Tiểu sử Bông Tím là ai?

Tiểu sử Bông Tím là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Bông Tím sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Bông Tím sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Bông Tím là ai

Bông Tím Chính Nghĩa hay Bông Tím tên thật là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, là một Tiktoker hài nổi tiếng. Bông Tím sinh năm 1996 ngày 12 tháng 5, năm nay Bông Tím 27 tuổi. Bông Tím cao “khoảng” 1m72cm và sở hữu một gương mặt khôi ngô, hiền hậu, dễ mến. Theo một số nguồn tin, Bông Tím quê ở tỉnh Bình Thuận nhưng hiện Tiktoker Bông Tím đang ở thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc. Trước đây Bông Tim học Trường Đại học Tài chính – Marketing và sau đó anh từng làm việc tại Điền Quân media.

Chi tiết tiểu sử của Bông Tím

Tên thật: Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa
Ngày sinh:  5/12/1996
Bao nhiêu tuổi: 26 tuổi (Tính đến năm 2022)
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Quê quán: Tỉnh Bình Thuận
Nghề Nghiệp: TikToker, YouTuber
TikTok: bongtim96
YouTube: Bông Tím Channel
Facebook: Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

Trên Tiktok từng xuất hiện một video Bông Tím cưới vợ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Đã từng có một thời gian cặp đôi Haha Bông Tím xuất hiện trên trang phục váy cưới trong một chương trình. Điều này vô tính khiến khán giả hiểu lầm Bông Tím và Haha là vợ chồng suốt một thời gian. Sau cùng thì mọi người cũng đã hiểu ra cặp đôi Bông Tím Haha chỉ là bạn diễn bình thường. Hiện tại Bông Tím chưa có vợ và đang làm công việc chính là sáng tạo nội dung số trên mạng xã hội.

Đời tư Bông Tím

Bông Tím tham gia Tiktok cũng đã lâu và được biết đến là một Tiktoker làm content hài hước. Cho đến hiện tại đã có rất nhiều clip của Bông Tím đạt hàng triệu views một cách thường xuyên. Những video của Bông Tím có giá trị giải trí cao và nhận về rất nhiều lời tán thưởng từ người dùng Tiktok.

Hiện tại tài khoản Bông Tím Tiktok đã có khoảng 6,2 triệu người theo dõi cùng hơn 200 triệu lượt yêu thích video. Ngoài ra tài khoản cá nhân Bông Tím Facebook tên Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa của anh cũng có đến gần 500 nghìn người theo dõi. Nhưng hình ảnh Bông Tím đăng tải thường xuyên có hàng chục nghìn like, đây là một lượng tương tác rất lớn.

Tiktoker Bông Tím cũng là một Tiktok dính khá nhiều bê bối. Nổi bật là Bông Tím drama Duy Phạm. Trong câu chuyện này cặp đôi Bông Tím và Duy Phạm đã có một phen khiến người xem không khỏi bất ngờ. Mọi người nói rằng Bông Tím bị lừa tình bởi Duy Phạm và có một số kiện tụng không đáng có. Trong câu chuyện này Tiktoker Bông Tím bị kiện sau khi khởi kiện Duy Phạm.

Bông Tím và bạn trai Duy Phạm được biết đã quen nhau nhưng rồi hiện tại đã đường ai nấy đi. Sau khi nghe một video tâm sự của nam Tiktoker, mọi người ai cũng cảm thấy buồn cho câu chuyện Bông Tím Duy Phạm đã rất đẹp một thời.

Ngoài drama Bông Tím bị trap rúng động Tiktok, anh chàng còn từng rất nổi với vụ Bông Tím bị mất tiền một cách đáng buồn. Theo một nguồn tin thì Bông Tím bị hack tiền và vụ việc cũng được mang lên mạng xã hội khá hot một thời gian.

Cái Tiệm Cà Phê của Bông Tím là một cửa hàng được nam Tiktoker mở và đã khá hot trên Tiktok. Trong một số clip khai trương tiệm cà phê Bông Tím của anh chàng, mọi người đều bất ngờ với tên của quán là Cái Tiệm Cà Phê cực kỳ độc lạ. Địa chỉ Cái Tiệm Cà Phê Bông Tím ở phường Tân Định quận 1. Tuy vậy có người đã phản hồi rằng memu Cái Tiệm Cà Phê của Bông Tím hơi mắc. Nhưng đối với nhiều người thường đi coffee lại thấy giá cả cũng hợp lý với một quán cà phê có không gian sang trọng thoáng mát như vậy.

Hình ảnh mới nhất của Bông Tím

Bông Tím là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở và bạn trai Duy Phạm
Bông Tím là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở và bạn trai Duy Phạm
Bông Tím là ai: Tiểu sử, đời tư, sự nghiệp của Tiktoker
Bông Tím là ai: Tiểu sử, đời tư, sự nghiệp của Tiktoker
Bông Tím là ai? Hot Tiktoker với những clip triệu view hài hước
Bông Tím là ai? Hot Tiktoker với những clip triệu view hài hước

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Bông Tím. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Bông Tím là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp