Tiểu sử TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai?

Tiểu sử TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của TikToker Nguyễn Văn Giàu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về TikToker Nguyễn Văn Giàu sẽ được chia sẻ trong bài viết này

TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai

Nguyễn Văn Giàu còn được biết đến với biệt danh là Anh Bảy, là một hot tiktoker được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhờ sở hữu cho mình gương mặt điển trai, bắt trend cực tốt anh đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng.

Chi tiết tiểu sử của TikToker Nguyễn Văn Giàu

Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Giàu
Sinh năm: 2005
Quê quán: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Tiktoker
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Facebook: Nguyễn Văn Giàu (Anh Bảy)
Instargram: vangiau_07
Tiktok: vangiau.07

Tiktoker Nguyễn Văn Giàu hay còn được mọi người gọi với cái tên đáng yêu là “anh Bảy”. Anh sinh ra ở Vũng Tàu, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy còn trẻ nhưng anh chàng này đã sở hữu một tài khoản Tiktok với gần 7 triệu lượt follow. Và điều đáng nói là hầu hết các video Tiktok của anh, lượt view đều được tính bằng triệu, hiện tại video có lượt view cao nhất là gần 50 triệu.

Đời tư TikToker Nguyễn Văn Giàu

Anh chàng Gen Z tài năng này cho biết mình biết đến Tiktok chỉ là nơi để giải trí thường ngày. Nhưng thật may mắn và tình cơ, không biết vì sao cơ duyên đưa đẩy anh đến với Tiktok, các video với lượt view cực khủng đã được ra đời. Những gì anh bỏ ra đều nhận được sự đón nhận của tất cả mọi người.

Bất kỳ ai mới đầu cũng gặp khó khăn và anh chàng này cũng không ngoại lệ. Có thời gian anh cũng hoạt động với các nhóm khác nhưng không lâu team bị tan rã. Nhưng không vì thế mà anh trai này từ bỏ. Hiện tại, anh đang hoạt động rất vui vẻ với nhóm Winteam của mình.

Trước đây khoảng một năm thì Nguyễn Văn Giàu từng cho biết mình đang tìm hiểu cô nàng Yuki Châu. Trên kênh Youtube thì cô nàng Yuki Châu tiết lộ cũng từng chia sẻ rằng mình sinh năm 2000 và cũng là một Tiktoker với độ hot không kém cạnh so với bạn trai của mình.

Anh chàng này cho biết cả hai quen nhau trong dịp khá tình cờ. Từ đó cả hai tìm hiểu và dần đi sâu hơn vào mối quan hệ của mình. Nhưng sau đó đường ai nấy đi. Ngay sau đó anh chàng này khẳng đỉnh mình chưa hề có tình cảm với Yuki Châu.

Thời điểm hiện tại, thì anh quay chung clip với cô nàng Tiktoker Lykio cũng trong WIN TEAMS. Cả hai khá thân mật trong những clip Tiktok quay cùng nhau. Nhiều người hâm mộ cho rằng Lykio chính là cô bạn gái mới của anh chàng Nguyễn Văn Giàu.

Hình ảnh mới nhất của TikToker Nguyễn Văn Giàu

Nguyễn Văn Giàu là ai? Tiktoker gen Z sở hữu loạt clip triệu view
Nguyễn Văn Giàu là ai? Tiktoker gen Z sở hữu loạt clip triệu view
TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai? Thông tin mới nhất cập nhật
TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai? Thông tin mới nhất cập nhật
Tiktoker Nguyễn Văn Giàu là ai?
Tiktoker Nguyễn Văn Giàu là ai?

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử TikToker Nguyễn Văn Giàu. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin TikToker Nguyễn Văn Giàu là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp