Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Tiểu sử Lâm Vlog là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Lâm Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Lâm Vlog sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Lâm Vlog là ai

Lê Hoàng Vũ Huy (sinh ngày 22 tháng 2 năm 1990), thường được biết đến với nghệ danh Lâm Vlog, tên gọi ở nhà là Lâm, là một YouTuber nổi tiếng người Việt Nam. Tính đến ngày 2 tháng 11 năm 2021, kênh YouTube của Lâm có 7,77 triệu người theo dõi, với hơn 2,51 tỉ lượt xem, xếp ở vị trí thứ 10 trong số các kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam. Wikipedia

Chi tiết tiểu sử của Lâm Vlog

Tên thật: Lê Hoàng Vũ Huy
Năm sinh: 22/2/1990
Bao nhiêu tuổi: 32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Thành phố Thủ Dầu Một
Nghề nghiệp: Youtuber, lập trình web
Youtube: Lâm Vlog
Facebook: Vũ Huy
Giải thưởng đạt được: Nút vàng Youtube, Hot YouTuber – WeChoice Award 2020
Giáo dục:  11/12 chính quy (học hết lớp 11)
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

Đời tư Lâm Vlog

Lâm Vlog là một trong những youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Đây cũng là một kênh có lượng người theo dõi lớn nhất tại Việt Nam. Anh chàng dân dã này chuyên review về ẩm thực, du lịch kênh của anh được nhiều người yêu thích bởi sự chân thực, duyên dáng và đầy bình dị qua mỗi clip. Với những sự đam mê của anh mà hiện tại từ một người không ai biết đến trở thành vlogger hàng đầu cả nước.

Lâm Vlog tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, tên ở nhà thường gọi là Lâm. Gia đình có kinh tế khá khó khăn chính vì thế năm lớp 11. Anh đã trải qua nhiều nghề khác nhau. Đồng thời cũng phụ giúp gia đình làm thợ hàn cửa sắt, hàn đồ sắt trong khoảng thời gian 8 năm.

Năm 23 tuổi, gia đình nợ chồng chất nên anh chuyên lên Bình Phước thuê trọ và sống. Đến đầu năm 2016, Lâm lập kênh YouTube và đăng tải các video của mình. Những chủ để anh đăng lên đều theo những chủ để hiện thực bao gồm trải nghiệm sinh tồn, ẩm thực du lịch.

Chính nhờ vào cách review đơn sơ của mình đã giúp anh có nhiều người theo dõi vào xem hơn. Sau một thời gian làm youtube anh được nhiều người biết tới hơn, nhưng vẫn chưa nghĩ mình sẽ mua nhà mua xe như mơ ước.

Sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, trả nợ công cho mẹ anh đã gặt hái được quả ngọt tự mua được xe SH, iphone, máy quay,.. Hiện tại Lâm đã bỏ hẳn nghề làm cửa sắt để dành thời gian nhiều hơn cho 2 kênh Lâm Vlog và Lâm TV.

Dù không dùng những chiêu trò để nổi tiếng nhưng kênh anh vẫn vượt lên nhưng kênh youtube nổi tiếng, nặng ký có thể kể đến Bà Tân Vlog, Thơ NguyễnKhoa Pug.., để dành vị trí số 1 trong danh sách những kênh YouTube chất lượng nhất do Social Blade bình chọn. Điều này đã gây bất ngờ cho nhiều người.

Anh chính thức lập gia đình vào năm 2019, đám cưới có sự góp mặt của nhiều youtuber nổi tiếng. Được biết vợ anh Châu Nguyễn quê tại tỉnh Tây Ninh. Hiện tại hai vợ chồng đã có con gái 1 tuổi. Cuộc sống hiện tại của Lâm Vlog có thể nói là vượt lên khó khăn thành công, cuộc sống viên mãn ổn định. Vợ con của anh thường xuyên xuất hiện trong video

Hiện tại kênh của Lâm Vlog đã đạt được 8 triệu người đăng ký, lọt top những người theo dõi nhất. Chính vì thế thu nhập chính của Lâm Vlog có thể nói là chủ yếu tới từ kênh Youtube Lâm Vlog và Lâm TV.

Có thể nói rằng thu nhập của anh có thể thu hút 1.4 tỷ lượt xem. Mỗi tháng doanh thu tổng từ trước tới nay có thể lên tới từ 10 – 30 tỷ. Đây là con số ước tính bởi quảng cáo trên youtube thường có doanh thu không ổn định, phụ thuộc vào quốc gia, chủ đề video, loại quảng cáo, có được bật kiếm tiền hay không.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Vlog

Lâm Vlog là ai? Từ anh thợ hàn đến Youtuber hơn 8 triệu subscribers
Lâm Vlog là ai? Từ anh thợ hàn đến Youtuber hơn 8 triệu subscribers
Lâm Vlog là ai? Tiểu sử, đời tư, sự nghiệp Lâm TV
Lâm Vlog là ai? Tiểu sử, đời tư, sự nghiệp Lâm TV

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Lâm Vlog. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Lâm Vlog là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp