App OneClickMoney vay tiền online có lừa đảo không?

Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

OneClickMoney là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, OneClickMoney là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app OneClickMoney, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app OneClickMoney nhé.

Có nên vay tiền One Click Money không? Uy tín hay lừa đảo?
Có nên vay tiền One Click Money không? Uy tín hay lừa đảo?

App OneClickMoney là gì?

One Click Money có tên Website là oneclickmoney.vn. Đây là ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính online được phát triển và quản lý bởi một công ty tư vấn đa quốc gia có tên là Công ty TNHH MTV Lendtop. Lĩnh vực hoạt động chính của One Click Money là cung cấp đến khách hàng gói vay tiêu dùng theo hình thức trực tuyến với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Đối tác cho vay của dịch vụ vay tiền One Click Money là Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit). Theo đó, One Click Money sẽ đứng ra để thu thập hồ sơ, xét duyệt khoản vay và đưa ra quyết định về việc duyệt khoản vay hoặc từ chối khoản vay. Nếu hồ sơ được duyệt, công ty Saigon Credit sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng trong 24 giờ.

OneClickMoney không phải là một công ty riêng biệt mà nó là một ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là công ty tư vấn đa quốc gia và mới có mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Thông tin về Công ty TNHH MTV Lendtop như sau:

 • Tên công ty: TNHH MTV Lendtop.

 • Hotline dịch vụ khách hàng: 1900636727.

 • Giấy chứng nhận ĐKDN số: 0315264126 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu ngày 11/9/2018 (sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018).

 • Địa chỉ công ty: Tầng lửng, khu C, tòa nhà cao ốc Đất Phương Nam, số 241A, Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

 • Website: oneclickmoney.vn.

Ưu điểm của app OneClickMoney

One Click Money là đối tác tài chính tin cậy của khá nhiều công ty cung cấp giải pháp tài chính, tiêu biểu nhất là công ty Saigon Credit. Vì thế, vay tiền One Click Money được biết đến là một trong những lựa chọn uy tín và an toàn nhất hiện nay dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, One Click Money còn được đánh giá là nền tảng vay tiền online tin cậy thông qua nhiều tiêu chí khác như:

 • One Click Money đã có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM. Vì thế khách hàng sẽ không phải lo lắng về rủi ro lừa đảo.

 • Ứng dụng One Click Money được khách hàng dành phản hồi tích cực về dịch vụ cung cấp. Bạn có thể tham khảo những đánh giá này trên Google Play Store hay App Store để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 • One Click Money có trang web và ứng dụng cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin về các khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ, quy trình vay tiền, và các điều kiện cần thiết.

Tuy nhiên, vì vay tiền One Click Money được thực hiện 100% online nên cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nhất định. Do đó các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty để tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn.

Những ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền One Click Money được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến là:

 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet để đăng ký và vay tiền ngay lập tức.

 • Lãi suất cạnh tranh: One Click Money cung cấp lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay tiền trực tuyến.

 • Không yêu cầu thế chấp: Bạn không cần có tài sản để thế chấp khi vay tiền trên One Click Money.

 • Thời gian xử lý nhanh chóng: Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý trong thời gian ngắn, thường chỉ trong vài phút.

Hạn chế

Ngoài những ưu điểm nêu trên, One Click Money cũng còn tồn tại một số hạn chế như:

 • One Click Money chỉ cho phép vay một khoản tiền nhỏ, thường chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

 • One Click Money tính phí vay tiền khá cao nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền để đảm bảo có khả năng trả lãi cũng như phí dịch vụ kèm theo.

 • Nếu bạn không trả nợ đúng hạn sẽ bị tính phí trễ hạn và xử lý trong đơn vị thu hồi nợ. Nếu trường hợp nợ không được thanh toán, bạn có thể bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng

Điều kiện vay tiền qua app OneClickMoney

Để vay tiền tại One Click Money, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

 • Khách hàng có thu nhập chính đáng và ổn định từ các nguồn như lương, tiền lãi, tiền cho thuê nhà, kinh doanh,….

 • Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ để tiến hành giao dịch.

 • Không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác.

 • Có địa chỉ cư trú ổn định, đảm bảo liên lạc được trong trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách của One Click Money và sản phẩm vay tiền cụ thể mà bạn muốn vay. Vì thế mọi người cần đọc kỹ thông tin và liên hệ với One Click Money để được tư vấn và hỗ trợ thêm về các điều kiện vay tiền.

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua OneClickMoney

Hiện nay, OneClickMoney cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, OneClickMoney chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại OneClickMoney dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, OneClickMoney cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, OneClickMoney sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua OneClickMoney

Để tham gia khoản vay tại One Click Money, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web hoặc ứng dụng One Click Money.

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và địa chỉ email,.. theo yêu cầu.

 • Bước 3: Chọn sản phẩm và số tiền muốn vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mình.

 • Bước 4: Cung cấp thông tin liên quan đến thu nhập và tài sản để One Click Money đánh giá khả năng thanh toán của bạn.

 • Bước 5: Điền thông tin liên quan đến công việc và hoạt động kinh doanh (nếu có).

 • Bước 6: Chờ đợi phản hồi từ One Click Money. Nếu thông tin của bạn đáp ứng các tiêu chí về khả năng thanh toán và đáp ứng các yêu cầu của One Click Money, bạn sẽ nhận được thông báo về việc được duyệt vay và các thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, thời hạn vay,…

 • Bước 7: One Click Money giải ngân hồ sơ vay và chuyển khoản tiền vay vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ đến 72 giờ.

Sau khi bạn đã nhận được tiền vay, bạn cần đảm bảo trả đúng thời hạn và đầy đủ để tránh phát sinh các khoản phí phạt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc trả nợ, bạn cần liên hệ với One Click Money để được tư vấn và hỗ trợ.

Cách thanh toán khoản vay tại OneClickMoney

Thông tin chuyển khoản với tài khoản 1:

 • Tên ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh TP.HCM (lựa chọn ưu tiên).

 • Họ và tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED.

 • Số tài khoản thụ hưởng: 100200109859.

 • Nội dung thanh toán: Họ tên_số CMND_số điện thoại đăng ký.

Thông tin chuyển khoản với tài khoản 2

 • Tên ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng.

 • Tên người nhận tiền: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit.

 • Số tài khoản thụ hưởng: 0721000641761.

 • Nội dung thanh toán: Họ tên_số CMND_số điện thoại đăng ký.

Thanh toán khoản vay tại ViettelPost

Ngoài hình thức chuyển khoản, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay One Click Money tại các điểm giao dịch Viettel Post gần nhất với nơi cư trú của mình. Thời gian làm việc của cửa hàng là từ 07h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, Tết).

Quy trình thanh toán khoản vay như sau:

 • Bước 1: Yêu cầu nhân viên quầy cung cấp dịch vụ chuyển khoản đến công ty Saigon Credit.

 • Bước 2: Cung cấp cho nhân viên quầy bản chính thẻ căn cước hoặc giấy CMND.

 • Bước 3: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn và nhận biên lai thanh toán.

Lưu ý: One Click Money cho phép khách hàng gia hạn khoản vay thêm 30 ngày trong trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán khi đến kỳ hạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên thanh toán ít nhất 40$ số tiền của khoản vay gốc và nên gia hạn trước 5 ngày trước ngày hạn cuối cùng để tránh xảy ra các rắc rối trong thủ tục thanh toán

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến OneClickMoney. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: vinvay, binvay, happy vay…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY