App PTF vay tiền online có lừa đảo không?

Dịch vụ Vay tiền siêu nhanh tại Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (ptf)

PTF là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, PTF là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app PTF, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app PTF nhé.

Vay Tiền Mặt PTF: Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình Vay
Vay Tiền Mặt PTF: Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình Vay

App PTF là gì?

Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện (PTF) là một công ty tài chính phi ngân hàng được thành lập năm 1999. PTF hoạt động theo hình thức là công ty TNHH Một Thành Viên với sự rót vốn 100% từ Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Nam Á (SeAbank).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, PTF đã trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu được biết đến với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính minh bạch. Đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng trọn lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty tài chính PTF là một trong những công ty tài chính có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1999 với tên gọi viết tắt là PTF. Ban đầu, công ty chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài trợ cho các đối tượng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến và phát triển sản phẩm và dịch vụ, công ty đã nhanh chóng mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng. Công ty đã chuyển đổi mô hình kinh doanh sang hình thức tài chính phi ngân hàng và mở rộng thị trường cho vay đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ tài trợ mua sắm đến cho vay trả góp, cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà và cho vay doanh nghiệp đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trong suốt quá trình phát triển, PTF đã không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn tìm cách thấu hiểu và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Từ việc giảm thiểu thủ tục cho vay tới việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hiện nay, PTF đã trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống phục vụ khách hàng bao gồm 30 chi nhánh trên toàn quốc và hơn 1000 nhân viên.

Điều này cho thấy công ty đã có những bước phát triển đáng kể trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng. Tất cả các dịch vụ tại đây đều rất phù hợp với nhu cầu khách hàng, giúp nâng cao vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Ưu điểm của app PTF

Công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đến nay công ty đã phục vụ hàng ngàn khách hàng luôn đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của PTF được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến là:

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thấu hiểu những mối quan tâm, nguyện vọng và nhu cầu tài chính của khách hàng. Từ đó công ty cung cấp nhiều gói vay vốn đa dạng và có thể tùy chỉnh phù hợp cho từng khách hàng.

Xử lý hồ sơ nhanh chóng

Công ty PTF xử lý thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và rút ngắn các thủ tục không cần thiết. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân hợp lệ, trong vòng 24 giờ sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Hồ sơ vay vốn được duyệt sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Mức lãi suất cạnh tranh và minh bạch

Công ty PTF cam kết cung cấp các khoản phí minh bạch và rõ ràng để khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề các khoản thu. Tất cả những khoản phí phát sinh không rõ ràng trên các gói vay sẽ được loại bỏ.

Mức lãi suất được điều chỉnh phù hợp và thấp nhất tùy thuộc vào từng khách hàng, nhu cầu cũng như khả năng thanh toán cụ thể. Khách hàng càng chia sẻ đầy đủ thông tin, mức lãi suất áp dụng sẽ càng được điều chỉnh phù hợp và thấp nhất. Công ty PTF luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Điều kiện vay tiền qua app PTF

Công ty tài chính PTF có những điều kiện chung để khách hàng có thể tham gia khoản vay. Những điều kiện này khá đơn giản, bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

 • Có thu nhập ổn định từ công việc hoặc kinh doanh hoặc có tài sản thế chấp đảm bảo trả nợ.

 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hộ khẩu, sổ hộ tịch, bảng lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh tài sản.

 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác hoặc nợ xấu được giải quyết đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Điều kiện cụ thể để vay tiền phụ thuộc vào từng sản phẩm và dịch vụ của công ty, đối tượng khách hàng và khả năng thanh toán của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với PTF để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể cho khoản vay theo nguyện vọng của mình.

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua PTF

Hiện nay, PTF cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, PTF chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại PTF dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, PTF cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, PTF sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua PTF

Quy trình đăng ký vay vốn tại PTF bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên trang web của công ty hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng của PTF gần nơi sinh sống, làm việc của bạn.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến hoặc điền thông tin vào hồ sơ vay vốn nếu làm thủ tục trực tiếp tại quầy.

 • Bước 3: Sau khi đăng ký, nhân viên của PTF sẽ liên hệ và hẹn lịch hẹn gặp mặt khách hàng để trao đổi thông tin chi tiết. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và thu thập các thông tin cần thiết.

 • Bước 4: PTF sẽ xác minh các thông tin mà khách hàng đã cung cấp trong quá trình đăng ký. Đồng thời kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng.

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất xác minh hồ sơ, PTF sẽ đánh giá và phê duyệt hồ sơ. Thông thường quá trình này sẽ được hoàn tất trong vòng 24-48 giờ.

 • Bước 6: Nếu hồ sơ được phê duyệt, PTF sẽ liên hệ với khách hàng để ký hợp đồng và giải ngân khoản vay. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, thời gian giải ngân có thể kéo dài từ 24 đến 72 giờ. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, khách hàng sẽ nhận được khoản vay và tiến hành trả nợ theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Cách thanh toán khoản vay tại PTF

Hiện tại, PTF đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho PTF bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được PTF khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến PTF. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu đồng, home credit, fe credit, f88, tima…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY