Tiểu sử Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai?

Tiểu sử Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai

Mạnh Tiến Nguyễn tiktok hay Mạnh Ny tên thật là Nguyễn Tiến Mạnh lùn sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995, năm nay Mạnh Tiến Nguyễn 27 tuổi và gần bước sang tuổi 28. Nguyễn Tiến Mạnh lùn quê ở tỉnh Bắc Giang nhưng đang sinh sống tại thành phố Hà Nội cùng gia đình. Mạnh Tiến Nguyễn cao khoảng 1m16cm và nặng chỉ gần được 40kg dù đã ở tuổi trưởng thành. Tiến Mạnh từng học tại trường THPT Việt Nam- Ba Lan rồi sau đó theo học lập trình tại Aptech Hà Nội. Trước đây anh từng làm diễn viên xiếc tài năng tại Star Galaxy nhưng cho đến tại Hiện tại Tiến Mạnh lại là một hot tiktoker hài trên tiktok. Công việc trên tiktok đã ổn định nhiều nên hằng ngày công việc của anh là lên ý tưởng, quay video tiktok cùng team của mình.

Chi tiết tiểu sử của Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok

Đời tư Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok

Nếu theo dõi tiktok của Tiến Mạnh không nhiều chắc chắn sẽ thấy đây là một chàng trai hài hước vui tính. Và nhiều bạn sẽ thắc mắc anh ta đã có vợ chưa, có người yêu chưa vì các video của anh rất nhiều đề cập về tình yêu. Nhiều video Nguyễn Tiến Mạnh lùn và vợ tình tứ hoặc làm những việc như là một đôi vợ chồng. Đặc biệt là cặp đôi Tuyết bít và người yêu lùn Nguyễn Tiến Mạnh đã gây sốt cộng đồng vì nhiều người khó tin rằng Tuyết bít xinh đẹp nhưng lại yêu một anh chàng lùn như vậy. Mãi sau này khi không còn quay video cùng nhau nhiều thì mọi người mới nhận ra họ không phải yêu nhau thật mà đơn thuần là bạn diễn.

Hiện tại dù Nguyễn Tiến Mạnh lùn và Tuyết không còn hợp tác ra các video yêu nhau hài nữa. Thời gian gần đây khi anh cùng một team các hot tiktok hợp tác thì nội dung kênh của Mạnh Tiến lùn cũng xoay quanh hài hước và tình yêu. Những video của anh xoay quanh tình của Nguyễn Tiến Mạnh lùn và người yêu rất xinh đẹp, nhiều video Mạnh Tiến Nguyễn lùn còn được hôn má khiến nhiều người xem bồi hồi cảm xúc. Tuy vậy anh cũng công khai rằng anh còn đang độc thân và người yêu của Nguyễn Tiến Mạnh Lùn chỉ là bạn diễn cùng team tiktok thôi.

Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok

Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao và bạn gái
Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao và bạn gái
Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny) là ai? Tiểu sử Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny))
Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny) là ai? Tiểu sử Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Nguyễn Tiến Mạnh (Mạnh Ny))

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp