Tiểu sử Sang Vlog là ai?

Tiểu sử Sang Vlog là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Sang Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Sang Vlog sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Sang Vlog là ai

Sang Vlog tên thật đầy đủ là Trần Văn Sang, là một Youtuber nổi tiếng về chủ đề ẩm thực sinh tồn sinh năm 1995 (26 tuổi, sinh nhật 5/1/1995), thường được gọi với cái tên “Youtuber nghèo nhất Việt Nam“. Quê ở Định Quán, tỉnh Đồng Nai nơi rừng núi hoang vu và nghèo khó. Trước khi trở thành người sáng tạo nội dung Sang vlog làm nghề phụ hồ.

Sang Vlog là một Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam về chủ đề ẩm thực, sinh tồn trong rừng. Anh còn có cái tên được dân mạng đặt “Youtuber nghèo nhất tại Việt Nam”. Trước khi trở thành youtuber nổi tiếng anh từng làm phụ hồ.

Được biết gia đình anh khá khó khăn, mẹ bị bệnh khi đó anh phải bỏ việc về quê làm phụ hồ và tiện chăm sóc mẹ bị bệnh. Anh và mẹ sống trong căn nhà mục nát, mưa dột chật hẹp.

Hằng ngày lên rừng cùng với chiếc điện thoại Oppo cũ kỹ chất lượng hình ảnh không được rõ nét, để quay lại hành trình, từ đó anh có doanh thu cao và đã mua được nhiều thiết bị chuyên nghiệp hơn như Sam Sung, Flycam, xây nhà cho mẹ, xe máy…

Gần đây nhất anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh lấy vợ, bởi trước đó anh chưa hề hé lộ bất cứ thông tin nào.

Chi tiết tiểu sử của Sang Vlog

Tên thật: Trần Văn Sang
Biệt danh: Sang Vlog
Sinh năm: 5/1/1995
Tuổi: 26 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Kênh youtube: Sang vlog
Vợ: Trần Ngọc Mai

Đời tư Sang Vlog

Ngày 21/2 dân mạng bất ngờ khi khi đưa tin Sang Vlog có vợ. Trước đó anh cũng không chia sẻ hình ảnh về nửa kia của mình. Được biết cả hai quen nhau từ năm 2017. Được biết anh là một trong những Youtuber kín tiếng nhất.

Vợ của Sang Vlog là Trần Ngọc Mai sinh năm 2000 (21 tuổi), là con út trong một gia đình có 4 anh chị em bao gồm 1 chị gái và 2 anh trai. Quê cũng tại Đồng Nai. Nhà Sang Vlog cách nhà vợ khoảng 10 km. Hai người quen nhau từ rất lâu và ở một số clip cô cũng phụ giúp Sang làm chuẩn bị hậu trường.

Tương tự Sang Vlog cô nàng cũng sở hữu một kênh Youtube là Ngọc Mai Vlog cùng chủ đề về ẩm thực nhưng chưa được nhiều lượt theo dõi. Hiện hai người đã tổ chức đám ăn hỏi. Đám cưới sẽ chính thức được diễn ra trong thời gian tới. Sang tiết lộ là còn khá lâu nữa mới tới đám cưới do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2019, Sang Vlog bắt đầu làm Youtube với kênh Sang TV, một kênh về chủ đề săn bắt hái lượm ẩm thực. Ngay những video đầu tiên của kênh Sang Vlog đã may mắn được mọi người ủng hộ nhiệt tình khi những video của anh có những video lên tới hàng trăm nghìn lượt xem.

Kênh phát triển nhanh chóng, may mắn không được bao lâu, khi Sang hí hửng bật tính năng kiếm tiền từ Youtube thì đã bị từ chối bật kiếm tiền thẳng thừng không rõ nguyên nhân. Anh đã được một Youtuber khác tìm hiểu và suy đoán nguyên nhân kênh không được bật kiếm tiền là do đã có quá nhiều người nhấn nút không thích video, họ comment nói tục nhiều và báo cáo xấu về nội dung.

Hiện nay kênh Sang TV đã bị ngừng đăng video nhưng cũng đạt được hơn 500 nghìn người đăng ký, bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Dù sở hữu kênh có lượng người theo dõi rất lớn nhưng không kiếm được tiền. Sang đã bỏ lỡ con đường làm giàu của mình.

Không từ bỏ, Sang tiếp tục tạo một kênh Youtube khác với tên là Sang Vlog như hiện tại. May mắn thay, kênh mới của Sang cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình với hàng triệu lượt xem mỗi video. Nhưng khi bật kiếm tiền thì lại bị tắt kiếm tiền Youtube do không nhận được mã PIN mà Youtube gửi. Trong thời gian ngắn, Sang Vlog đã đạt được con số kỉ lục 2 triệu người đăng ký mà không kiếm được một đồng nào. Anh được cộng đồng mạng cho biệt danh là Youtuber nghèo nhất Việt Nam.

Năm 2020, sau những nỗ lực để bật lại kiếm tiền cho kênh của mình đều thất bại. Anh đã mua được một nick đã bật kiếm tiền sẵn. Kể từ đây Sang Vlog trở nên đã đổi đời. Với kênh Youtube 2 triệu người đăng ký, anh đã trở lên giàu có trong năm 2020. Liên tục ra video thú vị hơn nữa cho tới hiện tại kênh đã đạt con số 2.8 triệu người đăng ký trong năm 2021. Doanh thu hàng tháng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sang đã mua được điện thoại, máy quay, flycam, xe và xây nhà. Nhưng cũng từ đây tin đồn giả nghèo bắt đầu nổi lên do trước đó anh đã đăng rất nhiều video kể về hoàn cảnh nghèo khổ của mình.

Hình ảnh mới nhất của Sang Vlog

Sang Vlog là ai? Quê ở đâu, sinh năm, vợ Sang Vlog, nguyên nhân bị tắt kiếm tiền
Sang Vlog là ai? Quê ở đâu, sinh năm, vợ Sang Vlog, nguyên nhân bị tắt kiếm tiền

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Sang Vlog. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Sang Vlog là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp