Tiểu sử Cô Minh Hiếu là ai?

Tiểu sử Cô Minh Hiếu là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Cô Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Cô Minh Hiếu sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Cô Minh Hiếu là ai

Cô Minh Hiếu đang là cái tên phủ sóng khắp các trang mạng xã hội. Từ Facebook, Youtube cho đến cả Tik Tok đều có sự xuất hiện của cô. Những đoạn clip mà cô Minh Hiếu ghi lại có đến hàng chục ngàn lượt xem và phản hồi.

Chi tiết tiểu sử của Cô Minh Hiếu

Tên đầy đủ: Võ Minh Hiếu
Biệt danh: Cô Minh Hiếu 7 miếng đất
Năm sinh: 1973
Tuổi: 48 (tính đến năm 2021)
Giới tính: Nữ
Quê quán: Cai Lậy, Tiền Giang
Quốc tịch: Việt Nam
Chồng: Nguyễn Bá Thành

Cô Minh Hiếu được biết là giới tính Nam trước khi chuyển giới. Hiện tại thì Cô Minh Hiếu giới tính thật sự là Nữ.

Vừa mới đây Cô Minh Hiếu đã khoe chồng sắp cưới trên một đoạn livestream. Anh chàng tên là Nguyễn Bá Thành và đang chuẩn bị đính hôn với cô Minh Hiếu.

Đời tư Cô Minh Hiếu

Điều đáng chú ý nhất chính là không chỉ có khán giả mà cả những sao Việt cũng nghiện xem video của cô.  Những cái tên quen thuộc thường xuyên bắt gặp trong livestream phải kể đến là Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi, Đạt G, Minh Tú, Đại Nghĩa, Cát Phượng, Đỗ Mạnh Cường,…

Theo chia sẻ, cô Minh Hiếu thực chất là một người chuyển giới, cô sống ở Cai Lậy, Tiền Giang. Ít ai biết rằng, cô Hiếu là một trng những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi nổi tiếng, cô Hiếu chỉ nghĩ làm bản thân muốn làm gì đó cho vui chứ không nghĩ là sẽ nổi tiếng. Những chia sẻ trong video đều là sự thật nên nhiều người mới yêu mến cô như vậy. Hiện tại, cô Hiếu đang sống cùng chồng, một người cháu và người giúp việc.

Không phải khi không mà cô Minh Hiếu lại được yêu thích như vậy. Bởi vì những câu nói trendy hiện nay đều xuất phát từ cô Minh Hiếu. Ví dụ như: “7 miếng đất”, “100 cây vàng” hay “cầm tiền đi đường quyền”,… Ngoài ra, việc thẳng thắn đáp trả antifan của cô Hiếu cũng khiến mọi người khen ngợi.

Mới đây nhất, cụm từ “xu cà na” của cô Hiếu được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Mỗi câu nói của cô tuy đang thể hiện thái độ bực bội trong người nhưng nghe ra lại rất buồn cười. Ngoài ra, hình ảnh cô mặc bộ đồ thun lạnh ở nhà càng khiến nhiều người phì cười.

Mới đây, có mặt trong chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng. Cô Hiếu khiến nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện lộng lẫy khi diện trên người 20 cây vàng cùng 30 triệu đồng trong giỏ xách. Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài thường ngày của cô.

Những tiết lộ về tài sản của cô cũng khiến nhiều người bất ngờ. Hầu hết số tài sản mà cô có đều là tích cóp và dành dụm mà có được. Sau khi má cô mất, cô được thừa hưởng 100 cây vàng từ mẹ mình dù trước đó cô không hề biết. Chính vì vậy mà cô có biệt danh là “cô Minh Hiếu 100 cây vàng.

Đến thăm nhà cô tại Cai Lây, ngôi nhà khá là bình thường nhưng khi vào bên trong, bạn sẽ choáng ngợp bởi bộ bàn ghế khảm xà cừ 197 triệu đồng. Ngoài ra bộ đôi chậu hoa 40 triệu đồng cũng khiến nhiều người bất ngờ. Theo như chia sẻ, cô Hiếu đang kinh doanh tiệm cầm đồ, tiệm internet, cho thuê xe du lịch, cho thuê phòng trọ và đang xây dựng khách sạn. Ngoài ra cô cũng là một tay chơi bất động sản có tiếng ở Sài Gòn.

Hình ảnh mới nhất của Cô Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai? Sự thật về gia tài của cô Minh Hiếu
Cô Minh Hiếu là ai? Sự thật về gia tài của cô Minh Hiếu
Hiện tượng mạng xã hội 'Cô Minh Hiếu' là ai?
Hiện tượng mạng xã hội ‘Cô Minh Hiếu’ là ai?
Thông tin tiểu sử Minh Hiếu
Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Cô Minh Hiếu. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Cô Minh Hiếu là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp