Tiểu sử Tiktoker Ngân Hà là ai?

Tiểu sử Tiktoker Ngân Hà là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Tiktoker Ngân Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Tiktoker Ngân Hà sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Tiktoker Ngân Hà là ai

Ngân Hà là một trong những tiktoker nổi tiếng rần rần hiện nay trên mạng xã hội. Cô nàng thu hút rất nhiều giới trẻ chú ý và hâm mộ bởi những video clip ngắn nhưng cực kỳ vui nhộn và thu về lượt view khủng. Ngân Hà đang sở hữu kênh tiktok 6,2 triệu người theo dõi với hơn 200 triệu lượt thích.

Chi tiết tiểu sử của Tiktoker Ngân Hà

Tên đầy đủ:  Lương Thị Ngân Hà
Năm sinh:  22/08/2003
Tuổi:  19 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán:  Hà Nội
Nghề nghiệp:  Tiktoker
Tiktok:  luongthingocha
Facebook:  Lương Ngọc Hà
Chiều cao:  Đang cập nhật
Cân nặng:  Đang cập nhật
Số đo 3 vòng:  Đang cập nhật

Tiktoker Ngân Hà tên thật là Lương Thị Ngọc Hà, là một hot Tiktoker với hàng trăm triệu lượt yêu thích. Ngân Hà Tiktok quê ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Cô nàng Lương Thị Ngọc Hà cao “khoảng” 1m60cm và nặng khoảng 47kg với body cân đối, gương mặt xinh đẹp xứng tầm hot girl gen Z. Hot Tiktok Lương Thị Ngọc Hà sinh ngày 22 tháng 08 năm 2003, hiện tại mới chỉ 19 tuổi.

Hot girl Ngân Hà Tiktok sinh ngày 22 tháng 08 này là một cô gái cá tính, năng động với rất nhiều hình xăm độc đáo trên người. Tham gia Tiktok từ năm 17 tuổi nhưng Lương Thị Ngọc Hà Tiktok đã rất mau chóng leo lên top đầu những Tiktoker nữ xinh đẹp khi đang sở hữu gần 7 triệu lượt theo dõi trên nền tảng này.

Cô nàng Lương Thị Ngọc Hà quê ở huyện Chương Mỹ ban đầu tham gia Tiktok chỉ bằng những clip vui vẻ đời thường. Thế nhưng hiện tại những clip của Lương Thị Ngọc Hà Tiktok lại là những thước phim khoe sắc đẹp và cuộc sống sang chảnh, giàu có của một hot girl doanh thu khủng. Đặc biệt hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà mặc bikini đã là quen thuộc với những người theo dõi, yêu mến cô nàng.

Đời tư Tiktoker Ngân Hà

Hiện tại tài khoản của Ngân Hà Tiktok đang có đến gần 7 triệu người theo dõi cùng hơn 268 triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó, tài khoản Lương Thị Ngọc Hà Facebook cá nhân của cô có đến hơn 400 nghìn người theo dõi, một con số rất khủng đối với một tài khoản fb cá nhân. Tại Facebook chủ yếu đăng tải là những tấm ảnh Ngân Hà🍌 Tiktok sống cuộc sống sang chảnh của cô. Những hình ảnh Ngân Hà Tiktok đăng tải trên đây đều có hàng chục nghìn like và luôn ổn định ở mức tương tác cao.

Ngoài những hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà rất xinh đẹp thường xuyên đăng tải, thì thi thoảng cũng có những tấm ảnh Ngân Hà Tiktok mặc bikini cũng rất nhiều lượt tương tác. Và đặc biệt, Facebook Lương Thị Ngọc Hà chủ yếu đăng những hỉnh ảnh của Lương Thị Ngọc Hà chứ không đăng nhiều video như nhiều idol Tiktok khác.

Cô nàng Ngân Hà Tiktok sinh năm 2003 cũng được biết đến là một cô gái có rất nhiều người theo đuổi, cô đã trải qua rất nhiều cuộc tình. Có cuộc tình Ngân Hà Tiktok có bầu với bạn trai rồi nhưng không may khi cô nói đã sảy thai và người theo dõi đã rất buồn cho cô.

Sau khi chia tay mối tình dài và có con với nhau kia, Ngân Hà Tiktok và Kiều Duy Long 2k5 đã trở thành người yêu một thời gian. Đã có rất nhiều hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà và Kiều Duy Long được đăng tải lên mạng xã hội suốt thời gian cặp đôi này yêu nhau. Tuy nhiên hiện tại có vẻ như cô đã có người yêu mới.

Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Ngân Hà

Lương Thị Ngọc Hà là ai? Tiểu sử sinh ngày, chiều cao, quê ở và người yêu
Lương Thị Ngọc Hà là ai? Tiểu sử sinh ngày, chiều cao, quê ở và người yêu
Ngân Hà là ai? Cô nàng tiktoker xinh đẹp
Ngân Hà là ai? Cô nàng tiktoker xinh đẹp
Tiểu sử tiktoker Ngân Hà là ai? Sự nghiệp và tin đồn có thai
Tiểu sử tiktoker Ngân Hà là ai? Sự nghiệp và tin đồn có thai

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Tiktoker Ngân Hà. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Tiktoker Ngân Hà là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp