Home credit là gì? Một vài thông tin cần biết về home credit

Chắc hẳn trong số các bạn đã từng ít nhất 1 lần mua tivi trả góp, điện thoại trả góp hoặc bất kỳ thiết bị điện tử và điện lạnh nào được thanh toán trả góp tại các siêu thị thì chắc hẳn đã nghe nhắc tới một trong hai cái tên là Credit là gì? Home Credit hoặc FE Credit.  FE Credit chính là tổ chức thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, còn được gọi là VP Bank. Còn Home Credit thì có gì khác biệt?

Vậy Home Credit được thành lập bởi tổ chức nào? Có những sản phẩm chính là gì?… Tất cả những thông tin bạn muốn biết được sẽ được chuyên mục cẩm nang tại website vaytienonline123 giải đáp tất tần tật từ a- z.

Home Credit là gì?

Home Credit không phải là một công ty chứng khoán, mà chính là tổ chức tín dụng cấp dịch vụ tài chính cho hơn 70 triệu khách hàng tại 11 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Rất đơn giản để hiểu Credit là gì? và  bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan tới Home Credit. Đó chính là một trong những tổ chức hàng đầu hiện nay về lĩnh vực cho vay trả góp. Nó cũng đang dần trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng với các sản phẩm tín dụng đa dạng và lợi ích vượt trội, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Trả góp Home Credit là gì? Có nên tin tưởng mua hàng theo hình thức này không?
Trả góp Home Credit là gì? Có nên tin tưởng mua hàng theo hình thức này không?

Home Credit, được gọi là Home Credit Vietnam Co., Ltd., trước đây được gọi là PPF. Từ năm 2009, Home Credit có mặt tại Việt Nam. Home Credit có địa chỉ tại Tòa nhà 194 Golden Building, đường Điện Biên Phủ, trực thuộc quận Bình Thạnh, tỉnh TP.HCM. Ngoài ra, Home Credit còn có rất nhiều các chinh nhánh, văn phòng được đặt tại Hà Nội cùng rất nhiều những thành phố lớn trong cả nước. Home Credit được tiền thân là từ một ông lớn trong lĩnh vực tài chính, cho vay tín dụng đến từ Séc.

Home Credit nổi tiếng với các sản phẩm vay tín dụng cá nhân, vay tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng. Công ty cũng khuyến khích nâng cao kiến ​​thức tín dụng tiêu dùng cho khách hàng thông qua tư vấn hoặc quảng cáo bằng những hình thức được tiếp cận trực tiếp.

Home Credit hiện có hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 thành phố tại Việt Nam và phục vụ khoảng 2 triệu khách hàng. Home Credit cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tạo hồ sơ qua mạng đối với riêng hình thức trực tuyến. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đi lại tối đa cũng như tiết kiệm nhiều thời gian cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm nổi bật đang được Home Credit triển khai và phục vụ người tiêu dùng số lượng lớn hiện nay chính là:

 • Cho vay trả góp xe máy
 • Cho vay trả góp cho hàng gia dụng và điện tử
 • Cho vay thanh toán bằng tiền mặt, cho vay tiêu dùng để trả tiền thế chấp
 • Cho vay trực tuyến

Để giúp khách hàng thanh toán thuận tiện, các giao dịch viên tại Home Credit đã thiết lập các liên kết với: hệ thống bưu chính, điểm thanh toán Payoo, điểm thanh toán MoMo, hệ thống cửa hàng Viettel và các đơn vị ngân hàng, cam kết phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên phạm vi Toàn Quốc.

Tại Việt Nam, Home Credit bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và hiện tại hệ thống này đang hoạt động với quy mô lớn hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên phạm vi Toàn Quốc.

Một số thông tin về các dịch vụ tài chính của Home Credit:

Với gần 10 năm hoạt động, đúng như tên gọi của nó, Home Credit đã mang đến cho người Việt rất nhiều các sản phẩm có giá trị. Chúng được chia thành 2 loại chính là:

Tín dụng tiêu dùng:

 • Home Credit tài trợ nhiều khoản vay cho việc mua đồ điện tử, xe máy và thậm chí là tiền mặt để người dùng có thể mua hàng hóa và dịch vụ mà ngay lúc này họ không thể thu xếp được tiền để mua.
 • Ngoài ra, Home Credit cũng cung cấp các dòng thẻ tín dụng để giúp người Việt Nam có thêm cơ hội trải nghiệm một dòng thẻ ngân hàng vô cùng tiện lại và ưu đãi khi sử dụng.

Bảo hiểm:

Mặc dù đây là một sản phẩm mới, Home Credit hiện cũng đãng cung cấp cho người dùng các gói bảo hiểm nhân thọ nhằm giảm thiểu tổn thất khi rủi ro xảy ra.

Trả góp Home Credit hay trả góp Credit là gì?

Được coi là một giải pháp kinh tế an toàn trong thời đại hiện nay, Home Credit đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy, trả góp Home Credit là gì? Đây còn được gọi là một khoản mua trả góp của công ty tài chính HomeCredit cho khách hàng muốn chi tiêu trước và trả tiền sau. Với khoản vay chỉ từ 10 đến 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhanh chóng đơn giản hóa mong muốn của mình.

Ưu điểm mà hình thức trả góp Home Credit Credit là gì?

Nhiều người tin tưởng hình thức vay này vì những lợi ích vượt trội mà nó đem lại, cụ thể là:

 • Hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 60 triệu USD với các khách hàng đã có hợp đồng cho vay với Home Credit
 • Cho vay 20 triệu đồng đối với khách hàng mới tham gia vay tiền lần đầu tại Home Credit
 • Hỗ trợ vay 10 triệu đồng với những đối tượng khách hàng không thể chứng minh được mức thu nhập của mình hàng tháng.
 • Cho phép trả muộn nhất là 36 tháng.
 • Hưởng lợi từ lãi suất cố định 1,39% mỗi tháng, tùy thuộc vào sản phẩm cho vay.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, không cần thế chấp
 • Thỉnh thoảng bạn có thể tham gia chương trình cho vay lãi suất 0% (interest free credit)
 • Được phép mua laptop, điện thoại với nhiều mức ưu đãi lớn khi trả góp
 • Có thể nhận tới 20 triệu khi bạn mua xe máy trả góp
 • Thời gian giải ngân nhanh, người dùng cũng có thể lựa chọn hình thức giải ngân tại chính bưu điện.

Giao dịch vay tiêu dùng tại HomeCredit là giao dịch thoả thuận bởi hai bên (khách hàng và nhà cung ứng), không bên nào chịu sự ép buộc.

Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ Home Credit là gì?

Ngoài việc giải đáp thông tin Home Credit là gì? Thì chuyên mục cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về lợi ích nhận được khi sử dụng này. Cụ thể, thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm, khi sử dụng gói thanh toán trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào nữa để lựa chọn mua sản phẩm mà mình thích.

Điều này  sẽ giúp bạn có thể lựa chọn mua được sản phẩm mà mình thích luôn mà không cần lo lắng về vấn đề tiền long. Ngay cả đối với những khách hàng có điều kiện tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn với họ khi mà họ có thể vừa mua và tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn để đầu tư hoặc sử dụng vào những công việc khác nữa.

Với các dịch vụ tín dụng của HomCredit, khách hàng có thể lên các kế hoạch tài chính phù hợp, đảm bảo chi tiêu cần thiết phục vụ công việc, cuốc sống của bản thân.

Với các chính sách cho vay tương đối thông thoáng, mở, chỉ sau khoảng 1-2h duyệt lệnh là bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Hiện tại hình thức trả góp Home Credit đang bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm này.

Đặc biệt, nếu bạn tạo thẻ tín dụng Home Credit bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác nữa cụ thể như sau:

Tính năng bảo mật cao

Vấn đề bảo mật thẻ luôn khiến khách hàng phải đau đầu. Gần đây, hành vi trộm cắp tiền bạc liên tục trên thẻ tín dụng là vô cùng tinh vi.   Để khắc phục tình trạng này, Home Credit hiện đã triển khai thẻ thông minh trong tất cả các hệ thống của mình để tối ưu hóa bảo mật thông tin cho khách hàng. Hạn chế tuyệt đối, hoàn toàn các hành vi gian lận.

Trên bề mặt của thẻ sẽ được gắn một bộ xử lý chip, hoạt động như một máy tính để giúp giữ thông tin tốt hơn, khó bị tấn công hơn bởi phần mềm độc hại và thông tin sẽ được bảo mật an toàn hơn so với các thẻ thông thường khác.  Do đó, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối nhất về việc sử dụng thẻ này khi chi tiêu.

Phí giao dịch rất cạnh tranh

Hầu hết các ngân hàng vẫn tính phí trên thẻ, như phí phát hành thẻ, phí phát hành thẻ mới, phí cấp lại mã PIN, phí in sao kê, khiếu nại … lên tới 200.000 đồng/ phí.   Trong khi đó, khách hàng làm thẻ Home Credit sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí trên nào, điều này rất tốt khi người tiêu dùng hiện có thể tiết kiệm một khoản tiền tương đối lớn mỗi tháng bởi không phải chi trả các khoản phí này/

Phí rút tiền trên thẻ tín dụng chỉ là 3%/ giờ, chuyển đổi ngoại tệ là 4%, lãi suất trên thẻ vô cùng thấp chỉ vào khoảng 3,75% / tháng, thấp hơn nhiều so với phí sử dụng trên một số ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank,..

Có nhiều quyền lợi ưu đãi trên thẻ Home Credit

Khi sử dụng thẻ Home Credit mua hàng, khách hàng sẽ có thể mua trả góp với lãi suất 0% cho điểm giao dịch bán hàng đầu tiên được liên kết với tổ chức này.  Nói chung, điều này chỉ được thực hiện khi khách hàng vay để tiến hành tín chấp, nhưng nhằm giúp khách hàng nhận được trải nghiệm tốt hơn hiện nay Home Credit đã thực hiện tích hợp 2 tính năng này.

Home Credit cũng miễn lãi suất 45 ngày cho việc mua hàng hóa / dịch vụ được sử dụng tại chi nhánh của hãng khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn, dựa trên số dư chưa thanh toán. Trong trường hợp giao dịch rút tiền mặt trước hoặc sau ngày sao kê, nếu bạn muốn được miễn lãi, vui lòng gọi cho Trung tâm dịch vụ khách hàng Home Credit Credit là gì? để biết thêm thông tin.

Ưu điểm vượt trội chỉ có tại thẻ Home Credit

Thủ tục đăng ký và sử dụng thẻ rất đơn giản (dưới 30 phút). Nhờ các cơ sở công nghệ hiện đại và tối ưu hóa quy trình xử lý thẻ, khách hàng có thể nhận thẻ ngay lập tức mà không phải chờ đợi. Hiện tại, rất ít ngân hàng có thể làm điều này, hầu hết khách hàng phải chờ ít nhất 5 đến 7 ngày để phát hành thẻ.

Ngoài ra, Home Credit cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thanh toán khác gọi là Khu tín dụng, cho phép bạn kiếm thêm tiền từ chi phí hàng ngày của mình, bằng cách quản lý chi phí thông minh thông qua ứng dụng điện thoại Home Credit cực kỳ thiết thực và đơn giản.

Các hình thức cho vay vốn Home Credit là gì?

Vay tiền trả góp

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp Home Credit là hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần sau theo một mức thời gian cố định. Hiện nay, Home Credit cho phép khách hàng được vay trả góp lên tới 80 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 48 tháng, mức lãi suất là 1,66% / tháng.

Đặc điểm vay tiền mặt trả góp Home Credit là:

 • Vay tiền mặt trả góp Home Credit nhanh trong ngày lên đến 80 triệu đồng không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập.
 • Sản phẩm vay tiền mặt Home Credit phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền, thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng.
 • Hình thức vay tiêu dùng linh hoạt, khách hàng vay tiền mặt trả góp Home Credit có thể dễ dàng đăng ký và làm thủ tục vay vốn tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vay tiền tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp Home Credit là hình thức vay tiền mặt không thế chấp (vay tín chấp) của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng. Vay vốn không cần thế chấp cũng như tài sản đảm bảo. Khoản vay tiền mặt tín chấp giao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ (tùy vào nhu cầu và khoản vay). Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tiền mặt tín chấp của Home Credit:

 • Thời gian vay linh hoạt: Mỗi khoản vay tiền mặt được Home Credit xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 10 – 15 phút. Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
 • Ưu đãi hạn mức cho vay: Khách hàng mới nhận được hạn mức vay tiền mặt 20 triệu đồng, trong đó các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
 • Đối tượng vay đa dạng: Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có đến 50% là công nhân, lao động phổ thông, người làm kinh doanh chiếm 11%, nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh.
 • Lãi suất cạnh tranh: Từ 25% năm, ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1 – 2 tháng đầu của Home Credit

Hạn mức cho vay tiền mặt tại Home Credit

Với những yêu cầu về giấy tờ như vậy có thể thấy rằng thủ tục vay tiền mặt Home Credit rất đơn giản, khách hàng có thể vay tiền mặt với hạn mức lên tới 200 triệu. Thời gian cho vay với từ 12 tháng đến 48 tháng. Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Lãi suất vay tiền mặt Home Credit

Lãi suất vay tiền mặt trả góp Home Credit khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng. Mức lãi suất đó sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách hỗ trợ vay vốn của Home Credit.

Hơn nữa, nếu khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ sẽ được Home Credit cho vay tiền mặt với hạn mức lớn và lãi suất thấp hơn. Với khách hàng quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền khi vay tiền mặt.

Cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit

Điều kiện vay

 • Người vay là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.
 • Có khả năng nhận thức và làm chủ hành vi.
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng sẽ được vay tối đa 20 triệu đồng.
 • Nếu không chứng minh được mức thu nhập thì chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng.

Thủ tục vay

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu / KT3.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.

Vay trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Khách hàng đến các địa chỉ mà Home Credit cho vay tiền mặt, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước được nhận tiền. Điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký kết hợp đồng vay vốn.
 • Bước 3: Được duyệt vay tiền mặt ngay trong ngày, giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng. Khi đó bạn sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cá nhân.
 • Bước 4: Ký hợp đồng tín dụng (khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng với các điểm quan trọng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt,…).
 • Bước 5: Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân.

Vay tiền mặt Home Credit online

Hình thức vay tiền mặt Home Credit online được triển khai trực tiếp trên website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký.
  • Hệ điều hành Android
  • Hệ điều hành iOS
 • Bước 2: Đăng ký và điền thông tin số điện thoại. Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì bạn làm lần lượt như sau:
  • 1 Lựa chọn “Đăng kí”.
  • 2 Điền số điện thoại của người vay.
  • 3 Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng.
  • 1 Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại 02838999666
  • 2 Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Bước 4: Chờ duyệt vay. Ở bước vay bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay tiền mặt của web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào

Có nên vay tiền mặt Home Credit?

Home Credit mang tới cho khách hàng gói vay tiền mặt với khá nhiều những ưu đãi vượt trội, lý do bạn NÊN vay tiền mặt Home Credit vì:

 • Home Credit là một trong những tổ chức tài chính được nhiều người lựa chọn để vay vốn khi có nhu cầu mua trả góp xe máy, điện thoại,… đồng thời với các sản phẩm hỗ trợ mua trả góp của người dùng, Home Credit còn mang tới người dùng sản phẩm cho vay tiền mặt.
 • Thủ tục nhanh gọn chỉ từ 10 – 15 phút, đây là điều mà khiến nhiều người tiêu dùng khá là hài lòng khi vay tiền mặt tại Home Credit.
 • Điều kiện vay đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc làm các thủ tục phức tạp như khi vay tiền mặt tại các tổ chức, hoặc ngân hàng khác.
 • Số tiền vay khá lớn, với hạn mức từ 20 – 80 triệu đồng, đây là các gói vay tiền mặt khá là thoải mái cho đa số người dùng, vì đôi khi vay ở các ngân hàng khác bạn khó có thể vay được nhiều như thế.

Nhìn chung lãi suất cao chính là nhược điểm duy nhất của gói vay tiền mặt từ Home Credit. Nếu xét về thủ tục nhanh gọn và số tiền lớn vay được thì nhiều người vẫn sẵn sàng trả lãi cao để vay tiền mặt tại Home Credit. Chính vì thế, bạn có thể tự cân nhắc giữa được và mất khi vay vốn để kinh doanh/mua nhà, để từ đó đưa ra quyết định phù hợp. Để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng có thể yêu cầu tư vấn dưới đây.

Trên đây là một số thông tin giải đáp Home Credit là gì? hay Credit là gì? Kèm theo đó là một số thông tin cơ bản có liên quan.

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)