Cách kiểm tra số tài khoản BIDV nhanh nhất

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV nhanh nhất

Có rất nhiều cách để khách hàng kiểm tra số tài khoản BIDV của mình: kiểm tra số tài khoản BIDV trên mạng, kiểm tra qua sms, qua cây ATM,…

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng, thẻ ATM của ngân hàng BIDV,.. khách hàng đều được ngân hàng cung cấp một số tài khoản ngân hàng riêng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,… Tuy nhiên, số tài khoản này thường dài, nhiều người khó có thể nhớ được.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thẻ, trong bài viết này, vaytienonline123 sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số tài khoản BIDV đơn giản nhất

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV đơn giản nhất

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng BIDV được ngân hàng in nổi trên bề mặt thẻ cùng với số thẻ ngân hàng BIDV. Để phân biệt số thẻ với số tài khoản thì số tài khoản BIDV có 14 số. Ví dụ: 1251 0000 5863 28. Vì vậy, cách đơn giản nhất để kiểm tra số tài khoản BIDV của bạn chính là xem dãy số được in trên bề mặt thẻ.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV cực đơn giản
Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng BIDV cực đơn giản

Tuy nhiên, với một số loại thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, số tài khoản sẽ không được in trên mặt thể thì khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc kiểm tra số tài khoản BIDV của mình. Đừng quá lo lắng, vì bạn còn rất nhiều cách khác cũng vô cùng đơn giản để kiểm tra.

Nếu sử dụng thẻ của mình để thanh toán hóa đơn online hay khi nhận sao kê hàng tháng, trên hóa đơn sẽ ghi thông tin về số tài khoản BIDV cũng như nội dung các giao dịch của bạn. Thêm một cách khác là bạn có thể sử dụng tính năng tra cứu thông tin, truy vấn thông tin tài khoản tại các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về số tài khoản BIDv cũng như đầu số tài khoản của mình.

Tra cứu số tài khoản BIDV tại cây ATM

Là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, BIDV có hệ thống ATM trải dài khắp các tỉnh thành đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản BIDV ngay tại các máy ATM này.

Các bước được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Cho thẻ vào khe.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bước 3: Nhập mật khẩu ATM và tiến hành đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Vấn tin số dư/In Sao kê.

Bước 5: Bạn có thể thấy số tài khoản được in ngay trên hóa đơn hoặc hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra số tài khoản tại PGD/Chi nhánh BIDV

Bạn có thể cập nhật giờ làm việc ngân hàng BIDV chính xác và tìm đến PGD/Chi nhánh BIDV gần nhất, xuất trình CMND/Căn cước mà bạn đã đăng ký với ngân hàng rồi yêu cầu giao dịch viên cấp lại số tài khoản của mình. Tuy nhiên cách này khá mất thời gian.

Do đó, bạn nên tìm hiểu trước về giờ làm việc của BIDV để được ngân hàng phục vụ. Hiện nay BIDV mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6, trong khung giờ 7h30 – 11h30 và 13h00 – 17h00. Chỉ có một số ít chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7.

Bạn có thể tra cứu giờ làm việc và số điện thoại, chi nhánh ngân hàng BIDV toàn quốc TẠI ĐÂY.

Tra cứu số tài khoản qua tổng đài, số hotline BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc thông qua số tổng đài nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua số tổng đài 1900 9247 (Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí).

Với phương thức này, khách hàng không cần phải kết nối Internet, không cần đăng ký Internet Banking hay SMS Banking nhưng vẫn có thể tra cứu được số tài khoản. Để được hỗ trợ tra cứu số tài khoản ngân hàng, khách hàng cần cung cấp cho tổng đài viên thông tin số CMND/ Căn cước và số thẻ ATM để xác minh danh tính.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là bạn chỉ có thể tra cứu số tài khoản vào giờ hành chính, trừ những cuộc gọi khẩn cấp thì mới được tiếp nhận. Hoặc nếu bạn gọi vào khung giờ có nhiều giao dịch thì đường dây sẽ bị tắc nghẽn.

Tra số tài khoản BIDV qua tin nhắn SMS Banking

Đây là cách được coi là nhanh nhất, tiện lợi nhất vì hầu như khách hàng mở tài khoản tại BIDV đều đăng ký dịch vụ SMS Banking để theo dõi biến động số dư.

Do đó, có thể kiểm tra số tài khoản của mình bằng cách tìm lại những tin nhắn mà ngân hàng đã gửi cho bạn để thông báo về biến động số dư hay các giao dịch chuyển tiền,…

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ SMS Banking BIDV (BSMS):

 • Khách hàng cá nhân: 9.000VND/Thuê bao/Tháng.
 • Khách hàng doanh nghiệp: 50.000VND/Thuê bao/Tháng.

Mức phí được cập nhật vào ngày 4/2/2021 TẠI ĐÂY.

Tra cứu số tài khoản trên website BIDV

BIDV hỗ trợ khách hàng tra cứu số tài khoản trực tiếp trên website ngân hàng (với điều kiện bạn đã đăng ký BIDV Online). Nếu chưa đăng ký dịch vụ, bạn thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:

 • Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.
 • Đăng ký trực tuyến trên ứng dụng BIDV Smart Banking (áp dụng cho Khách hàng đã có tài khoản BIDV và đã tải thành công ứng dụng BIDV SmartBanking trên điện thoại di động).
 • Đăng ký dịch vụ trực tuyến tại ebank.bidv.com.vn/DKNHDT (áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản BIDV).

Ngân hàng BIDV miễn phí duy trì dịch vụ (thường niên) cho dịch vụ BIDV online trên website. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Sau khi đã đăng ký BIDV Online, bạn thực hiện thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập website BIDV Online, sau đó đăng nhập tài khoản theo tên và mật khẩu đã được cấp.

Bước 2: Kiểm tra tài khoản, bạn chọn “Tài khoản” > Chọn tài khoản mong muốn kiểm tra số dư. Ngoài ra, để biết tình hình chi tiết giao dịch, bạn chọn Số tham chiếu để theo dõi.

Bước 3: Xem thông tin số tài khoản BIDV trong phần Chi tiết tài khoản.

Tra cứu số tài khoản BIDV trên ứng dụng BIDV Smart Banking

Bạn cần đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking trước nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Để đăng ký dịch vụ, bạn thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:

 • Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.
 • Đăng ký trực tuyến trên ứng dụng BIDV Smart Banking (áp dụng cho Khách hàng đã có tài khoản BIDV và đã tải thành công ứng dụng BIDV SmartBanking trên điện thoại di động).
 • Đăng ký dịch vụ trực tuyến tại ebank.bidv.com.vn/DKNHDT (áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản BIDV).

Ngân hàng BIDV miễn phí duy trì dịch vụ (thường niên) cho dịch vụ Smart Banking BIDV cho ứng dụng điện thoại. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Smart Banking BIDV tại AppStore hoặc Google Play.

 • Tải ứng dụng trên AppStore: TẠI ĐÂY (Dành cho các thiết bị iOS iphone).
 • Tải ứng dụng tại Google Play: TẠI ĐÂY (Dành cho các thiết bị Android).

Bước 2: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Ngân hàng sẽ yêu cầu đổi mật khẩu lần đầu tiên.

Bước 2: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu do ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy bên góc trái phía dưới màn hình sẽ có thể hiện số tài khoản cũng dư số dư tài khoản hiện tại của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy bên góc trái phía dưới màn hình sẽ có thể hiện số tài khoản

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã tự giải đáp được cho mình các băn khoăn về kiểm tra số tài khoản BIDV như thế nào?. Cũng như linh hoạt sử dụng được cách thức lấy lại số tài khoản trong các trường hợp khác nhau.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)