App Flash Vay tiền online có lừa đảo không?

Hướng Dẫn Vay Nhanh 6 Triệu Tại Flash Vay

Flash Vay là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Flash Vay là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Flash Vay, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Flash Vay nhé.

FlashVay Vay tiền nhanh App Flash Vay H5 Online 100% Duyệt
FlashVay Vay tiền nhanh App Flash Vay H5 Online 100% Duyệt

App Flash Vay là gì?

Flash Vay cung cấp dịch vụ vay vốn trực tuyến nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Thực chất thì Flash Vay là trung gian kết nối những người có nhu cầu vay vốn với những đơn vị tài chính uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Người vay không cần phải đến ngân hàng để làm thủ tục rườm rà mà vẫn có thể vay tiền với lãi suất 0% chỉ cần sở hữu CCCD/CMND còn hiệu lực.

Thông tin về app Flash Vay:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà VTC Online,15 Tam trinh, Minh Khai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Email: flash.vay@gmail.com
 • Số điện thoại: 0378966842

Ưu điểm của app Flash Vay

Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại Flash Vay, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần có căn cước công dân là khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Mọi thủ tục vay tiền tại Flash Vay đều thực hiện online 100%. Vì thế, khách hàng chỉ cần có một điện thoại có kết nối mạng là có thể nộp hồ sơ vay tại Flash Vay mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại Flash Vay của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt, Flash Vay sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

Flash Vay luôn dành nhiều ưu đãi khoản vay cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu và khách hàng vay lại.

Flash Vay cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán trễ hạn.

Nhân viên tư vấn tại Flash Vay sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

Điều kiện vay tiền qua app Flash Vay

Điều kiện vay tiền qua app Flash Vay vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ Flash Vay

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Flash Vay

Hiện nay, Flash Vay cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Flash Vay chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Flash Vay dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Flash Vay cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Flash Vay sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Flash Vay

Bước 1: Truy cập trang website của Flash Vay Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Flash Vay vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Flash Vay, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Flash Vay sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Flash Vay. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Flash Vay để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Flash Vay. Hãy luôn kiểm tra trang web của Flash Vay hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Flash Vay

Hiện tại, Flash Vay đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Flash Vay bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Flash Vay khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Flash Vay. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu đồng, vinvay, vtvay, happy vay…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY