Top 10 tiệm cầm đồ gần đây uy tín lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm đồ online 24h gần đây uy tín lãi suất thấp

Cầm đồ online , cầm đồ nhanh là hình thức vay tiền nhanh bằng việc thế chấp với các tài sản đảm bảo như điện thoại, laptop, xe máy, trang sức, đá quý hoặc các tài sản có giá trị khác như bất động sản, sổ đỏ, sổ hồng…

Bên cạnh phương thức cầm đồ truyền thống thì cầm đồ online là 1 trong những dịch vụ được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền gấp mà không muốn mất thời gian thẩm định tại cửa hàng cầm đồ.

Dịch Vụ Cầm Đồ Online Nhanh Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất
Dịch Vụ Cầm Đồ Online Nhanh Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất

Bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ, sau khoảng 15 phút sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận thông tin và đến địa điểm bạn hẹn trước để thẩm định tài sản.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân vào tài khoản.

Dịch vụ Cầm đồ 24/7 là gì? 

Khái niệm cầm đồ chưa có quy định cụ thể như thế nào? Tuy nhiên theo khoản 4 Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về điều kiện an ninh trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư có điều kiện có đưa ra quy định về dịch vụ cầm đồ như sau: “Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm: Kinh doanh dịch vụ cho vay tiền mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm cố.”

Theo đó, có thể hiểu cầm đồ là một loại hình kinh doanh có điều kiện mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để giao kết hợp đồng vay tiền.

Cầm đồ (cầm cố) là hình thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo như ô tô, xe máy, cà vẹt xe, bằng lái, CMND, giấy tờ nhà, đất, vàng, trang sức, laptop, điện thoại, máy ảnh, sim số đẹp, cmnd và nhiều tài sản có giá trị khác.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì Cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Nhưng lưu ý khi tìm đến dịch vụ tiệm cầm đồ gần đây

Tại sao chúng tôi đưa ra khuyến nghị khi bạn muốn tìm đến tìm cầm đồ? Vì có rất nhiều trường hợp đã xảy ra khi không đọc kỹ các điều khoản hợp đồng cũng như mức lãi suất áp dụng, thời hạn thanh toán vv…. khiến bạn mất luôn tài sản cầm cố khi không trả gốc và lãi đúng hạn. Có thể tiệm cầm đồ gần đây giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại

Chúng tôi khuyến cáo bạn, khi bạn muốn cầm cố bất cứ tài sản nào và giao cho tiệm cầm đồ gần bạn cất giữ bảo quản, bạn cũng cần nên tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tài sản như sau :

  1. Mức lãi suất áp dụng hàng tuần/tháng : Để cân đối khả năng trả lãi và gốc hàng tháng.
  2. Đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng : Tránh trường hợp các điều khoản mà bạn chưa từng nghe khi nhân viên tư vấn giới thiệu.
  3. Các phụ phí khác liên quan : Đây cũng là vấn đề quan trọng nên tìm hiểu kỹ về các chi phí này như : phí làm hợp đồng, phí đáo hạn, phí lưu kho/bảo quản, phí phạt khi trả trước gốc và lãi trước thời hạn, phí tất toán hợp đồng v.v…
  4. Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra : Tài sản bạn giao cho tiệm cầm đồ bảo quản, họ sẽ có trách nhiệm lưu kho, niêm phong tài sản của bạn. Khi có sự cố thiệt hại về tài sản của bạn, bạn có quyền khiếu nại yêu cầu chủ tiệm bồi thường theo như trong hợp đồng.
  5. Nên tìm cầm đồ uy tín hoạt động lâu năm : Các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ giúp bạn an tâm về hợp đồng cũng như tài sản khi giao cho cửa hàng cầm đồ.

Quy Trình của hiệu Cầm Đồ Online Nhanh

Đăng ký 1 phút và nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút