Tiểu sử Huỳnh Xuân Vấn là ai?

Tiểu sử Huỳnh Xuân Vấn là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Huỳnh Xuân Vấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Huỳnh Xuân Vấn sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Huỳnh Xuân Vấn là ai

Huỳnh Xuân Vấn là một doanh nhân trẻ quê gốc tại Bến Tre, hiện tại ông đang là chủ tịch của tập đoàn TL Group (Thanh Long Group). Đây là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế xây dựng và lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là thiết kế và xây dựng nhà ở.

Được biết công ty được thành lập vào ngày 21/11/2014 do chính Huỳnh Xuân Vấn đại diện về mặt pháp luật. Trụ sở của công ty được đặt tại 380A Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết tiểu sử của Huỳnh Xuân Vấn

Huỳnh Xuân Vấn được mọi người biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực xậy dựng, thiết kế nhà ở, nhưng điều khiến mọi người tò mò đó chính là hình ảnh anh thưởng xuyên xuất hiện cùng trùm siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam Phan Công Khanh.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh vừa là đồng hương quê Bến Tre lại có chung đam mê siêu xe với nhau nên họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thông tin chính thức về cả hai vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải.

Nhiều thông tin cho rằng Huỳnh Xuân Vấn đứng sau vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng tậu chiếc McLaren 720s Spider với giá khoảng 24 tỉ đồng.

Đây cũng là thông tin làm chúng ta hoan mang, không biết Huỳnh Xuấn Vấn có phải thật sự là một tay chơi siêu xe ẩn danh tại Việt Nam hay không, hay chỉ là một người kinh doanh buôn bán lấn sang siêu xe đắc tiền này.

Phan Công Khanh hay còn gọi là Khanh Super, anh được nhiều người biết đến là một người đam mê xe phân khối và siêu xe. Sau khi nổi tiếng anh chuyển sang buôn bán siêu xe.

Hiện tại anh đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, ngoài đam mê xe anh còn rất thích siêu tập những loại đồng hồ có giá trị trên thế giới.

Đời tư Huỳnh Xuân Vấn

Theo như những thông tin được tìm hiểu trên Google thì ông Huỳnh Xuân Vấn là một doanh nhân thành đạt chuyên mảng đầu tư, xây dựng và thiết kế nhà ở.

Thanh Long Group được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 21 tháng 11 năm 2014. Trụ sở chính tại 380A Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Khi mới thành lập, công ty này có vốn điều lệ 1 tỷ đồng.

Đến tháng 1/2017, Thanh Long Group tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng, với 100% vốn tư nhân. Đây là công ty chuyên trong các hoạt động, lĩnh vực về thiết kế xây dựng, xây dựng nhà ở.

Ngoài Thanh Long Group, ông Huỳnh Xuân Vấn còn thành lập Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết kế Thanh Long Group vào tháng 4/2018. Trụ sở chính tại Đường 3419, Khu dân cư Ứng Thành, phường 7, quận 8, TP.HCM.

Công ty này cũng có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, do ông Vấn là Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngành nghề hoạt động chính của doanh nghiệp là xây dựng nhà các loại, bên cạnh đó là buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, phụ tùng, buôn máy máy vi tính, linh kiện điện tử…

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Xuân Vấn

Huỳnh Xuân Vấn là ai ? Mối quan hệ với Phan Công Khanh
Huỳnh Xuân Vấn là ai ? Mối quan hệ với Phan Công Khanh
Huỳnh Xuân Vấn là ai? Trùm siêu xe Việt Nam 'ẩn danh'?
Huỳnh Xuân Vấn là ai? Trùm siêu xe Việt Nam ‘ẩn danh’?

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Huỳnh Xuân Vấn. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Huỳnh Xuân Vấn là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp