãi suất vay tín chấp xã hội đen là bao nhiêu

Theo Quyết định số Số: 1627/2001/QĐ-NHNN của Ngân hàng nhà nước thì lãi suất cho vay nóng không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản. Tuy nhiên nhiều địa chỉ cho vay nóng thường thu lãi nhiều hơn so với quy định.

Có nơi cho vay nóng với mức lãi từ 2.000đ – 5.000đ/1 triệu tiền vay một ngày. Một số nơi tính ra lãi suất rơi vào 100%/năm, thậm chí 250%/năm. Chính vì điều này khách hàng cần thận trọng, tìm hiểu rõ thông tin khoản vay trước khi chấp nhất bất kỳ hình thức vay nóng nào.

Ưu nhược điểm vay tiền xã hội đen

Hình thức vay nào có ưu điểm nhược điểm . Vì vậy vay tiền xã hội đen mặc dù có nhiều bất lợi nhưng kho phải không có lợi ích.

Ưu điểm:

 • Giải ngân cực kì nhanh chóng tiện lợi

 • Thủ tục đơn giản hơn nhiều so hình thức vay khác.

 • Đa dạng gói vay thế chấp có không cần thế chấp có.

 • Không quan tâm đến hồ sơ khách hàng cho dù họ có nằm trong danh sách nợ xấu nhưng thực hiện khoản vay

Nhược điểm:

 • Lãi suất trên trời lớn hơn nhiều lần so lãi suất cho vay thông thường. Đã có khoản vay lên lới 30% mỗi tháng thậm chí lên tới 70% mỗi tháng khó tin.
 • Hình thức vay không pháp luật thừa nhận đồng nghĩa việc có tranh chấp kiện tụng người vay không có sự bảo hộ .
 • không trả nợ người vay bị tổ chức này đòi nợ bằng nhiều hình thức phi pháp như đe dọa người thân bạn bè con cái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân liên quan đến khoản nợ. Do đó áp lực trả nợ hình thức vay này lớn hơn nhiều so hình thức khác.
 • Với lãi suất nhiều khoản vay cao ngất ngưởng lãi mẹ đẻ lãi con nhiều khách hàng lâm vào tình cảnh khốn khó gánh nặng khoản vay này luôn đè nặng lên vai họ chỉ kết thúc khi nào thanh toán xong.

Hạn mức vay tín chấp xã hội đen

Số tiền vay nóng tín chấp xã hội đen khá linh động từ khoản vay nhỏ 10 triệu đồng đến các khoản vay lớn hơn tới 5 tỷ đồng đều có thể được đáp ứng.

Ngoài ra nếu như các doanh nghiệp muốn vay số tiền lớn hơn thì chỉ cần báo trước cho bên vay thì có thể vẫn sẽ được hỗ trợ.

Thủ tục vay tiền tín chấp xã hội đen

Có thể nói đây là một trong những loại hình vay đơn giản và dễ nhất. Người vay có thể là sinh viên, người đi làm, người về hưu. Giấy tờ vay vốn chỉ cần chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc sổ hộ khẩu là có thể vay được.

Một số nơi có thể yêu cầu người vay mang hóa đơn điện nước, hợp đồng mua trả góp hay bảng lương để được vay nóng số tiền lớn hơn.

Thời gian giải ngân khoản vay

Nhìn chung thời gian khách hàng được giải ngân khoản vay thường là trong ngày. Có những nơi cho khách hàng lấy tiền vay chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng. Chính vì nhanh nên nhiều khách hàng thường làm ngơ trước các điều khoản vô lý của một số hợp đồng vay tín chấp xã hội đen.

Những ai được vay tiền tín chấp xã hội đen?

Gần như mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay theo hình thức này. Từ sinh viên, người lái xe ôm, bán hàng online, công nhân, nhân viên văn phòng đến giám đốc các công ty đều có thể vay được. Thậm chí những người đang có nợ xấu vẫn được chấp nhận cho vay.

Địa bàn nào có hoạt động vay tiền xã hội đen

Hầu như tỉnh thành nào cũng xuất hiện các cá nhân, tổ chức cho vay nóng. Vì vậy dù khách hàng sống ở đâu thì vẫn có thể tiếp cận hình thức vay vốn này.

Những thành phố lớn, mật độ dân số cao như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng…thường phát triển hình thức vay tín chấp xã hội đen hơn. Một phần do kinh tế ở đây phát triển, phần khác do đây là những thành phố đông dân, tập trung nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên vay nóng có điều kiện phát triển hơn.

Rủi ro khi không trả được vốn vay tín chấp xã hội đen

Khác với ngân hàng vay tín chấp tại ngân hàng khi không trả được nợ sẽ được xử lý theo quy trình của pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều trường hợp khách vay tiền xã hội đen bị đòi nợ theo kiểu khủng bố, không chỉ người vay mà cả gia đình, họ hàng người vay cũng bị vạ lây.

Ngoài ra các khoản phí phạt, lãi phạt của hình thức vay xã hội đen thường rất cao. Khi không trả được nợ người vay sẽ bị tính thêm tiền lãi, phí phạt, khoản nợ đội lên theo cấp số nhân khiến người vay càng khó khăn hơn.

Lưu ý khi vay tín chấp xã hội đen

Mặc dù lãi cao nhưng do vay dễ dàng, thời gian vay ngắn và khách hàng quá cần tiền nên không có ít khách hàng vẫn bất chấp để vay.

Nếu như vay xã hội đen là cách duy nhất bạn có thể lựa chọn thì hãy lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thông tin từ những người đã vay trước đó về nơi cho vay
 • Chỉ vay trong phạm vi khả năng trả nợ của mình
 • Có thể thương lượng với bên cho vay để có được mức lãi suất hợp lý nhất

Nhìn chung vay tín chấp xã hội đen thường tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người vay. Vì vậy việc tìm hiểu những nơi cho vay nóng uy tín là điều cần thiết để tránh những hệ lụy về sau cho người vay.

Liên hệ với vaytienonline123 để được tư vấn gói vay lãi suất ưu đãi từ ngân hàng và công ty tài chính uy tín.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)