App Tieno vay tiền online có lừa đảo không?

Vay nhanh Tieno 15 triệu chỉ CCCD có lừa đảo không?

Tieno là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Tieno là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Tieno, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Tieno nhé.

Tieno là gì? Cách vay 15 triệu Tieno bằng CCCD
Tieno là gì? Cách vay 15 triệu Tieno bằng CCCD

App Tieno là gì?

Tieno.vn là website hỗ trợ vay tiền online cho phép khách hàng đăng ký vay từ 1 đến 15 triệu chỉ với CMND (CCCD). Tieno không phải là đơn vị cho vay mà là đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng và người cho vay.

Để đăng ký vay, khách hàng chỉ cần truy cập website tieno, điền thông tin cá nhân và nhập mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.

Kết quả đăng ký sẽ được hệ thống thông báo đến điện thoại di động và email của khách hàng đã đăng ký trong vòng vài phút.

 

CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

 • Mã số thuế: 0315264126
 • Địa chỉ: Lầu 3, Thanh Đa View, 7 Thanh Đa, Q.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Điện thoại: 02873060001
 • Email: support@tieno.vn
 • Giờ làm việc: 8:30 – 18:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

Ưu điểm của app Tieno

Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại Tieno, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần có căn cước công dân là khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Mọi thủ tục vay tiền tại Tieno đều thực hiện online 100%. Vì thế, khách hàng chỉ cần có một điện thoại có kết nối mạng là có thể nộp hồ sơ vay tại Tieno mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại Tieno của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt, Tieno sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

Tieno luôn dành nhiều ưu đãi khoản vay cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu và khách hàng vay lại.

Tieno cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán trễ hạn.

Nhân viên tư vấn tại Tieno sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

Điều kiện vay tiền qua app Tieno

Điều kiện vay tiền qua app Tieno vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ Tieno

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Tieno

Hiện nay, Tieno cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Tieno chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Tieno dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Tieno cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Tieno sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Tieno

Bước 1: Truy cập trang website của Tieno Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Tieno vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Tieno, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Tieno sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Tieno. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Tieno để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Tieno. Hãy luôn kiểm tra trang web của Tieno hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Tieno

Hiện tại, Tieno đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Tieno bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Tieno khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Tieno. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu đồng, senmo, happy vay, vinvay, vamo, tamo, kavay

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY