Tiểu sử Kiên Review là ai?

Tiểu sử Kiên Review là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Kiên Review sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Kiên Review sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Kiên Review là ai

Kiên Reviewkienreview90 tên thật là Lê Thành Kiên là một Youtuber Tiktoker sinh năm 1990 (31 tuổi) quê ở Đồng Nai. Anh nổi tiếng với các clip vạch trần các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng khi mua sắm online mà người dùng không được tự tay kiểm tra sản phẩm. Các clip của Kiên được rất nhiều người yêu thích bởi tính chân thật không ngại ngần chê bai các sản phẩm kém chất lượng. Điều này khiến nhiều người yêu quý anh và đón xem các clip của anh trước khi mua một sản phẩm nào đó.

Chi tiết tiểu sử của Kiên Review

Tên thật: Lê Thành Kiên
Ngày sinh: 1990
Quê quán: TP.HCM
Nghề nghiệp: TikToker, Reviewer
Facebook: Kien Review
Kênh TikTok: kienreview90
Clip nổi bật: Kem trộn siêu trắng, viên tẩy trắng quần áo, viên tẩy lồng máy giặt, máy tách hạt ngô, chảo chống dính chiên không cần dầu mỡ…
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

Các clip của anh trên Tiktok thường được hàng triệu lượt xem. Tuy chủ đề không mang tính giải trí cao, nhưng có những clip Kiên Review đạt được con số 40 triệu lượt xem video. Điều mà các nữ Tiktoker xinh đẹp nhất cũng khó có thể với tới. Hiện tại Kênh KienReview90 trên Tiktok đã đạt tới con số 9.2 triệu người theo dõi và 167 triệu lượt thích video, được tiktok đánh giá là kênh nổi bật của nửa đầu năm 2021. Được đánh giá là một trong những kênh hữu ích với người dùng nhất.

Đời tư Kiên Review

Số lượng hàng giả được bán ra hàng ngày là rất nhiều. Hàng ngày vẫn có rất nhiều người phải khó chịu vì nhận được những sản phẩm kém chất lượng , không sử dụng được như các nhà bán hàng quảng cáo. Trong đó chính Kiên Review là nạn nhân. Lúc đó anh đã cảm thấy vô cùng bực bội và quyết tâm quay video làm clip để bóc phốt sản phẩm này. Những clip đánh trúng tâm lí của những người mua hàng nên được mọi người ủng hộ nhiệt tình với hàng triệu lượt xem. Thấy có vẻ hữu ích nên anh làm review đánh giá sản phẩm từ đó cho tới nay.

Kiên Review tuyên bố rằng mình sẽ không nhận PR sản phẩm hay nhận tiền để quảng cáo sản phẩm. Nhưng hiện nay có nhiều nghi vấn, tin đòn về anh có nhận PR sản phẩm nhưng không công khai. Đặc biệt nhất là những sản phẩm tốt cũng nên được quảng bá rộng dãi tới mọi người. Việc Kiên Review tạo ra một kênh Tiktok lớn và quảng cáo trên nó cũng là chuyện bình thường. Chúng ta chỉ cần mong anh ấy nhận quảng cáo những sản phẩm đúng như quảng cáo là được.

Kiên Review thực sự kín tiếng trong thông tin gia đình cá nhân. Sự hiện diện của anh trên Internet hoàn toàn là chỉ có mình anh mà thôi. Anh chưa bao giờ công khai hình ảnh vợ con ngay cả trên trang Facebook cá nhân ít người biết.

Những bài đánh giá tích cực của Kiên Review đang giúp nhiều người có được những sản phẩm chất lượng hơn. Giúp các nhà sản xuất uy tín có thể bán được nhiều sản phẩm hơn. Người đánh giá sản phẩm là người trung gian nhưng phải giữ được quan điểm cá nhân. Đây thực sự là một kênh hữu ích, anh xứng đáng nhận được những phần thưởng từ người dùng và nhà sản xuất.

Hình ảnh mới nhất của Kiên Review

Kiên Review tiktok là ai? Tên thật, quê ở đâu và vợ con tiểu sử Full
Kiên Review tiktok là ai? Tên thật, quê ở đâu và vợ con tiểu sử Full
Kiên Review: Hot TikToker chuyên lật tẩy hàng rởm được yêu thích
Kiên Review: Hot TikToker chuyên lật tẩy hàng rởm được yêu thích
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ "bóc" hàng kém chất lượng
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ “bóc” hàng kém chất lượng

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Kiên Review. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Kiên Review là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp