Cashwagon – App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Cashwagon – App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Trong cuộc sống, sẽ không ít lần bạn cần phải đóng tiền điện nước, đóng học phí, mua sắm những thứ cần thiết mà chưa đến kỳ lương. Trong những lúc cần tiền gấp mà bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân, đồng nghiệp…. là lúc bạn cần đến 1 khoản vay nhỏ được giải ngân nhanh chóng mà không cần thiết các loại giấy tờ, hồ sơ, thế chấp phức tạp…. Ứng dụng vay tiền nhanh Cashwagon chính là giải pháp thích hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Cashwagon: Vay tiền nóng chỉ cần CMND
Cashwagon: Vay tiền nóng chỉ cần CMND

Cashwagon là công ty gì?

Cashwagon (website: www.cashwagon.vn) là tập đoàn tài chính công nghệ (fintech) đa quốc gia chuyên cung cấp giải pháp tài chính với các các khoản vay tiền mặt online trong ngày, kêu gọi đầu tư…

Tập đoàn Cashwagon được thành lập tại Singapore và nhanh chóng phát triển sang nhiều nước Đông Nam Á (chiếm 80% thị phần) như: Sri Lanka, Indonesia, Vietnam, Malaysia, và Philippines. Cashwagon nhắm vào đối tượng khách hàng là những người bị từ chối bởi dịch vụ tài chính truyền thống.

Cashwagon là đối tác của Lendtech, cung cấp giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ (Fintech) cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày cho khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, và không phải đợi chờ lâu.

Trong nhiều năm gần đây, Cashwagon trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất trong thị trường tài chính công nghệ Việt Nam nhờ vào những giá trị đặc biệt mà nó mang đến cho khách hàng. Trong đó nổi trội nhất chính là sự tiện lợi, nhanh gọn trong việc tiếp nhận hợp đồng và thanh toán khoản vay.

Có nên vay tiền online Cashwagon không?

Khi bạn cần các khoản chi phí nho nhỏ và cấp thiết mà thủ tục vay ngân hàng không thể đáp ứng thì Cashwagon chính là lựa chọn phù hợp nhất lúc này.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của cá Cashwagon so với các tổ chức tài chính khác chính là việc xử lý thủ tục nhanh gọn, đơn giản hơn bất cứ các dịch vụ vay tiền online hiện tại. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet và vài phút đăng ký là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tại Cashwagon.

Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp. Tất cả những gì người vay cần chuẩn bị là một chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nhận tiền trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Minh bạch về lãi suất và phí

Lý do thứ hai mà bạn có thể tin tưởng ở Cashwagon chính là mức phí và lãi suất được thông báo rõ ràng ngay từ đầu cho người đi vay. Ngay sau khi chọn khoản vay và kỳ hạn vay, app sẽ thông báo ngay con số phải trả vào cuối kỳ.

Con số này hoàn toàn được công ty cam kết không thay đổi để bạn yên tâm và dễ dàng tính toán khả năng chi trả khoản nợ của mình mà không lo gánh nặng tài chính.

Hoạt động theo luật pháp Việt Nam

Cashwagon Việt Nam hiện nay đã được đăng ký kinh doanh theo luật Việt Nam với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314476093. Vì vậy, Cashwagon không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay mà hoàn toàn dựa trên luật Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi và tính pháp lý của khoản vay khi có bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình thanh toán.

Ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu và thanh toán tốt

Không chỉ đảm bảo thủ tục nhanh gọn, Cashwagon còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với mức lãi suất hỗ trợ 0% và hoàn toàn miễn phí.

Nếu khách hàng thanh toán tốt lần đầu, có thể gia hạn khoản vay để vay tiếp lần thứ 2. Lúc này hạn mức vay sẽ là 10 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài hơn. Đặc biệt, hồ sơ của bạn ở những lần tiếp theo sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

Điều kiện vay tiền online qua app Cashwagon

Hiện tại, Cashwagon đang cung cấp khoản vay cho các khách hàng có đủ điều kiện:

 • Tuổi từ 20 đến 60,
 • Sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có việc làm, thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng.

Các khoản vay tại Cashwagon giới hạn từ 1 – 10 triệu đồng tùy vào nhu cầu và thời gian thanh toán ngắn hạn (tối đa 92 ngày). Nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng ký, bạn sẽ nhận được ưu đãi với 0% lãi suất và 0% phí trong 10 ngày đầu. Số tiền được vay tối đa lần đầu là 4 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán sau 10 ngày.

Với một khoản vay tín chấp không quá lớn, có thể nói Cashwagon cực kỳ phù hợp với những ai có nhu cầu tiền bạc vừa và nhỏ nhưng lại cấp bách như đóng học phí, viện phí, sửa xe, sửa điện thoại…

Lãi suất vay tiền nhanh qua ứng dụng Cashwagon

Hiện tại, theo như thông tin mà app vay tiền online nhanh nhất Cashwagon công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)
 • Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)
 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì app vay tiền online Cashwagon còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Hạn mức vay tiền cấp tốc app Cashwagon

Trước khi chọn vay tiền online tại Cashwagon, bạn cần tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất cũng như tính phí tại Cashwagon.

Cashwagon hỗ trợ khách hàng vay tiền online với khoản vay tối thiểu là 1 triệu, tối đa là 10 triệu đồng. Tuy nhiên, các khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng và thời hạn thanh toán là 10 ngày. Khách hàng đăng ký lần đầu cũng được hưởng ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí vay.

Với khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi, hạn mức vay tối đa sẽ là 10 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài hơn. Đặc biệt, nếu ở lần đầu vay bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì ở lần thứ 2, bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.

Ví dụ: Khoản vay: 3.000.000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Tổng số tiền bạn phải đóng là

 • Phí tư vấn: 585,000 VND
 • Phí dịch vụ: 630,000 VND
 • Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND

>> Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Khi thanh toán, ngoài việc khách hàng phải trả nợ gốc, bạn còn phải thanh toán các loại phí đi kèm như: phí bảo hiểm khoản vay, lãi phạt trả muộn, phí phạt trả sớm…

Các loại phí, cách tính lãi suất vay này sẽ được nhân viên tư vấn thông báo rõ và cũng thể hiện trong hợp đồng vay qua email, sms. Đồng thời khi bạn nhập số tiền cần vay vào lúc đăng ký, hệ thống Cashwagon cũng thể hiện số tiền cần thanh toán cho bạn. Mức lãi suất, lãi phạt sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể tại Hotline: 1900 2204.

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền online cấp tốc qua app Cashwagon

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất uy tín Việt Nam, Cashwagon mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên
 • Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư
 • Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút

Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app Cashwagon

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt Cashwagon, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd

Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…

Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho Cashwagon.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh Cashwagon rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà Cashwagon đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app Cashwagon

Thanh toán qua Payoo

Cổng thanh toán Payoo là mạng lưới liên kết với hơn 3000 điểm tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi như VinMart, Family Mart, Circle K…

Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất, cung cấp số hợp đồng cho nhân viên, đóng tiền và nhận biên lai là xong.

Hoặc chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Truy cập vào cổng thanh toán trực tuyến của Cashwagon tại Payoo online bằng ví điện tử Payoo hoặc tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua ngân hàng

Hiện nay, Cashwagon hỗ trợ thanh toán qua 2 ngân hàng” Vietcombank và Sacombank theo thông tin sau:

Tên ngân hàng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Số tài khoản 007.100.1199212 060197382727
Tên tài khoản Công Ty TNHH Lendtech Công Ty TNHH Lendtech
Chi nhánh Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) CN Hồ Chí Minh Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – CN Bến Thành
Nội dung thanh toán T/T (Số Hợp Đồng) T/T (Số Hợp Đồng)

Thanh toán qua Viettel Post

Khi thanh toán tại các cửa hàng Viettel, bạn cũng đọc số HĐ/ số CMND/ SĐT cho nhân viên, bạn sẽ được nhân viên thông báo tên chủ hợp đồng, số tiền tối thiểu cần đóng và tổng tiền đến hạn thanh toán.

Tiếp theo bạn nộp tiền cho giao dịch viên, nhận biên lai, kiểm tra biên lai và giữ biên lai cẩn thận.

Thanh toán qua Momo

Tương tự như cách thanh toán qua Payoo, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo bằng cách chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” -> Cashwagon -> nhập số hợp đồng/số điện thoại/cmnd và tiếp tục thanh toán, xác nhận giao dịch.

Hoặc bạn cũng có thể thanh toán tại các điểm giao dịch Momo gần nhất từ 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần. Sau đó đọc số hợp đồng hoặc số CMND cho nhân viên rồi nhận phiếu xác nhận thanh toán thành công.

*Chú ý: Dù bạn chọn gói vay hay hình thức vay nào đi nữa thì việc thanh toán trễ là một điều cấm kỵ. Dưới đây là 2 lý do bạn không nên đóng trễ:

Phí phạt và lãi phạt cao

Vì đây là hình thức vay tín chấp (không yêu cầu tài sản đảm bảo) phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của người vay, nên dù chỉ thanh toán trễ 1 ngày thôi, bạn đã phải chịu lãi phạt và phí phạt trả chậm rất cao. Vì thế bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Đừng quên cân đối thời gian và trừ hao rủi ro như: lỗi ngân hàng, thanh toán khác ngân hàng, chuyển khoản vào cuối tuần, ngày lễ… cũng khiến việc thanh toán có thể bị trễ.

Hồ sơ của bạn sẽ bị rơi vào nợ xấu

Khi thanh toán nợ trễ, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá kém, đồng nghĩa rằng điểm này có thể sụt giảm, bạn sẽ có nguy cơ bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể không được chấp nhận vay lại hay đi vay ở các tổ chức tín dụng khác.

Có nên vay Cashwagon không?

Với lãi suất chỉ 0% cho lần vay đầu, bạn không mất gì cả, ngại gì mà không thử nhỉ 😉

Nếu khoản vay được duyệt, tôi nhận thông tin thế nào?

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn nhận được tin nhắn và email thống báo, trong đó có thông tin về số tiền, số hợp đồng…

Cashwagon cung cấp dịch vụ ở khu vực nào?

Cashwagon cung cấp dịch vụ vay cho các khách hàng là công dân Việt Nam và bạn phải có thu nhập ổn định.

Tôi không nhận được tin nhắn chứa mã xác nhận?

Nếu gặp trường hợp này hãy liên hệ ngay cho Cashwagon qua Tổng đài: 19002204.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay?

Cashwagon cam kết xử lý và chuyển khoản vay cho bạn tối đa là 24h trong ngày, và thường là 30′ sau khi bạn đăng ký vay.

Tôi có thể thanh toán sớm được không?

Bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào mà không phát sinh chi phí

Còn nếu thanh toán trễ?

Trường hợp này bạn sẽ bị phát sinh thêm phí phạt do trễ hạn, hãy cố gắng thanh toán sớm hoặc đúng hạn

Tôi có thể vay thêm được không?

Cashwagon sẽ cân nhắc trong trường hợp này, nếu bạn có lịch sử thanh toán tốt, bạn sẽ nhận được gia hạn khoản vay, ưu đãi về lãi suất và nhận giải ngân cực nhanh.

Vay tiền Cashwagon không trả có bị sao không?

Không nên trốn nợ và lừa đảo, Cashwagon sẽ xử lý hành vi không trả nợ như khủng bố điện thoại đòi nợ, người thân bị ảnh hưởng, và hơn hết điểm tín dụng thấp, có nợ xấu sẽ khó lòng vay thêm ở địa chỉ vay nào khác

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app vay tiền Cashwagon. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng , web, app vay tiền online nhanh hỗ trợ 24/24. Người đi vay dù chọn công ty tài chính cho vay tiền online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Nên lựa chọn những app vay tiền online uy tín, có thể duyệt tự động , giải ngân nhanh, lãi suất thấp nhất

Nguồn:https://vaytienonline123.com/

LƯU Ý: MỌI NGƯỜI VAY LẦN ĐẦU NÊN CHỌN KHOẢN VAY THẤP NHẤT 500K ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT .SAU ĐÓ HÃY NÂNG HẠN MỨC LÊN 10 TRIỆU NHÉ !
FINDO
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneyveo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Robocash - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Vamo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Takomo
 • Khoản vay lên đến 10 triệu VND
 • Thời hạn vay từ 90 ngày - 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

ATM Online - Giải pháp tài chính 24/7
 • Thời hạn vay: 3 - 6 tháng.
 • Tuổi dưới 23 và trên 55 tuổi.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tiền Ơi

 • Thủ tục hoàn toàn online, không mất phí tư vấn
 • Tiền Ơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất
 • Độ tuổi: 18-70

 
Senmo - Vay Tiền Nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tamo - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Moneycat
 • Gói vay: 500k - 3 triệu.
 • Thời hạn vay: Từ 14 - 28 ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

F88 - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Tima - Vay tiền nhanh
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND
 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.