Tiểu sử Pháp Kiều là ai?

Tiểu sử Pháp Kiều là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Pháp Kiều sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Pháp Kiều sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Pháp Kiều là ai

Pháp Kiều tên đầy đủ là Nguyễn Thiện Pháp sinh năm 2001 tại Vĩnh Long, anh là một rapper, tiktoker nổi tiếng thuộc cộng đồng LGBT.

Trước khi theo đuổi niềm đam mê nhạc rap, Pháp Kiều đã xây dựng hình ảnh nội dung cho mình trên mạng xã hội TikTok với hàng trăm ngàn người theo dõi. Nhờ chất giọng dễ thương từ miền Tây và nội dung hài hước xoay quanh câu chuyện của cộng đồng LGBT, Pháp Kiều đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Chi tiết tiểu sử của Pháp Kiều

Tên đầy đủ: Nguyễn Thiện Pháp
Nghệ danh: Pháp Kiều
Năm sinh: 2001
Tuổi: 22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Vĩnh Long
Nghề nghiệp: TikToker
Rapper
Facebook: Pháp Kiều
YouTube: Pháp Kiều

Đời tư Pháp Kiều

Pháp Kiều chia sẻ rằng trước đây không có hứng thú với Rap, nói thẳng là… ghét. “Ở thời điểm đó, tôi thấy Rap khá góc cạnh, đôi khi đi đường nếu nghe ai phát nhạc Rap Việt Nam thì tôi thầm mắng chửi“, anh cho biết.

Năm 2016, tình cờ xem những bài Rap của ca sĩ Nicki Minaj và anh đã bị… cuốn theo. Cuối năm 2020, anh tiếp tục thưởng thức những bài Rap trong chương trình Rap Việt và King Of Rap và phải lòng thể loại này từ đó.

Khi nghe những bài Rap đó, tôi không thể tin rằng Rap ở nước ta có thể hay đến mức đó. Và từ đó, tôi bắt đầu sáng tạo những bài Rap riêng của mình”. Ban đầu, Pháp Kiều chỉ cover các bài Rap của người khác. Sau đó, anh bắt đầu viết lời cho riêng mình với nội dung đơn giản và gần gũi.

Ban đầu, các video Rap của anh chỉ có khoảng 1-2 trăm lượt thích và vài lượt share. Tuy nhiên, anh rất vui mừng vì không ngờ bản thân có thể đạt được thành công này. Không lâu sau, anh đã viết lại lời bài WAP của Cardi B thành phiên bản tiếng Việt, và nó đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Sau đó, anh đã tận dụng nhạc nền của các bài hát như Baby Shark, Mamma Mia (Hiếu Thứ Hai), Bombaya (Black Pink), để viết lại lời Rap riêng cho mình. Kết quả, những video của anh thu hút hàng triệu lượt xem.

Sự nghiệp và thành tích đạt được của Pháp Kiều

Trước khi tham gia chương trình Rap Việt, Pháp Kiều đã được nhiều người biết đến với vai trò tiktoker hài hước dí dỏm và tài năng. Anh đã thể hiện khả năng rap đỉnh cao qua khá nhiều video. Kèm theo đó là sự hài hước duyên dáng khiến rất nhiều người yêu thích.

Trong các video của mình, rapper này luôn nhắc đến HIEUTHUHAI, một nam rapper điển trai khác mà anh rất yêu thích. Pháp Kiều cho biết mỗi khi buồn, anh lại đem nhạc của HIEUTHUHAI ra nghe và tự nhiên cảm thấy vui trở lại ngay.

Anh cũng không ngần ngại công khai thả thính HIEUTHUHAI nhiều lần trên kênh tiktok của mình như gọi là “chồng”, “ông xã”.

Vì tài năng của mình, Pháp Kiều đã thu hút được sự chú ý của thần tượng và cả hai đã có tương tác sau màn livestream. Nam rapper điển trai HIEUTHUHAI cho biết anh cũng rất bất ngờ và thích thú với tài năng của anh.

Việc HIEUTHUHAI dành lời khen cho cách mà Pháp Kiều rap đã khiến nhiều người theo dõi buổi live thích thú. Thậm chí điều này khiến nhiều người tích cực “đầy thuyền” và hy vọng sau này cả hai sẽ có cơ hội hợp tác.

Được biết kênh tiktok cũ của anh chàng đã bị mất và anh chàng phải lập nên kênh mới. Tuy nhiên với sự thành công của màn trình diễn vừa qua, tin chắc tài khoản mới này sẽ nhanh chóng bùng nổ.

Hình ảnh mới nhất của Pháp Kiều

Pháp Kiều là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp
Pháp Kiều là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp
Rapper Pháp Kiều
Rapper Pháp Kiều
Pháp Kiều - Chàng rapper LGBT đang gây sốt là ai?
Pháp Kiều – Chàng rapper LGBT đang gây sốt là ai?

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Pháp Kiều. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Pháp Kiều là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp