Tiểu sử Tammy Phạm là ai?

Tiểu sử Tammy Phạm là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Tammy Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Tammy Phạm sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Tammy Phạm là ai

Tammy Phạm tên thật là Phạm Nguyễn Anh Thi sinh năm 2001, cô là bạn gái của rapper B Ray đồng thời cũng là cái tên thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Với ngoại hình xinh xắn và tính cách hài hước, nhí nhảnh, Tammy đã trở thành một người được yêu mến và tương tác thường xuyên với fan hâm mộ trên mạng xã hội. Hiện tại, kênh video của Tammy đã có gần 810.000 người theo dõi, là một con số đáng nể.

Chi tiết tiểu sử của Tammy Phạm

 • Tên thật: Phạm Nguyễn Anh Thi
 • Nghệ danh: Tammy Phạm, Vitammyn
 • Ngày sinh: 13/03/2001
 • Quê quán: Tp. Hồ Chí Minh
 • Chiều cao: 1m58
 • Cân nặng: 41Kg
 • Số đo 3 vòng: Đang cập nhật
 • Nghề nghiệp: Reviewer, Tiktoker…
 • Facebook: Tammy Phạm
 • Instagram: vitammyn
 • Tiktok: vitammyn_133

Đời tư Tammy Phạm

Theo như hot girl chia sẻ trước đây khi còn trên ghế nhà trường mình đã đam mê với nghề người mẫu ảnh, ban đầu cô chưa thể thực hiện công việc của mình do còn vướng bận việc học. Khi lên đại học, Anh Thi đã lên kế hoạch và áp dụng những kiến thức trên giảng đường để áp dụng cho công việc mà mình đã chọn.

Sau một thời gian trở thành nhà sáng tạo nội dung đã mang đến cho nữ Tiktoker một nguồn thu nhập đáng mơ ước của khá khá nhiều người khi còn trên ghế đại học. Điều đáng khâm phục là Tammy có thể cân bằng được giữa việc học và công việc của mình rất hợp lý không để ảnh hưởng đến nhau.

Ngoài đời, Tammy Phạm có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch khắp nơi. Cô cũng là tín đồ của thời trang cao cấp khi sở hữu một số mẫu túi hàng hiệu đắt đỏ

Sau một thời gian làm người sáng tạo nội dung, Tammy đã đạt được mức thu nhập đáng mơ ước, thu hút sự ngưỡng mộ từ nhiều người. Điều đáng khâm phục là Tammy đã có khả năng cân bằng giữa việc học và công việc một cách hợp lý, không để ảnh hưởng tiêu cực đến cả hai mảng này.

Bray công khai người yêu là Tammy Phạm trên mạng xã hội

Tối ngày 27/2, Bray đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đã công khai danh tính người mình hẹn hò là Tammy Nguyễn. Bên phía Anh Thi cũng không ngần ngại chia sẻ tình cảm với nhau làm Netizen đẩy thuyền không ngớt khi cả hai quá đẹp đôi với nhau.

Theo như story của nữ Tiktoker về một cô gái bí ẩn hẹn hò với Bray trong tối ngày valentine đã làm dậy lên sự tò mò của cư dân mạng. Nhưng cuối cùng danh tính cô gái ấy đã được công khai và người đó chính là Tammy Phạm.

Hình ảnh mới nhất của Tammy Phạm

Tammy Phạm tên thật là Phạm Nguyễn Anh ThiTammy học ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen ở TP.HCM

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Tammy Phạm. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Tammy Phạm là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp