Tiểu sử Ca sĩ Luna Đào là ai?

Tiểu sử Ca sĩ Luna Đào là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Ca sĩ Luna Đào sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Ca sĩ Luna Đào sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Ca sĩ Luna Đào là ai

Đào Bá Lộc là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ và blogger nổi tiếng ở Việt Nam. Lộc được biết đến với cái tên khác là Bi. Một blogger nổi tiếng về chia sẽ cách làm đẹp và review các sản phẩm làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Đồng thời Đào Bá Lộc cũng là một trong những nghệ sĩ dám công bố giới tính thật của mình.

Chi tiết tiểu sử của Ca sĩ Luna Đào

Tên thật: Đào Bá Lộc
Biệt danh: Bi
Nghệ danh: Luna Đào
Năm sinh: 04/08/1993
Tuổi: 28 (tính đến năm 2021)
Quê quán: TP Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, beauty blogger
Giới tính: Đang cập nhập
Facebook cá nhân: Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc là một nghệ sĩ hiếm hoi công khai giới tính của mình và được hoan nghênh vì sống đúng với chính mình. Anh thành công trong sự nghiệp ca hát và đưa tên tuổi của mình đến với khán giả.

Đời tư Ca sĩ Luna Đào

Khi còn là sinh viên trường Đại học Văn Lang, Đào Bá Lộc tham gia cuộc thi The Voice 2012. Anh được 3 vị huấn luyện viên tranh giành và đầu quân về đội Hồ Ngọc Hà. Lúc này, tên tuổi của Đào Bá Lộc được nhiều người biết đến qua nhiều ca khúc hay.

Ngoài ra, anh còn tham gia cuộc thi Sing My Song. Qua cuộc thi này, Đào Bá Lộc chứng minh được với khán giả là ngoài khả năng ca hát, anh cũng có thể sáng tác nhạc.

Ca khúc hot nhất của Đào Bá Lộc là bài hát “Thanh xuân” với giai điệu bắt tai, giọng hát ngọt ngào và MV có nội dung hay. Sau khi ra MV “Thật lòng”, Đào Bá Lộc dường như vẫn chưa muốn quay trở lại cuộc đua âm nhạc.

Thay vào đó, anh chuyển hướng sang nghề beauty blogger. Đào Bá Lộc thường xuyên chia sẻ những cách chăm sóc da, tips makeup đẹp hay review mỹ phẩm. Hiện nay, kênh Youtube của Đào Bá Lộc có 291N lượt subcribes và hơn 44 triệu lượt view.

Ngoài sự nghiệp, Đào Bá Lộc còn có được lượng fan lớn nhờ việc sống đúng với giới tính của mình. Đa số, nghệ sĩ hiện nay còn đang giấu giới tính của mình vì lo sợ sự nghiệp thì anh lại có nhiều chia sẻ hay về chuyện tình yêu của mình.

Thông qua chương trình Just love, Đào Bá Lộc đưa ra được nhiều quan điểm về cộng động LGBT cực thuyết phục. Năm 2018, Đào Bá Lộc công khai giới tính của mình là gay và từng yêu 14 người đàn ông. Hiện nay, anh đang cực kì hạnh phúc với anh người yêu thứ 15 của mình.

So với những chuyện tình chớp nhoáng thì hiện nay, cả hai đã trải qua hơn 4 năm yêu nhau. Người yêu của anh luôn yêu thương, chiều chuộng cũng như tạo những điều kiện tốt nhất để anh theo đuổi đam mê của mình. Đào Bá Lộc vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn và muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất.

Ngoài yêu thích makeup, làm đẹp thì Đào Bá Lộc còn có sở thích là sưu tập Búp bê Barbie.

  • Thanh xuân: 9 triệu views
  • Đơn phương: 9.5 triệu views
  • Vì: 3.6 triệu views
  • Thật lòng: 2.4 triệu views
  • Thật tâm em rất yêu anh: 1.9 triệu views
  • Gửi thời niên thiếu (Thanh xuân 2): 2 triệu views
  • Còn nguyên vết thương sâu
  • Sẽ thôi chờ mong

Theo như được biết, Đào Bá Lộc chia sẽ là đã trải qua 15 mối tình. Mối tình 15 của Bá Lộc hiện tại là một anh chàng đơn giản, chỉ làm việc văn phòng, hơn Lộc 4 tuổi. Đào Bá Lộc thường xuyên chia sẽ được bạn trai quan tâm và yêu chiều.

Theo đổi hình tượng unisex khá lâu, Đào Bá Lộc không tranh khỏi những chỉ trích của nhiều người về giới tính. Không muốn né tránh nữa, Bá Lộc đã công bố giới tính thật và đã quen khá nhiều các mối tình. Và giới tính thật của Đào Bá Lộc là giới tính thứ 3.

Hình ảnh mới nhất của Ca sĩ Luna Đào

Đào Bá Lộc (Luna Đào) là ai? Sinh năm bao nhiêu?
Đào Bá Lộc (Luna Đào) là ai? Sinh năm bao nhiêu?
Ca sĩ Luna Đào (Đào Bá Lộc) là ai? Tiểu sử, năm sinh, chiều cao Luna Đào (Đào Bá Lộc)
Ca sĩ Luna Đào (Đào Bá Lộc) là ai? Tiểu sử, năm sinh, chiều cao Luna Đào (Đào Bá Lộc)

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Ca sĩ Luna Đào. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Ca sĩ Luna Đào là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp