Tiểu sử Linh Kool là ai?

Tiểu sử Linh Kool là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Linh Kool sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Linh Kool sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Linh Kool là ai

Linh Kool tên thật là Nguyễn Thị Linh, cô sinh ngày 15/08/1993 và hiện là chủ nhân của kênh tiktok với hơn 5.3 triệu người follow. Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên nhưng Linh kool đã chọn Hà Nội lập nghiệp để theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ mà cô yêu thích.

Với tài năng và sự nghiệp của mình, Linh kool được nhiều khán giải xếp chung mâm với Linh Barbie, Linh rin hay Changmakeup, đây đều là những cô gái xinh đẹp, có tên tuổi trên mạng xã hội tikitok. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên so sánh khập khiễng thế, bởi một người một thần tượng mà.

Sau nhiều năm bôn ba vất vả tại mảnh đất Hà Thành, hiện nay cô đã tạo dựng cho mình được một trung tâm Spa có tiếng. Đó là thành quả không ngại vất vả và cố gắng nỗ lực từng ngày . Linh chia sẻ “trong suốt thời gian qua cô luôn đặt ra mục tiêu và ước mơ của mình, từ đó không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm tích lũy cho bản thân”.

Chi tiết tiểu sử của Linh Kool

Tên thật nguyễn thị linh
Năm sinh 1993
Công việc TikToker, chủ tiệm
Chiều cao 1m60
Cân nặng 48kg
Facebook https://www.facebook.com/linhkool.info
TikTok https://www.tiktok.com/@linhkool1993
cung hoàng đạo Thiên Bình

Đời tư Linh Kool

Được nhiều fan theo dõi trên mạng xã hội, không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều người tò mò về chồng linh kool là ai. Trong 1 video cô chia sẻ, mình và chồng đã chia tay nhau, đường ai nấy đi và hiện đang là mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, hình ảnh thân mật giữa Linh kool và tiktoker Khỏe Nguyễn khiến mọi người bàn tán khá gắt. Với một chàng trai nhỏ hơn Linh 10 tuổi nhiều người đã nghĩ đến chuyện tình đẹp không tuổi tác như trong phim. Tuy nhiên, khá nhiều bạn lại nói cô nàng cố tình “hám fame” để được nổi tiếng.

Là người thẳng thắn chính trực, Linh kool đã không chọn cách im lặng mà ngay lập tức cô đăng clip giải thích rõ ràng cho mọi người biết về mối quan hệ của mình với Khỏe Nguyễn, xua tan những nghi vấn không đáng có.

Hiện tại cô sáng tạo nội dung tiktok và quản lý một thẩm mỹ viện/Spa.

Được biết Linh kool có 2 người con gái xinh xắn và đáng yêu, cô thường cùng con của mình xuất hiện trong các video vui nhộn trên tiktok. Có một lần lỡ miệng cô nói “Bé Bin giống hệt Khỏe Nguyễn” có thể vì câu nói này khiến mọi người hiểu nhầm về mối quan hệ trên.

Với sở thích, đam mê về làm đẹp, không những cô học những kĩ thuật làm đẹp theo chuyên ngành mà Linh còn tự sáng tạo ra những phương pháp làm đẹp riêng để phục vụ khách hàng, điều đó đã khiến cho sự nghiệp của cô ngày càng vững chắc và tươi sáng hơn. Cô luôn mong muốn lan tỏa sắc đẹp đến với tất cả mọi phụ nữ hiện đại.

Hình ảnh mới nhất của Linh Kool

Linh kool là ai? Tiểu sử về cô nàng tiktoker xinh đẹp
Linh kool là ai? Tiểu sử về cô nàng tiktoker xinh đẹp
Linh Kool – Tiểu sử, sự nghiệp của cô gái 9x xinh đẹp
Linh Kool – Tiểu sử, sự nghiệp của cô gái 9x xinh đẹp
Linh kool là ai? Tiểu sử về cô nàng tiktoker xinh đẹp
Linh kool là ai? Tiểu sử về cô nàng tiktoker xinh đẹp

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Linh Kool. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Linh Kool là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp