Tiểu sử Nguyễn Hoàng Vinh là ai?

Tiểu sử Nguyễn Hoàng Vinh là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Nguyễn Hoàng Vinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Nguyễn Hoàng Vinh sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Nguyễn Hoàng Vinh là ai

Nguyễn Hoàng Vinh (tên gọi khác là VinhMC) là một bạn trẻ nổi tiếng ở cộng đồng Tiktok. Anh chàng hiện đang là một streamer, YouTuber cho tựa game Minecraft. Anh quen thuộc với nhiều bạn trẻ đam mê game từ năm 2016 đến nay. Hoàng Vinh đang có cho mình hơn 154 nghìn người theo dõi trên Facebook và hơn 3.03 triệu Subcribe trên kênh Youtube. Đây là con số cực khủng mà không phải bạn trẻ nào cũng làm được như Hoàng Vinh.

Chi tiết tiểu sử của Nguyễn Hoàng Vinh

Tên thật: Nguyễn Hoàng Vinh
Biệt danh: Vinh MC
Ngày sinh: 20/08/2003
Bao nhiêu tuổi: 19 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Rạch Giá, Kiên Giang
Nơi ở hiện tại: Tp.Hồ Chí Minh
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Nghề nghiệp: Streamer, Youtuber, Tiktoker
Năm hoạt động: 2016 – nay
Facebook: Nguyễn Hoàng Vinh (vinhmc)
Youtube: VinhMC
Tiktok: hoangvinhhh

Nguyễn Hoàng Vinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên ở Rạch Giá, Kiên Giang. Anh xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nên phải nghỉ học từ sớm. Năm lên 14 tuổi, Hoàng Vinh cùng anh trai lập nên kênh Youtube và làm về mảng game Minecraft. Đây là một tựa game còn khá mới ở nước ta lúc bấy giờ và nó cũng không đòi hỏi người chơi phải có hệ thống máy mạnh.

Sau hơn 6 năm tìm tòi và phát triển kênh, hiện tại Hoành Vinh đã có cho mình chỗ đứng vững chắc trong thị trường streammer game Việt Nam. Anh cũng chủ động lấn sân sang nền tảng Tiktok và gặt hái nhiều thành công.

Đời tư Nguyễn Hoàng Vinh

Năm 2016, Vinh cùng anh trai bắt đầu phát triển kênh Youtube của mình. Ban đầu, vì không có kinh phí nên họ thay phiên nhau làm trên một chiếc laptop cũ của anh trai. Sau khi lựa chọn được tựa game phù hợp là Minecraft, 2 anh em Hoàng Vinh bắt đầu lên ý tưởng để thực hiện. Cái tên Vinh MC được ghép từ chính tên thật của Hoàng Vinh và MC là từ viết tắt của Minecraft.

Ban đầu, vì chưa có kinh nghiệm nên cả hai gặp rất nhiều khó khăn. Anh cũng gặp phải sự phản đối lớn từ phía gia đình. Nhưng dần dần cả hai cũng quen việc và bắt đầu đạt được những thành công nhất định. Không còn những ngày tháng ngồi đếm view, đếm like, giờ đây mỗi video mà Vinh MC đăng tải đều nhận được lượt xem khủng lên đến hàng triệu. Anh cũng quyết định đi theo hành trình đầy gian nan một cách chuyên nghiệp nhất.

Không quá cầu kỳ hay đầu tư về trang phục, máy móc thiết bị, Vinh chỉ bằng những sự hài hước, nhí nhố của mình đã thu hút được lượng fan khủng cho bản thân. Hiện tại, dù chỉ mới 19 tuổi nhưng VinhMC đã có cho mình thành công nhất định. Và trong tương lai anh chàng sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Tham gia cộng đồng Tiktok từ khi nền tảng này mới gia nhập vào Việt Nam. Sau hơn 2 năm phát triển kênh, Nguyễn Hoàng Vinh đã có cho mình thành tích khủng với hơn 9.9 triệu lượt follower và hơn 139 triệu lượt thích. Đây là con số cực khủng mà không phải ai cũng có được.

Năm 2021, Nguyễn Hoàng Vinh đăng ký tham gia cuộc thi TikTok Master mùa 3. Bằng những đóng góp nổi bật của mình, Hoàng Vinh đã thành công lọt vào top 7 chung cuộc.

Anh được vinh danh cùng các Tiktoker nổi trội với từng hạng mục là: Việt Mỹ (TalentMasterS3), Vinh Trần (TutorialsMasterS3), Luật sư Hà (LifeMasterS3), Linh Barbie (ReactMasterS3) và Nguyễn Hoàng Vinh (eSportsMasterS3). Ngoài ra, danh hiệu TikTok Live Master đã thuộc về Thành Ý Võ (@thanhyvo) và Moca (@mocachodien). Trước đó, Nguyễn Hoàng Vinh cũng đã giành được giải thưởng “Nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt Nam” do VEA tổ chức năm 2021.

Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Hoàng Vinh

Nguyễn Hoàng Vinh là ai? Danh tính và sự nghiệp của Tiktoker VinhMC
Nguyễn Hoàng Vinh là ai? Danh tính và sự nghiệp của Tiktoker VinhMC
Nguyễn Hoàng Vinh là ai? Danh tính và sự nghiệp của Tiktoker VinhMC
Nguyễn Hoàng Vinh là ai? Danh tính và sự nghiệp của Tiktoker VinhMC

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Nguyễn Hoàng Vinh. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Nguyễn Hoàng Vinh là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp