Tiểu sử Ngân Ngân Cover là ai?

Tiểu sử Ngân Ngân Cover là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Ngân Ngân Cover sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Ngân Ngân Cover sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Ngân Ngân Cover là ai

Ngân Ngân Cover tên thật là Nguyễn Thị Thu Ngân, sinh năm 1997 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Là một ca sĩ từng tham gia giọng hát Việt 2018 nay cô đã chuyển hướng sang làm Tiktoker và YouTuber.

Nguyễn Thị Thu Ngân là một ca sĩ nổi lên từ chương trình Giọng Hát Việt năm 2018, với vẻ ngoài xinh như một hột girl cô đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khán giả trong những video cover bài hát trên nền tảng YouTube và Tiktok.

Cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khi tham gia The Voice 2018, cô được Noo Phước Thịnh nhận xét có giọng hát giống ca sĩ Hương Tràm. Thật trùng hợp khi Hương Tràm cũng là người gốc Nghệ An.

Chi tiết tiểu sử của Ngân Ngân Cover

  • Tên thật: Nguyễn Thị Thu Ngân
  • Biệt danh: Ngân Ngân
  • Năm sinh: 23/06/1997
  • Quê quán: Vinh
  • Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: ca sĩ, YouTuber, Tiktoker
  • Cuộc thi tham gia: Giọng hát Việt 2018
  • Facebook: Ngân Ngân
  • YouTube: Ngân Ngân Official
  • Tiktok: Ngân Ngân Official

Đời tư Ngân Ngân Cover

Năm 2018, Ngân Ngân Cover khi đó mới 20 tuổi cô đã quyết định tham gia chương trình ăn khách Giọng hát Việt. Phần thi của người đẹp đến từ Nghệ An đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng.

Trong đêm thi thứ hai, cô thể hiện ca khúc hit Come Back Home của ca sĩ Vũ Cát Tường. Với giọng hát nội lực, khỏe, sôi động cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Ngân Ngân cô gái đến từ Vinh đã khiến người xem phải bất ngờ trước khả năng ca hát của mình.

Ngân Cover được ban giám khảo đánh giá cao, phần lớn khán giả dự đoán Thu Ngân sẽ giành vé vào chung kết nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô. Tuy nhiên, cô đã dừng chân ở Top7 của cuộc thi.

Mặc dù chưa đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi giọng hát Việt nhưng hiện tại nữ ca sĩ đang rất nổi trên Tiktok và YouTube qua những video cover ngọt ngào, nhiều cảm xúc cùng với nhan sắc xinh đẹp, đang yêu cô đã có hơn hàng triệu người xem trên các nền tảng mạng xã hội.

Hiện tại tài khoản Youtube Ngân Ngân Official của cô đã có 229 ngàn người đăng ký theo dõi, cô thường Livestream vào lúc 20h hàng ngày trên các kênh Tiktok và YouTube.

Hình ảnh mới nhất của Ngân Ngân Cover

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Ngân Ngân Cover. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Ngân Ngân Cover là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp