Tiểu sử Lê Hoàng Nam là ai?

Tiểu sử Lê Hoàng Nam là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Lê Hoàng Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Lê Hoàng Nam sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Lê Hoàng Nam là ai

Lê Hoàng Nam là một trong những youtuber khá nổi trên cộng đồng mạng với những video clip thử thách, khám phá, phiêu lưu những bí ẩn vô cùng kỳ bí của cuộc sống ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Với số lượt subs khá lớn Hoàng Nam cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Ngoài ra anh chàng youtuber Lê Hoàng Nam này còn xuất hiện ở khá nhiều các video của Nếm TV và SaPa TV, đây cũng là một trong những Youtuber có tiếng ở Việt Nam.

Chi tiết tiểu sử của Lê Hoàng Nam

Tên thật: Lê Hoàng Nam
Ngày sinh: 01/02/1984
Tuổi: 37 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Ninh Bình
Nơi sinh sống: Hà Nội
Nghề nghiệp: Youtuber, MC
Facebook: Hoàng Nam
Fanpage: Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi
Youtube: Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi

Sinh năm 1984, Lê Hoàng Nam tự nhận mình đã là người đàn ông nhiều tuổi nhưng anh thật thà “bản thân vẫn dễ bị hấp dẫn bởi thông tin đâu đó có kho báu hoặc dấu tích của vua chúa ngày xưa”. Như anh đã từng mò đến tận Thái Nguyên, leo lên núi chỉ để tìm cái hang có quan tài của một vị quan Trung Quốc thời Bắc thuộc, mà người ta đồn rằng nơi ấy cất giấu cả một gia tài. Hang có kết cấu như miệng người, khi vào trong sẽ phải đu dây tuột xuống dốc như vào cuống họng. Dù nơi đây đã bị nhiều người đào bới, nhưng Nam vẫn giữ nguyên sự phấn khích khi thấy chữ viết cổ hay áo quan còn treo trên vách. Thậm chí, anh còn thử nằm vào trong quan tài rồi nhờ dân địa phương đóng nắp lại.

Đời tư Lê Hoàng Nam

Hoàng Nam có sở thích khám phá những điều bí ẩn mà người khác cảm thấy rùng rợn, những sự thật về ma mị, những nơi mà con người họ không dám đặt chân đến thì chắc chắn anh sẽ là người đầu tiên khám phá. Những video của anh khiến người xem phải rợn gai ốc khi khám phá những địa điểm ma mị khá nổi tiếng tại Việt Nam 300 Kim Mã ( Hà Nội), Miếu 2 cô ( Hà Nội) Thuận Kiều Plaza ( Hồ Chí Minh), Nhà chú Hỏa ( Hồ Chí Minh)… Hay những nơi vốn nhiều bí ẩn như: hà mồ của đại gia giàu nhất Sài Gòn xưa, Chạm trán rắn thần núi Hòn Ông…

Những nơi Hoàng Nam đặt chân đến đều phải đạt những yêu cầu sau:

  • Có thử thách bản thân
  • Hơi mạo hiểm
  • Cảnh vật còn hoang sơ hoặc có điều bí ẩn

Thông thường mỗi khi đến những vùng đất mới anh thường chọn đến những vùng núi, những công trình cao để tạo thử thách cho riêng mình. Hoàng Nam tham gia Cuộc đua kì thú 2014 luôn có 1 câu thần chú “Cứ đi rồi sẽ tới” để làm bản thân bình tĩnh lại.

Đó là khi anh leo lên tháp cầu Thuận Phước cao 80m ở Đà Nẵng. Theo anh chia sẻ: “Bản thân tôi đã chuẩn bị kĩ lưỡng hết tất cả để đảm bảo an toàn cho bản thân chứ không phải làm một cách liều lĩnh, không tính toán.”

Dù đã 35 tuổi nhưng Hoàng Nam vẫn là người đàn ông rong ruổi mải miết với những chuyến đi. Những câu hỏi như: “ Tiền đâu mà đi?”, “Bao giờ mới lấy vợ?” hay “Thời gian đâu?” là những câu hỏi anh nghe muốn mòn tai. Theo Hoàng Nam, trước đây anh cũng từng nghĩ mình sống một cuộc sống bình thường: kết hôn, sinh con.

Đối với nhiều người có sở thích kiếm tiền. Tuy nhiên, riêng đối với bản thân Hoàng Nam lại không nghĩ vậy. Anh luôn có suy nghĩ nếu một ngày lỡ xui xẻo nằm xuống thì còn điều gì khiến chúng ta tiếc nuối không? Vì thế Nam lựa chọn cuộc sống theo mong muốn của riêng mình, không tẻ nhạt và nhàm chán.

Trước đây, anh từng làm MC nhưng anh lại không thích công việc văn phòng nhàn hạ, lương cao. Vì vậy, anh lựa chọn làm cộng tác viên cho VTV3 thực hiện trải nghiệm các chương trình về ẩm thực, văn hóa… Thu nhập đủ để trang trải cuộc sống. Đối với nhiều người, đây có lẽ là một lựa chọn phiêu lưu mạo hiểm nhưng với riêng bản thân Nam, anh lại cảm thấy hài lòng vì có thể cân bằng giữa cuộc sống và sở thích.

Hiện tại, anh cảm thấy đã hài lòng với bản thân dành thời gian hết cho chuyến đi. Nó không chỉ là niềm đam mê mà nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh sau khoảng thời gian bị đổ vỡ trong hôn nhân.

Anh không hề vội vàng tìm kiếm cho mình một người bạn đời bởi theo Nam, sau tất cả những gì trải qua dù bản thân đã vạch ra nhưng không thể đi đúng theo con đường mình mong muốn. Anh tin vào duyên phận.

Hình ảnh mới nhất của Lê Hoàng Nam

Thông Tin Tiểu Sử Hoàng Nam - Hãy Thách Thức Tôi
Thông Tin Tiểu Sử Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi
Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me
Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me
Hoàng Nam Hãy Thách Thức Tôi là ai? Hé lộ về gia đình và sự nghiệp
Hoàng Nam Hãy Thách Thức Tôi là ai? Hé lộ về gia đình và sự nghiệp

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Lê Hoàng Nam. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Lê Hoàng Nam là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp