Tiểu sử Slenderman là ai?

Tiểu sử Slenderman là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Slenderman sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Slenderman sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Slenderman là ai

SlenderMan tên thật là Nguyễn Hữu Thiện, là một youtuber, streamer trò chơi minecraft nổi tiếng tại Việt Nam. Sinh năm 1995 (26 tuổi), quê ở tại Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học năm 2017 Thiện đã bắt đầu làm công việc streamer, kênh Youtube của anh là SlenderMan™. Với chất giọng lưu loát, tính hài hước, anh đã được các bạn trẻ yêu thích và xem video đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi.

Anh là một trong những streamer đầu tiền làm về trò chơi Minecraft Pocket Edition. Làm những video cho ngay phiên bản đầu tiên 1.0. Sau 5 tháng, kênh SlenderMan™ đã đạt được dấu mốc nút bạc đầu tiên Việt Nam về trò chơi Minecraft PE.

Chi tiết tiểu sử của Slenderman

Đời tư Slenderman

Trò chơi Minecraft trở nên thực sự hot khi đó khiến SlenderMan trở thành cái tên nổi bật hơn hết. Tháng 5/2018, Anh tiếp tục nhận nút vàng của Youtube với 1 triệu người đăng ký sau khoảng hơn 1 năm tạo kênh. Hiện nay kênh youtube SlenderMan đã đạt được con số 5 triệu người đăng ký. Tổng lượt xem trên kênh đã đạt tới con số 3.5 tỷ lượt xem, một con số vô cùng lớn. Doanh thu có thể mang lại hàng chục tỷ đồng. Giờ thì bạn có thể ước lượng được SlenderMan giàu cỡ nào rồi đó.

Chủ đề chủ yếu của SlenderMan là về trò chơi Minecraft nhưng thi thoảng anh cũng làm những video về các trò chơi như roblox, among us, fifa, đấu trường thú, game kinh dị, game hài hước.

Ngoài kênh Youtube SlenderMan, Thiện còn có một kênh Youtube tên là “Thiện” quay về chủ đề vlog, ăn uống, trò đùa, thử thách và cũng đạt được 450 nghìn người đăng ký.

Vợ của Slenderman là ai?

Tuy là người có khiếu hài hước và thường mang lại tiếng cười cho mọi người nhưng cuộc sống của Nguyễn Hữu Thiện lại rất kín tiếng. Anh hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với vợ trên mạng xã hội.

Thời điểm Slenderman kết hôn là vào khoảng tháng 11/2019. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi trước đó anh không tiết lộ bất kỳ tin tức nào về mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ Slenderman vẫn yêu mến, ủng hộ và chúc anh những điều tốt đẹp nhất.

Đám cưới xa hoa đánh dấu sự kiện quan trọng trong cuộc đời YouTuber Nguyễn Hữu Thiện. Ngay sau đó, anh tiếp tục quay trở lại với công việc và hành trình tạo ra những video thú vị cho công chúng.

SlenderMan là gì?

SlenderMan ngoài việc ám chỉ kênh Youtube của Thiện thì trước đó nó có một nghĩa khác. Slenderman hay người mỏng là một sinh vật trong trong các trò chơi kinh dị, không có mặt. Được một người có tên Eric Knudsen nghĩa ra và dần phổ biến trên các diễn dàn, trò chơi. Trong game nó thường xuất hiện ở những nơi vắng vẻ như gốc gây, ngã 3 đường, bệnh viện hoang. Slanderman mặc vest, đeo cà vạt, khuôn mặt thì là một lớp da màu trắng, không có tóc. Nó được cho là gây ra nhiều ám ảnh sợ hãi cho người dân Mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Slenderman

Slenderman là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Youtuber Slenderman
Slenderman là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của Youtuber Slenderman
Anh SlenderMan là ai? Tiểu sử Slenderman minecraft tên thật, tuổi, ở đâu và vợ
Anh SlenderMan là ai? Tiểu sử Slenderman minecraft tên thật, tuổi, ở đâu và vợ
Slenderman là ai? Tiểu sử, những điều đặc biệt về Youtuber Slenderman
Slenderman là ai? Tiểu sử, những điều đặc biệt về Youtuber Slenderman

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Slenderman. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Slenderman là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp