Tiểu sử Lady Mây là ai?

Tiểu sử Lady Mây là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Lady Mây sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Lady Mây sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Lady Mây là ai

Trần Minh Như (Myra Trần) sinh năm 1999 tại An Giang, từ nhỏ cô đã sống xa ba mẹ và lớn lên trong vòng tay của bà ngoại. Tình yêu âm nhạc trong cô bắt đầu bộc lộ từ lớp 4, lớp 5 khi tham gia các cuộc thi văn nghệ của tỉnh, thành phố. Nữ ca sĩ cũng dùng niềm đam mê ấy để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Sau 2 năm hoạt động ở Việt Nam, Myra Trần cùng gia đình sang Mỹ định cư vào năm 2018. Hiện tại, cô đang hoạt động ở trung tâm Paris By Night và có nhiều dự định mới. Cô đặc biệt yêu thích âm nhạc  Âu Mỹ và thường tự luyện giọng, học hỏi kỹ thuật xử lý thanh nhạc ở các video trên Youtube. Chính vì vậy, dù không học qua bất kì trường lớp nào nhưng Trần Minh Như sớm sở hữu giọng hát rất nội lực đầy mạnh mẽ hiếm ai có được.

Chi tiết tiểu sử của Lady Mây

  • Tên thật: Trần Minh Như
  • Sinh năm: 3/6/ 1999
  • Tuổi: 23
  • Quê quán: An Giang
  • Nơi sinh sống: Santa Ana, California, Mỹ
  • Facebook: https://www.facebook.com/TranMinhNhu.99
  • Fanpage của Myra Trần: https://www.facebook.com/MyraTrann
  • Instagram của Myra Trần: https://www.instagram.com/itsmyratran
  • TikTok của Myra Trần: https://www.tiktok.com/@myratrann
  • Kênh Youtube của Myra Trần: https://www.youtube.com/channel/UCYOWVGdM6G9mjZmVC-921lg

Đời tư Lady Mây

Năm 2016, khi cuộc thi The X-Factor được Việt Nam triển khai tổ chức. Myra Trần đã mạnh dạn đăng ký tham gia. Ngay khi xuất hiện ở vòng đầu tiên, cô đã gây bất ngờ khi là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Bằng tiết mục Listen, cô nàng đã hoàn toàn chinh phục được 4 vị giám khảo khó tính. Và rồi, cô đã đến ghi danh và trở thành quán quân trẻ tuổi nhất cuộc thi X-Factor 2016.

Thành công lọt vào vòng chung kết cuộc thi, Myra Trần đã nhận được bình chọn vô cùng áp đảo lên đến 41% sau màn trình diễn mashup Focus – Problems (Ariana Grande). Dù vậy, cô vẫn bị Thanh Lam cùng rất nhiều người theo dõi thẳng thắn chê là quá lạm dụng nốt cao gây chói tai cho người nghe. Trở thành quán quân của Nhân tố bí ẩn mùa 2, Myra Trần đã thành công có con đường âm nhạc rộng mở phía trước.

Sau cuộc thi, cô phát hành nhiều ca khúc nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến là 2 ca khúc Hiểu và thương và Bỏ lại thế giới. Năm 2017, Myra Trần được lựa chọn là người thể hiện bản Việt hóa “How Far I’ll Go” của bộ phim Moana.

Bẵng đi một thời gian, Myra Trần lại lần nữa khẳng định tài năng và sức hút âm nhạc của mình khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ năm 2019 – một trong những cuộc thi âm nhạc lớn của thế giới được rất nhiều nước mua lại bản quyền. Nữ ca sĩ cho biết đã vô tình nhìn thấy thông báo tuyển sinh cho cuộc thi nên cô đã mạnh dạn tham gia để thử sức mình cũng như trải nghiệm.

Ngay phần giới thiệu là một học sinh trung học đến từ Việt Nam, Myra Trần đã khiến cả ba vị ban giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan rất bất ngờ. Họ còn phấn khích hơn khi cô cất giọng hát ca khúc One Night Only. Bản thân Katy Perry cũng phải “trố mắt” trước màn trình diễn xuất sắc của cô. Những vòng tiếp theo, Học trò của Hồ Quỳnh Hương đã làm rất tốt. Cô trở thành thí sinh người Việt Nam đầu tiên lọt vào top 40 của một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nhất hành tinh này. Thế nhưng, nữ ca sĩ đã phải ngậm ngùi dừng lại ở đây mà không lọt vào được top 20. Dù vậy đây cũng là thành công rất lớn cho cô gái trẻ chỉ mới 18 tuổi.

Sau Thần tượng âm nhạc Mỹ, Myra Trần lựa chọn tập trung cho việc học. Đến năm 2021, cô cộng tác với trung tâm Thúy Nga và xuất hiện trong các tập của Paris By Night 131, 132 và 133 để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Hy vọng rằng trong thời gian tới Myra Trần sẽ có những bước đột phá hơn nữa trên con đường âm nhạc của mình.

Hình ảnh mới nhất của Lady Mây

Myra Trần Minh Như là ai? Tiểu sử sự nghiệp của Myra Trần Minh Như
Myra Trần Minh Như là ai? Tiểu sử sự nghiệp của Myra Trần Minh Như
Ca sĩ Myra Trần là ai? Tiểu sử ca sĩ Myra Trần Minh Như chi tiết
Ca sĩ Myra Trần là ai? Tiểu sử ca sĩ Myra Trần Minh Như chi tiết
Myra Trần là ai? Profile cực khủng ít người biết của Lady Mây
Myra Trần là ai? Profile cực khủng ít người biết của Lady Mây

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Lady Mây. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Lady Mây là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp