App F88 vay tiền online có lừa đảo không?

App F88 vay tiền online có uy tín không?

F88 là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, F88 là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app F88, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app F88 nhé.

Vay tiền F88 - Tổng hợp thông tin Lãi Suất - Gói Vay - Quy trình vay F88
Vay tiền F88 – Tổng hợp thông tin Lãi Suất – Gói Vay – Quy trình vay F88

App F88 là gì?

F88 là website cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/7 cho những đối tượng đang cần vay tiền gấp. F88 ra đời với quyết tâm thay đổi định kiến về hình thức cho vay thế chấp tài sản truyền thống. Được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, vay tiền qua F88 cam kết đem đến những trải nghiệm vay cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín.

Tại F88, tài sản thế chấp của bạn sẽ được định giá để đưa ra mức vay phù hợp. Tất cả các thủ tục vay đều được tiến hành online qua trang web hoặc ứng dụng F88. Tiền vay được giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt chỉ trong 5 phút. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, món đồ sẽ được bảo quản cẩn thận để chờ khách hàng lấy lại trong mức thời gian hạn định. F88 thực sự đã giải quyết các vấn đề tài chính của nhiều người.

Để khách hàng không mất thời gian đi lại và với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của F88. Tại đây đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng để  tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, xử lý các vấn đề trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ F88.

 • Hotline/Tổng đài  : 1800 6388(làm việc 24/7, kể cả  thứ 7, CN, lễ, tết)

 • Điện thoại: 086 227 1388

 • Email: hn.530duonglang@f88.vn

 • website http://online.f88.vn.

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cầm đồ F88 như thế nào

Cầm đồ F88 đó là khách hàng sẽ phải thế chấp các tài sản thuộc sở hữu của cá nhân đề nhận khoản vay từ F88 theo giá trị của tài sản . F88 sẽ cam kết khoản vay của khách hàng lên đến 80% giá trị của tài sản cầm cố. Đối tượng khách hàng F88 hướng đến đó là những khách hàng vay tiền gấp, vay nóng, vay cầm cố tài sản, khoản vay không giới hạn,

Việc cầm đồ F88 sẽ được giải ngân ngay trong ngày chậm nhất là 1 tiếng khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng chỉ cần mang tài sản để các cửa hàng gần nhất của F88  Đăng ký vào mẫu hồ sơ F88 cung cấp, Sau đó nhân viên sẽ thẩm định cũng như định giá tài sản thời gian chỉ kéo dài đến 15 phút và chỉ mất 1 tiếng sau để nhận tiền

Ngoài ra tại F88 khách hàng nợ xấu vẫn vay bình thường , Không mất phí trung gian, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần tài sản có giá trị

Ưu điểm của app F88

Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại F88, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần có căn cước công dân là khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Mọi thủ tục vay tiền tại F88 đều thực hiện online 100%. Vì thế, khách hàng chỉ cần có một điện thoại có kết nối mạng là có thể nộp hồ sơ vay tại F88 mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại F88 của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt, F88 sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng.

F88 luôn dành nhiều ưu đãi khoản vay cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu và khách hàng vay lại.

F88 cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán trễ hạn.

Nhân viên tư vấn tại F88 sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

Nhược điểm khi vay tiền F88

 • Tính gộp chung các lãi suất riêng và phí dịch vụ riêng với nhau nên đã tạo ra những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn về phí dịch vụ với số tiền lãi “cắt cổ”.

Điều kiện vay tiền qua app F88

Điều kiện vay tiền qua app F88 vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ F88

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua F88

Hiện nay, F88 cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, F88 chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Cũng như các đơn vị cho vay khác, lãi suất cho vay của F88 cũng còn phụ thuộc vào từng gói vay, thế chấp hay cầm cố…

Theo thông tin trên trang web F88, công ty có nguồn vốn dồi dào với mức lãi suất vay khoảng 1,1% / tháng, khoảng 13,2% / năm( chưa bao gồm các chi phí khác ). Mức lãi suất này được coi là phù hợp về mặt pháp lý (theo luật dân sự thì mức lãi suất không được vượt quá 20%/năm).

Tuy nhiên, F88 cũng cho biết tỷ lệ này chưa bao gồm các khoản phí khác. Và đó cũng là lý do đã đẩy lãi suất F88 lên rất cao.

Cụ thể, đại diện F88 cho biết, khách hàng sẽ được vay tiền mặt với khoản vay trung bình 10 triệu đồng với thời hạn 12 tháng, trả dần theo tháng.

Tổng chi phí vay bao gồm lãi suất, phí thẩm định tài sản cầm cố cùng với phí thẩm định điều kiện vay là 7,5% / tháng, trong đó lãi suất vay là 1,1% và chi phí vay trả được tính theo dư nợ giảm dần.

Vay F88 bằng CCCD/ CMND

Theo như một số nguồn tin đáng tin cậy thì lãi suất vay tiền tại F88 hiện nay không chấp nhận cầm đồ online bằng CCCD/CMND.

Khác với các app cho vay khi muốn vay tiền người dùng chỉ cần có CMND/CCCD. CMND/CCCD chỉ là một loại giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói vay khác tại F88 như: vay thế chấp (ô tô, xe máy) hoặc các tài sản có giá trị khác để được duyệt vay online nhanh chóng

Vay vốn tại F88 bằng đăng ký giấy tờ xe?

Đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe máy hoặc vay tiền bằng đăng ký ô tô là hình thức khách hàng thường hay gặp nhất.

Khách hàng cần mang theo CMND / CCCD / hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu còn hiệu lực cùng với giấy đăng ký xe máy, ô tô. Hoặc hóa đơn VAT / hợp đồng mua bán viết tay / hay hợp đồng mua bán giấy chứng nhận xuất xưởng có công chứng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua F88

Đăng ký duyệt vay tiền trực tuyến tại F88 rất đơn giản, người vay có thể đăng ký vay nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet. Quy trình vay tiền chuẩn sẽ gồm 3 bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website

Trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền, bạn cần truy cập vào trang chủ của trang web F88 và đăng ký thông qua link bên dưới. Trên trang chủ của trang web, người vay cần chọn hình thức vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu vay của mình.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn trên hệ thống

Sau khi lựa chọn được gói vay phù hợp, bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, SĐT, email, địa chỉ, hình thức vay, văn phòng giao dịch và nhấn xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký. Nhân viên F88 sẽ liên hệ và thông báo trong 15 phút theo số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 3: Xác nhận phê duyệt và khách hàng nhận được tiền thanh toán

Nhân viên sẽ thông báo xác nhận khoản vay và duyệt hồ sơ vay cho khách hàng trong vòng 30 phút. Sau đó người vay cần đến địa điểm giao dịch của F88, công ty sẽ tiến hành thẩm định tài sản.

Và khách hàng sẽ sớm nhận được tiền mà không cần phải bổ sung bất kỳ khoản chi phí nào cả. Hiện tại vay tiền F88 hỗ trợ vay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của người vay.

Lưu ý: F88 chỉ hỗ trợ khách hàng ở xa đăng ký bằng điện thoại, tư vấn online qua Facebook và đăng ký qua trang web hoặc APP. Mọi khách hàng có nhu cầu khác cần phải đến trực tiếp văn phòng.

Cách thanh toán khoản vay tại F88

Hiện tại, F88 đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho F88 bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được F88 khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến F88. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu đồng, senmo, tima…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY