App Cash24 vay tiền online có lừa đảo không?

Cách vay tiền Cash24 15 triệu lãi 0% bằng CCCD

Cash24 là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Cash24 là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín mà khách hàng nên lựa chọn.

Đến với app Cash24, khách hàng có thể vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với căn cước công dân, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Cùng vaytienonline123 tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ vay tiền nhanh qua app Cash24 nhé.

App Cash24 là gì?

Cash24 là ứng dụng tài chính mang đến sự hỗ trợ cho người tiêu dùng trong việc vay tiền online để giải quyết những khó khăn ngắn hạn. Sản phẩm này thuộc về công ty Ideal Tech – một tổ chức đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi chính phủ và có mã số thuế hợp pháp, đảm bảo sự minh bạch và uy tín trong mọi giao dịch.

Vay tiền mặt Cash24 online nhanh chóng 24/7
Vay tiền mặt Cash24 online nhanh chóng 24/7

Với cam kết về sự minh bạch, Cash24 đảm bảo mọi quy trình vay vốn diễn ra một cách rõ ràng, đầy đủ hồ sơ và hợp đồng vay vốn trên giấy tờ. Việc đăng ký vay tiền online tại Cash24 vô cùng thuận tiện, chỉ cần CMND hoặc CCCD, bạn có thể dễ dàng đạt được hạn mức vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Quá trình xét duyệt và giải ngân cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giờ bạn đã có thể hoàn tất các thủ tục.

Cash24 đã ghi nhận sự thành công khi giải ngân cho hơn 3000 hồ sơ vay tiền. Với thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1 giờ và việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người vay trong vòng 10 phút, Cash24 đem lại sự tiện lợi và hỗ trợ thực sự cho những người cần vay tiền nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về Cash24 và nhận sự hỗ trợ tận tâm, bạn có thể liên hệ:

 • Hotline: 0907.33.22.00
 • Email: hotro@cash24.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Cash24 – Đối tác vay tiền đáng tin cậy, giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm của app Cash24

Khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vay tiền uy tín và tiện lợi, Cash24 có thể là sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những lợi ích bạn có thể tận hưởng khi vay tiền tại Cash24:

 • Thủ Tục Đơn Giản: So với việc chuẩn bị nhiều giấy tờ tại ngân hàng, tại Cash24, bạn chỉ cần CMND/CCCD để có thể đăng ký vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Không Yêu Cầu Nguồn Thu Nhập và Xác Nhận Người Thân: Cash24 loại bỏ yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập và xác nhận từ người thân. Điều này giúp bạn dễ dàng vay tiền mà không cần đối mặt với các thủ tục phức tạp.
 • Lãi Suất Miễn Phí Cho Khoản Vay Đầu Tiên: Cash24 không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên, mang lại sự hỗ trợ cho bạn mà không phải lo lắng về khoản phí lãi suất ban đầu.
 • Xử Lý Duyệt Nhanh Chóng: Thủ tục xét duyệt tại Cash24 diễn ra cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền online của mọi khách hàng.

Nhược điểm của Cash24

Tuy nhiên, như bất kỳ dịch vụ nào, Cash24 cũng có những hạn chế cụ thể cần được xem xét:

 • Thời Hạn Vay Ngắn: Thời hạn vay tại Cash24 khá ngắn, chỉ trong 12 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần thanh toán góp tiền gốc và lãi hàng tuần, tạo áp lực tài chính trong thời gian ngắn.
 • Lãi Suất Cao Khi Vay Lần Thứ Hai: Lãi suất vay tại Cash24 cho lần thứ hai và sau đó sẽ tăng lên đáng kể, lên đến 0.6% mỗi ngày. Điều này có thể là một khó khăn đối với người vay.
 • Khoản Phí Phát Sinh Nếu Trả Nợ Quá Hạn: Khách hàng vay phải chịu một khoản phí phát sinh nếu không thanh toán đúng thời hạn. Điều này có thể gây ra chi phí không mong muốn.

Điều kiện vay tiền qua app Cash24

Điều kiện vay tiền qua app Cash24 vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có căn cước công dân đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân từ Cash24

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền qua Cash24

Hiện nay, Cash24 cho phép khách hàng được vay với hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay lần đầu, Cash24 chỉ cho phép vay tối đa 4 triệu đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Mức lãi suất khi vay tại Cash24 dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Cash24 cho vay với ưu đãi lãi suất 0%.

Bên cạnh lãi suất, Cash24 sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Cash24

Bước 1: Truy cập trang website của Cash24 Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ trang web chính thức của Cash24 vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay Trên trang chủ của Cash24, khách hàng sẽ thấy các tùy chọn khoản vay khác nhau. Chọn số tiền mà khách hàng muốn vay cùng với thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng ký vay” hoặc tương tự.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân Một giao diện đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu khách hàng điền thông tin cá nhân. Điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại di động hiện tại và đảm bảo rằng thông tin khách hàng cung cấp là chính xác. Nhấn nút “Tiếp tục” hoặc tương tự để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác minh số điện thoại Sau khi điền thông tin cá nhân, Cash24 sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. Nhưng thay vì nhận thông qua tin nhắn văn bản, khách hàng sẽ nhận cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại của Cash24. Ghi nhớ 4 số cuối của số điện thoại này, đó sẽ là mã OTP.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân chi tiết Tiếp tục điền các thông tin cá nhân khác, bao gồm số căn cước công dân, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email. Chắc chắn rằng các thông tin này đúng và chính xác.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Ở bước này, khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giải ngân khoản vay. Điền số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và các thông tin khác liên quan theo yêu cầu.

Bước 7: Xem lại và gửi hồ sơ Kiểm tra lại tất cả thông tin mà khách hàng đã điền để đảm bảo không có sai sót. Nếu tất cả đều chính xác, nhấn vào nút “Gửi hồ sơ” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 8: Xác nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn Sau khi gửi hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên viên tư vấn của Cash24 để xác nhận thông tin và thỏa thuận về điều khoản khoản vay. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin thêm nếu cần thiết.

Bước 9: Giải ngân Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp thuận và thông tin đã xác nhận, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp, thường chỉ trong vòng 10-15 phút.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu cụ thể của Cash24. Hãy luôn kiểm tra trang web của Cash24 hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Cash24

Hiện tại, Cash24 đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán cho Cash24 bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo được Cash24 khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking
 • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử, ngân hàng số
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho khách hàng những thông tin cụ thể, những góc nhìn đa chiều về giải pháp vay tiền giải ngân trực tuyến Cash24. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được cho mình một giải pháp vay tiền an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Khách hàng khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Đà Nẵng có thể tham khảo một số app vay tiền online mà vaytienonline123 chia sẻ như: siêu thị tiền, siêu đồng, moneyveo, vayvnd

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  ĐĂNG KÝ VAY