App Cashspace vay tiền online có lừa đảo không?

Vay Cashspace Online Hạn Mức 10 Triệu Có Hỗ Trợ Nợ Xấu

Cashspace là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Cashspace là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Cashspace, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Cashspace nhé.

Vay tiền nhanh Cashspace nhận ngay 7 Triệu trong ngày
Vay tiền nhanh Cashspace nhận ngay 7 Triệu trong ngày

App Cashspace là gì?

CashSpace là một nền tảng tài chính trung gian, cung cấp dịch vụ  tư vấn và tiếp nhận thông tin đăng ký gói vay tiền online của khách hàng. Từ những thông tin đăng ký mà khách hàng đã cung cấp, Cash Space sẽ đưa ra những gợi ý về gói vay vốn ở các đối tác của mình phù hợp nhất với khách hàng. Tren cơ sở các gợi ý của Cash Space, khách hàng sẽ lựa chọn được gói vay mong muốn.

Khi vay tiền nhanh Cash Space, khách hàng chỉ có thể được hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn. Thông thường, đa số các đối tác của Cash Space đều có thể xét duyệt những khoản vay từ 10-20 triệu đồng (không vượt quá 3-7 triệu đồng cho lần vay đầu tiên của khách hàng mới). Mức hỗ trợ này trên thực tế sẽ tùy vào kết quả thẩm định hồ sơ cũng như quy định khác nhau của mỗi tổ chức tín dụng.

Các đối tác của CashSpace đều là những công ty tài chính và tổ chức tín dụng lớn, có uy tín ở Việt Nam. Cụ thể như là: Avay, Findo, Doctor Đồng, MoneyCat, Moneyveo, Robocash, OnCredit, Senmo, Takomo và ATM Online.

 • Một số thông tin liên hệ CashSpace

 • Tên dịch vụ: website vay tiền online CashSpace.

 • Công ty quản lý: Công ty Fininity.

 • Mã số đăng ký: 14523902.

 • Địa chỉ: Phố Tartu, 84a, Tallinn, 10112,EE.

 • Link truy cập vay vốn: https://cashspace.vn/

 • Số Tổng Đài: 1900 636 727

 • Email: support@cashspace.vn

Ưu điểm của app Cashspace

Mặc dù năm 2022 mới là năm khởi đầu của Cash Space, nhưng sàn giao dịch tài chính này vẫn thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi vì, dịch vụ của Cash Space có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Quy trình đơn giản và nhanh chóng: chỉ cần thực hiện vài bước dễ dàng, với điều kiện và thủ tục hết sức đơn giản. Người dùng đã có thể đăng ký gói vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng di động hoặc trên website của Cash Space. Đồng thời  nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ vay được duyệt.
 • Lãi suất linh động: Ở Cash Space, các khoản vay sẽ có mức lãi suất hợp lý với hình thức vay online. Đồng thời, mức lãi suất cũng sẽ được tính toán rõ ràng để đảm bảo được tính minh bạch và công bằng đối với khách hàng.
 • Bảo mật và an toàn: Nền tảng công nghệ tài chính mà Cash Space đang sử dụng là các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Vì vậy, thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Cash Space cũng có những chính sách hỗ trợ khách hàng rất tận tình và chu đáo.
 • Nhận được các đề xuất vay vốn uy tín: Khách hàng đăng ký thông tin vay vốn trên nền tảng của CashSpace đều sẽ nhận được các đề xuất vay đến từ các công ty, tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu. Bởi vì các đối tác của Cash Space hiện tại đều là những tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam.

Nhược điểm

Tuy nhiên, các quy định và quá trình triển khai sản phẩm vay tiền nhanh của CashSpace còn gặp một số vướng mắc và yếu điểm như sau:

 • Hạn mức cho vay tiền còn thấp, hình thức vay này chỉ phù hợp với khi khách hàng có mục đích sử dụng vốn với quy mô nhỏ, trong thời gian ngắn hạn.

 • Mức lãi suất vay ở Cash Space còn khá cao so với các gói vay của ngân hàng. Đây là một điều dễ hiểu, bởi vì vay tiền ở Cash Space là vay trực tuyến với điều kiện và thủ tục đơn giản. Nên đương nhiên lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay có thế chấp tài sản khác

Điều kiện vay tiền qua app Cashspace

Như khách hàng đều biết vay tiền online không chỉ nhanh chóng mà còn rất dễ dàng. So với vay tín chấp ở ngân hàng thì vay tiền online khách hàng chỉ cần đáp ứng được một vài điều kiện rất đơn giản. Cho nên, hình thức vay tiền này không chỉ được những người đang có nhu cầu vay gấp tìm đến. Mà đây còn là đích đến của những người đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối hỗ trợ vay.

Đối với những giải pháp vay vốn ở Tiền Ơi, ATM Online, Doctordong, Robocash, Senmo,… mà Cash Space giới thiệu đến khách hàng. Thì điều kiện vay gần như chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực là đã được duyệt ngay từ 1-2 triệu đồng. Ngoài ra, để vay những số tiền lớn hơn hay là vay ở thời gian dài nhất thì người đi vay cũng cần thỏa mãn một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân đang sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ nước Việt Nam.

 • Người vay cần phải có CMND/CCCD có hiệu lực.

 • Người vay tiền cần có đủ năng lực để nhận thức được khoản vay và khả năng để trả nợ đúng hạn.

 • Người đi vay cần có độ tuổi từ 18-60 tuổi và có thu nhập ổn định.

 • Người vay có phải có tài khoản ngân hàng chính chủ và số điện thoại để phục vụ cho quá trình vay vốn

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Cashspace

Hiện nay, Cashspace cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Cashspace chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Cashspace dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Cashspace cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Cashspace sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Cashspace

Bước 1: Truy cập trang website của Cashspace Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Cashspace vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Cashspace, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Cashspace sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Cashspace. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Cashspace để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Cashspace. Hãy luôn kiểm tra trang web của Cashspace hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Cashspace

Hiện tại, Cashspace đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Cashspace bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Cashspace khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Cashspace. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: kavay, siêu đồng, moneyveo, senmo, vamo, tamo, tiền ơi…

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY