App Tiền Ngay vay tiền online có lừa đảo không?

App Tiền Ngay vay tiền online có uy tín không?

Tiền Ngay là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Tiền Ngay là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Tiền Ngay, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Tiền Ngay nhé.

Vay Tiền Ngay là gì? Có nên vay nhanh tại tienngay.vn không?
Vay Tiền Ngay là gì? Có nên vay nhanh tại tienngay.vn không?

App Tiền Ngay là gì?

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. Dịch vụ nổi bật của TienNgay.vn bao gồm:

 • Vay tiền bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy/ô tô.
 • Cầm cố đăng ký xe máy điện
 • Đóng tiền điện, nước, điện thoại
 • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp

Theo mình tìm hiểu, Tiền Ngay đăng ký giấy phép kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ được thể hiện đồng nhất trên toàn hệ thống các điểm giao dịch. Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thủ tục thực hiện các dịch vụ tại Tiền Ngay khá đơn giản, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 đặc biết nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ vay Tiền Ngay hỗ trợ và giải quyết kịp thời khó khăn tài chính của mọi người. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch online hoặc đến trực tiếp các văn phòng giao dịch.

Năm 2020, TienNgay.vn đã triển khai kế hoạch chuẩn nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Các trụ sở của TienNgay.vn đều được thiết kế, xây dựng khang trang, bắt mắt với không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trong năm 2022, Tiền Ngay đang có 35 phòng giao dịch ở các tỉnh thành trên toàn quốc để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nhìn chung thông tin cơ bản về Tiền Ngay rất rõ ràng minh bạch. Nếu để giải đáp có nên vay tiền online tại Tiền Ngay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện vay, hạn mức vay, lãi suất và thời hạn vay như thế nào nữa.

Nhưng để trả lời câu hỏi Tiền Ngay có uy tín không hay Tiền Ngay có lừa đảo không thì mình thấy Tiền Ngay không lừa đảo và đây là hệ thống dịch vụ tài chính uy tín nhé!

Ưu điểm của app Tiền Ngay

Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại Tiền Ngay, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần có căn cước công dân là khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Mọi thủ tục vay tiền tại Tiền Ngay đều thực hiện online 100%. Vì thế, khách hàng chỉ cần có một điện thoại có kết nối mạng là có thể nộp hồ sơ vay tại Tiền Ngay mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại Tiền Ngay của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt, Tiền Ngay sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

Tiền Ngay luôn dành nhiều ưu đãi khoản vay cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu và khách hàng vay lại.

Tiền Ngay cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán trễ hạn.

Nhân viên tư vấn tại Tiền Ngay sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

Điều kiện vay tiền qua app Tiền Ngay

Điều kiện vay tiền qua app Tiền Ngay vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ Tiền Ngay

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Tiền Ngay

Hiện nay, Tiền Ngay cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Tiền Ngay chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Tiền Ngay dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Tiền Ngay cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Tiền Ngay sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Tiền Ngay

Bước 1: Truy cập trang website của Tiền Ngay Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Tiền Ngay vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Tiền Ngay, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Tiền Ngay sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Tiền Ngay. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Tiền Ngay để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Tiền Ngay. Hãy luôn kiểm tra trang web của Tiền Ngay hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Tiền Ngay

Hiện tại, Tiền Ngay đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Tiền Ngay bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Tiền Ngay khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Tiền Ngay. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu đồng, vay cấp tốc, siêu thị vay…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY