Tiểu sử Ma Sơ Vui Vẻ là ai?

Tiểu sử Ma Sơ Vui Vẻ là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Ma Sơ Vui Vẻ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Ma Sơ Vui Vẻ sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Ma Sơ Vui Vẻ là ai

Ma Sơ Vui Vẻ được biết đến là tác giả của cuốn sách nổi tiếng và đầy cảm động “Hành trình xương thủy tinh”. Theo đó, nhân vật chính trong tác phẩm chính là bà và con trai của mình. Bên cạnh đó, bà còn được nhiều khán giả biết đến với qua những cuộc đấu khẩu trên mạng và thường xuyên nhắc đến gia đình của mình có một truyền thống đáng kính.

Ma Sơ Vui Vẻ còn sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên thông tin về vấn đề trong đời sống xã hội và các những việc gây bức xúc khác. Trái ngược với biệt danh Ma Sơ Vui Vẻ, cách nói chuyện của bà Nguyễn Thị Thu Hương rất gay gắt, thẳng thắn và có phần chua ngoa. Tuy nhiên, bà cũng được công chúng biết đến là một người hài hước và rất hoạt ngôn. Do đó mà kênh Ma Sơ Vui Vẻ Youtube của bà được rất nhiều người theo dõi.

Chi tiết tiểu sử của Ma Sơ Vui Vẻ

Tên thật: Nguyễn Thị Thu Hương
Nghệ danh: Ma Sơ Vui Vẻ
Nơi ở hiện tại: TPHCM
Nghề nghiệp: Youtuber, Viết sách
Fanpage: Ma Sơ Vui Vẻ Channel
Facbook cá nhân: Nguyễn Hương(Ma Sơ Vui Vẻ)
Youtube: MA SƠ VUI VẺ CHANNEL

Ma Sơ Vui Vẻ có tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương là tác giả của cuốn sách nổi tiếng được nhiều người biết đến đầy xúc động mạng tên “Hành trình thủy tinh”, trong tuyện bà và người con của mình là nhân vật chính. Ngoài ra bà còn biết đến với những cuộc khẩu chiến trên mạng và thường xuyên đề cập đến gia đình của bà có truyền thống khá đáng nể.

Đời tư Ma Sơ Vui Vẻ

Ma sơ vui vẻ đã đăng tải nhiều clip chia sẻ quan điểm của chủ kênh về các vấn đề đời sống, nổi cộm gây căng thẳng trong mạng xã hội những ngày qua. Cách nói chuyện và nêu quan điểm của bà có phần chanh chua, thẳng thắn nhưng cực kỳ thuyết phục người xem.

Ma sơ vui vẻ và Nguyễn Phương Hằng

Có lẽ những ai quan tâm đến CEO Phương Hằng thì chắc hẳn Ma sơ vui vẻ không còn quá xa lạ. Bà đã ủng hộ quan điểm của Phương Hằng. Cũng chính bởi những clip bàn luận về các cuộc khẩu chiến đặc sắc nhất kia mà danh tính của bà Thu Hương càng nổi và được nhiều người tìm kiếm.

Thừa thắng xông lên khi bà Phương Hằng miệt thị cả giới nghệ sĩ thì bà Thu Hương lại luôn nhân danh lòng yêu nước, bảo vệ Di sản văn hóa, chống lại cái xấu, cái ác nhưng cũng chính bà gào thét rằng “đồng bào ơi, bớt ngu đi”, khiến người nghe không khỏi rợn người ?!.

Ma sơ vui vẻ chửi Hoài Linh

Mới đây, Ma Sơ Vui Vẻ Thu Hương đã đặc biệt chỉ ra cụ thể và lên án hành vi của Nghệ sĩ hài Hoài Linh, khi nam ca sĩ có nhiều cử chỉ múa may và ném tiền vào nhà tổ. Bà cho rằng đó là hành vì phá hủy Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam. Đồng thời, Ma Sơ Vui Vẻ còn kêu gọi khán giả đồng loạt tẩy chay danh hài Hoài Linh khởi giới showbiz Việt.

Ngoài ra, bà cũng chính là người gửi đơn tố cáo và yêu cầu Sở Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tịch thu danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh. Sau khi nổ ra scandal Hoài Linh biển thủ gần 14 tỷ đồng được người dân quyên góp để cứu trợ thiên tai lũ lụt Miền Trung vào cuối năm 2020.

Gia thế khủng của Ma sơ vui vẻ mà bạn chưa biết

Một bài đăng trên Facebook gần đây đã tiết lộ một số thông tin thú vị về tiểu sử Ma Sơ Vui Vẻ và gia thế khủng của bà Thu Hương. Theo đó, gia đình bà không phải là dạng vừa khi có những thành viên theo truyền thống cách mạng rất vẻ vang.

Theo chia sẻ của bài viết, bà Thu Hương là cháu gái của Thích Thế Long Hòa thượng và ông hiện là Phó CT Quốc hội khóa 7 kiêm Phó CT Phật giáo Á Châu. Ngoài ra, Ma Sơ Vui Vẻ Thu Hương còn có cậu là Trợ lý Bộ trưởng Bộ Công an, người đã cầm quân mở cửa Dinh Độc Lập để giải phóng miền Nam.

Bên cạnh đó, bà còn có một người chú là điệp viên chính trị và vì nước đã hy sinh thân mình. Ông nội và ông ngoại cũng là những chiến sĩ cách mạng xã thân ôm bom liều chết với địch. Hơn nữa, bà là con gái của Ủy viên TƯ Đảng kiêm học trò của tướng Võ Nguyên Giáp, mẹ của bà từng công tác ở đài phát thanh.

Anh cả của Nguyễn Thị Thu Hương là đại tá cho Bộ chính trị cục không quân, anh trai thứ là GĐ Công an và bé gái của bà được biết đến là làm ở Bộ Ngoại giao.

Hình ảnh mới nhất của Ma Sơ Vui Vẻ

Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp & đời tư ma sơ vui vẻ
Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp & đời tư ma sơ vui vẻ
Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Gia thế khủng và quá khứ cơ cực
Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Gia thế khủng và quá khứ cơ cực
Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Tiểu sử, thông tin chi tiết
Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Tiểu sử, thông tin chi tiết

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Ma Sơ Vui Vẻ. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp