Credilo vay tiền có lừa đảo không?

Credilo vay tiền có lừa đảo không?

Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online ngày càng phát triển với hàng trăm dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Vay tiền online mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng về những rủi ro nhất định khi vay tiền tại các địa chỉ kém uy tín.

Credilo - Vay gấp 10 Triệu Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND
Credilo – Vay gấp 10 Triệu Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND

Với nền tảng tài chính Credilo, mọi lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chỉ vài phút đăng ký bạn đã có thể tiếp cận với các nguồn vay đáng tin cậy đã được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người vay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về website tài chính Credilo, Cùng Vay Tiền Online theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Credilo là công ty gì?

Hàng tháng bạn thường phải đối mặt với hàng tá các vấn đề tài chính khác nhau như học phí, tiền nhà, thanh toán các loại hóa đơn và các chi tiêu cá nhân khác. Điều này khiến các bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ cho vay, đặc biệt là các hình thức vay tiền nhanh hoặc vay tín dụng tiện lợi, giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm vay thì việc tìm kiếm được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt là việc hết sức khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Credilo đã ra đời là cầu nối đáng tin cậy giúp khách hàng tìm được nguồn cho vay uy tín và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Credilo không hoạt động như là một nhà cho vay hay ngân hàng mà là một giải pháp tìm kiếm nguồn cung cấp vốn cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập website: https://credilo.vn/ và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền, hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến các nhà cấp vốn đối tác. Chỉ sau vài phút bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ nhà cho vay đáng tin cậy.

Tại Credilo các khoản vay của khách hàng sẽ tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn thế, với Credilo bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay online một cách nhanh nhất.

Điều kiện vay tiền online qua app Credilo

Để vay tiền online cấp tốc trên web Credilo, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Credilo

Mọi thông tin tại Credilo đều hết sức rõ ràng minh bạch đặc biệt là các khoản phí và lãi suất. Lãi suất từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, thông thường lãi suất khoản vay sẽ dao động từ 0 – 20%/ năm. Kèm theo đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 10 triệu đồng từ Credilo với lãi suất 4.5% với kỳ hạn 3 tháng, bạn sẽ phải đóng tổng tiền lãi là 1.350.000 VND.

 • Tổng lãi suất sẽ được tính như sau: 4.5% x 10.000.000 x 3 tháng = 1.350.000 VND.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 VND.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Credilo

Hạn mức vay khách hàng có thể nhận được khi đăng ký vay tiền tại Credilo có thể từ 1 triệu cho đến 1 tỷ đồng tùy vào hình thức vay tiền với kỳ hạn thanh toán từ 6 đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 1 ngày cho đến 1 tháng.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Credilo

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện tại. Credilo vẫn nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể làm được như:

 • Quy trình hoàn toàn thực hiện online không cần gặp mặt hoặc có người đảm bảo hay chứng minh mục địch khoản vay.
 • Dịch vụ đa dạng với các hình thức vay tín chấp, vay tín dụng, vay thế chấp và cấp thẻ tín dụng
 • Hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề như: tiêu dùng, kinh doanh, du lịch, cưới hỏi, mua nhà, mua ô tô,….
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính đáng tin cậy sẵn sàng cho vay bất kể khách hàng có trình độ giáo dục, lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng ra sau đều có thể vay tiền thành công.
 • Minh bạch rõ ràng và công khai các khoản phí và lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Công bằng với mọi khách hàng và mọi khoản vay.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào với bên thứ 3.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Credilo

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Credilo, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Credilo.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Credilo rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Credilo đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Credilo

Khi đến hạn thanh toán Credilo sẽ gởi SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ được đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử hoặc các đối tác thu hộ.

Điều khách hàng cần hết sức chú ý là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt quá hạn và bị ghi nhận có điểm tính dụng xấu, gây bất lợi cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán trễ hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt tối đa sẽ không quá 10% khoản nợ.

Tốt nhất, nếu không có khả năng thanh toán nợ đúng thời hạn, các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để đăng ký xin gia hạn khoản vay và có hướng giải quyết phù hợp.

Ngược lại, việc thanh toán đúng thời gian sẽ giúp bạn có được một lịch sử tín dụng tốt và có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai. Ngoài ra, một số nhà cho vay còn khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Credilo. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

Fe Credit

 • Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệu
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ơi Vay

 • Chấp nhận sinh viên
 • Tuổi: 18-70
 • Thủ tục đơn giản - Chỉ cần CMND/CCCD.

Cash24

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

 • Vay tiền mặt online - Giải ngân lên đến 15 triệu
 • Lãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)