Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, các ngân hàng trong đó có ngân hàng Agribank đều cung cấp các dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản tiện lợi cho người dùng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cách khác nhau để xem số tiền trong tài khoản của mình.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng, tiện lợi
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng, tiện lợi

Vì vậy, trong bài viết dưới đây vaytienonline123 giới thiệu đến bạn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ATM, PGD một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Tra cứu số dư tại cây ATM Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam vì thế đâu đâu bạn cũng có thể thấy các cây ATM. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cây ATM Agribank. Đây cũng là cách mà khách hàng thường xuyên sử dụng.

Các bước kiểm tra số dư tại ATM như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào ATM
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập thành công sau đó chọn giao dịch “Vấn tin số dư
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra xong. Bấm “In hóa đơn” sau đó kết thúc giao dịch.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng tài chính cung cấp đầy đủ các tiện ích kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng, báo cáo giao dịch, tìm kiếm các chi nhánh/ATM gần nhất,… ngay trên điện thoại iphone của bạn.Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng bằng cách ra chi nhánh gần nhất, cung cấp giây tờ cá nhân (phổ biến là CMND/CCCD, hộ chiếu) và thẻ ngân hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký cho bạn.

Sau khi có tài khoản, bạn thực hiện tra cứu theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại.

Nếu điện thoại bạn chưa tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bạn vào link sau: Tải cho AndroidiOS. Có đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại android và ios iphone

Bước 1: Để sử dụng, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking sau đó điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản.

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản để xem số dư

Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện có.

Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000VNĐ/1 tháng. Việc kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Agribank E-Mobile Banking là hoàn toàn miễn phí. Mức phí được tham khảo và cập nhật vào ngày 20/1/2021 tại đây.

Kiểm tra số dư Agribank qua dịch vụ Internet Banking

Ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ Internet Banking với nhiều tiện ích khác nhau như kiểm tra số dư, số tài khoản, truy vấn, xem lịch sử giao dịch, gửi tiết kiệm online, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… trên các thiết bị điện tử kết nối Internet như máy tính, điện thoại iphone, máy tính bảng…

Tương tự, để sử dụng dịch vụ bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc để được hướng dẫn đăng ký Internet Banking.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư để bạn theo dõi.

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ Internet Banking là 50.000VNĐ/năm. Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Internet Banking hoàn toàn miễn phí. Mức phí được tham khảo và cập nhật vào ngày 20/1/2021 tại đây.

Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank: 1900558818 (hỗ trợ 24/7) để yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Cách này tuy dễ thực hiện nhưng thực tế rất khó để kết nối với các tổng đài viên chăm sóc khách hàng của Agribank. Bạn sẽ phải gọi rất nhiều cuộc và sẽ mấy phí 1.000 đồng/phút.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

Agribank cung cấp dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại nhà, thực hiện trên điện thoại không cần kết nối mạng Internet, không cần phải đến ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn hãy mang theo chứng minh thư, hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký. Phí duy trì dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank là 10.000VNĐ/1 tháng. Mức phí được tham khảo và cập nhật vào ngày 20/1/2021 tại đây.

– Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.

– Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn số tài khoản thẻ: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Lưu ý:

 • Nên kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking vào giờ hành chính. Nếu bạn sử dụng SMS Banking kiểm tra số dư ngoài giờ hành chính thì có thể bạn phải chờ đến ngày làm việc tiếp theo bạn mới nhận được tin nhắn phản hồi.
 • Số điện thoại bạn sử dụng để nhắn tin kiểm tra số dư tài khoản Agribank phải là số thuê bao bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng.
 • Khi bạn gửi tin nhắn truy vấn số dư tới đầu số 8149, bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 1.500VNĐ/tin (theo mức phí nhà mạng, xem thêm TẠI ĐÂY). Phí sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản di động của bạn.

Kiểm tra số dư Agribank trực tiếp tại chi nhánh, PGD ngân hàng

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông thường được nhiều người lựa chọn đó là tới các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ xem số dư tài khoản Agribank hiện tại.

Khi đó bạn chỉ cần cung cấp CMND/Căn cước cho nhân viên giao dịch sau đó yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Tuy nhiên cách kiểm tra này khá mất nhiều thời gian và không được lựa chọn nhiều.

Kiểm tra số dư qua dịch vụ Bank Plus

Đây là một trog những ứng dụng tốt để thực hiện quản lý tài khoản, chuyển khoản nội bộ Agribank tốt mà ngân hàng liên kết với Viettel hỗ trợ cho khách hàng dùng thẻ ATM Agribank.

Thông tin về ứng dụng Bankplus Ngân hàng:

 • Điều kiện : – Chủ thuê bao Viettel, có tài khoản thanh toán tại Agribank, đăng ký sử dụng dịch vụ và chấp thuận điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ Ebanking của Agribank.
 • Đăng ký: Đăng ký nhanh ở chi nhánh ngân hàng Agribank
 •  Sử dụng bằng cách tải app Bankplus về và liên kết tài khoản

Thực hiện vấn tin tài khoản hoàn toàn miễn phí như sau:

 • Đăng nhập ứng dụng trên điện thoại
 • Chọn vào mục ” Vấn tin tài khoản” và thông tin số dư tài khoản hiện ra, nếu muốn kiểm tra số tài khoản nào đó chỉ cần chọn vào số tài khoản đó.

Trên đây là toàn bộ những cách kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng và dễ dàng nhất mọi người có thể thực hiện theo. Lưu ý với những tài khoản có nhiều giao dịch, tiền gửi lớn nên dùng kết hợp cả Internet banking lẫn SMS banking để có thể bảo vệ tài khoản ở mức cao nhất và kịp thời phát hiện các hành vi xâm phạm trái phép.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)