Tiểu sử Tiktoker Lê Bảo là ai?

Tiểu sử Tiktoker Lê Bảo là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Tiktoker Lê Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Tiktoker Lê Bảo sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Tiktoker Lê Bảo là ai

TikToker Lê Bảo tên thật là Lê Ngọc Bảo. Anh sinh năm 2001 và lớn lên tại quê hương Nam Định. Năm 2020, khi đang học cấp 3 tại trường THPT Trần Nhật Duật, Bảo trở thành hiện tượng mạng nhờ bức ảnh thẻ được lan truyền của mình. Cái tên “hotboy ảnh thẻ” gắn liền với anh chàng từ đây.

Chi tiết tiểu sử của Tiktoker Lê Bảo

Tên đầy đủ: Lê Ngọc Bảo
Năm sinh: 17/1/2001
Tuổi: 22 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quê quán: Nam Định
Nghề nghiệp: TikToker
Facebook: Lê Bảo
Fanpage: Lê Ngọc Bảo
Instagram: lebao.official
Youtube: Lê Bảo Official
TikTok: lebaoofficial

Nhờ vẻ ngoài điển trai thư sinh, Lê Bảo ngày càng trở nên nổi tiếng và được lòng giới trẻ.

Đời tư Tiktoker Lê Bảo

Cái tên Lê Bảo ngày càng được chú ý hơn khi sau khi các clip khởi động thể dục với phong cách “múa quạt” trên nền nhạc Vinahouse ra đời. Tận dụng sự ủng hộ của cộng đồng mạng, anh cùng một số bạn bè thân thiết sản xuất ra loạt sản phẩm parody hài hước triệu view.

Cùng thời điểm đó, MV “Anh nhà ở đâu thế” hợp tác cùng Linh Ka cũng đạt Top 1 trending.

Nhờ vẻ ngoài thu hút cùng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng. Các nội dung của Bảo thu hút được phần đông giới trẻ. Từ đây tên tuổi của anh đến được gần hơn với người dùng mạng xã hội. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Lê Bảo ngày càng trở nên giàu có và nổi tiếng. Trên trang cá nhân Lê Bảo thường xuyên xuất hiện những món đồ hiệu đắt đỏ.

Hiện anh chàng sở hữu đa kênh mạng xã hội với số người theo dõi cực khủng: Hơn 8 triệu.

Tháng 3/2020, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh TikToker Lê Bảo cùng người bạn thân là Nam Per bị bắt vì sử dụng chất kích thích.

Ngay sau đó cả 2 đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Lê Bảo đính chính đây chỉ là cảnh trong bộ phim mới được ra mắt.

Tuy nhiên cộng đồng mạng nhanh chóng lần ra hình ảnh 2 TikToker bị chụp tại cơ quan điều tra.

Trong khi đó Facebook của Lê Bảo vẫn cập nhật trạng thái và coi như không có gì xảy ra. Nhưng nhiều người “đoán già đoán non” rằng các bài đăng đều là do công ty quản lý đăng tải. Vì đều lấy clip đóng đã lâu đăng lên.

Ngày 14/7/2023, Đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã nhắc tên một số idol TikTok trong đó có Lê Bảo TikToker. Cụ thể vì việc hóa trang thành Đức Phật, thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không trong các video của mình. Điều đáng nói là Đường Tăng do Lê Bảo diễn lại có hành động mắt hấp háy khi nhìn mỹ nhân. Điều này vi phạm Luật tín ngưỡng tôn giáo nghiêm trọng.

Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Lê Bảo

Tiktoker Lê Bảo
Tiktoker Lê Bảo
Hotboy Lê Bảo là ai? Thông tin tiểu sử Hotboy Lê Bảo
Hotboy Lê Bảo là ai? Thông tin tiểu sử Hotboy Lê Bảo
TikToker Lê Bảo sinh năm bao nhiêu
TikToker Lê Bảo sinh năm bao nhiêu

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Tiktoker Lê Bảo. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Tiktoker Lê Bảo là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp