Tiểu sử Bella là ai?

Tiểu sử Bella là ai?

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin tiểu sử của Bella sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, tên thật là gì, làm nghề gì…Tất cả bí mật về Bella sẽ được chia sẻ trong bài viết này

Bella là ai

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Hot girl Bella là biệt danh của một cô gái được sinh ra tại vùng đất Thái Bình. Tên thật của cô là Nguyễn Thanh Bình. Theo những chia sẻ mới nhất, cô còn khá trẻ khi chỉ mới sinh năm 1998. Như vậy đến nay cô mới chỉ vừa 21 tuổi mà thôi. Cô tự nhận mình có nhan sắc không kém gì so với các hot girl khác. Ngoài ra cô còn cho mình là ca sỹ nhận các show đi hát tại nhiều nơi.

Ban đầu chỉ một số các clip mà nhiều người cho rằng đây là clip được dựng lên. Clip này nói đến việc rắc rối của cô nàng, được quay lại bằng Clip. Clip này sau khi đăng tải lên youtube, facebook đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. Theo nhiều người phản hồi thì cô không đẹp như cái nick name hot girl Bella. Mà nhờ nguyên nhân gây sự chú ý đó là cô thường gây sự với các nhân viên, quản lý khi vào các nhà hàng quán ăn.

Mục đích chủ yếu để không phải trả tiền cho bữa ăn. Có vài trường hợp còn giả vờ quên ví xin khất để đi mượn tiền người quen trả. Với nhiều người đây được xem là một hành động đáng xấu hổ, tuy nhiên với cô gái này thì đó là việc cô tự hào,thích thú.

Chi tiết tiểu sử của Bella

Tên thật Đoàn Thúy Hà
Biệt danh Hot girl Bella hay Singer Bella
Năm sinh 1986
Quê quán Hải Dương
Nghề nghiệp Không có

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà. Mỗi khi xuất hiện, Bella luôn xưng mình là ca sĩ, là người trong giới showbiz được các bầu show “săn đuổi” mời đi hát. Nhưng thực ra “hot girl” Bella lại nổi tiếng bởi những hành động ăn quỵt tiền.

Bella sinh năm 1986. Thời gian gần đây, cô trở lại với hình ảnh cùng đứa bé chỉ hơn 1 tháng tuổi. Nhiều người cho rằng đây là con trai của cô.

Trong 1 clip được tung lên mạng, hình ảnh hot girl bella này bế con trai đưa sát mặt vào ngọn nến vừa hát chúc mừng sinh nhật. Ở 1 tình huống khác cộng động mạng thấy cô vừa ẵm con vừa hút thuốc, thậm chí còn phả khói thuốc vào mặt con trai mình.

Bella quê ở Hải Dương. Cô thường xuyên tạo clip đăng lên các diễn đàn mạng xã hội để câu view like, để tạo scandal.

Đời tư Bella

Hotgirl Bella nổi tiếng trên mạng xã hội vì những lần ăn quỵt, đi xe quỵt tiền và cãi nhau tay đôi với người khác. Xuất hiện với vẻ ngoài kì dị, phồng mang trợn mắt mỗi khi nói chuyện và giao tiếng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt khó hiểu.

Những đoạn clip ăn quỵt tiền của cô xuất hiện dày đặc trên MXH bởi những người đi đường. Ai cũng đăng lên để cho mọi người cảnh giác.

Hơn thế nữa, hot girl tự xưng Bella lại khiến CĐM một phen nổi đóa khi liên tục hút thuốc phà vào cậu con trai. Cô còn có nhiều hành động dễ gây tổn thương đến sức khỏe và tinh thần của cậu bé. Điều này khiến CĐM lên án và không khỏi bày tỏ sự sót thương.

Bella quỵt tiền là người như thế nào?

Những người cô quỵt tiền đều là chủ quán ăn, quán nước hay những tài xế tội nghiệp. Tuy nhiên, khi đưa lên đồn Công An thì giá trị ăn quỵt không cao nên cũng được bỏ qua. Vì vậy, nhiều người thường tha cho cô, lo đuổi đi càng sớm càng tốt hoặc không thèm chấp.

Cũng tại một nhà hàng ở Hà Nội, cô lấy lý do là nhân viên của quán nhìn trộm màn hình điện thoại khi cô làm việc để không phải trả tiền. Một trong những vụ khiên nhiều người phê phán mạnh mẽ đó chính là vụ việc cô phun nước miếng vào người giúp cô trả tiền.

Hình ảnh mới nhất của Bella

Hot girl Bella là ai mà nổi tiếng khắp facebook?
Hot girl Bella là ai mà nổi tiếng khắp facebook?
Hot girl Bella là ai ? Bella quỵt tiền là người như thế nào ?
Hot girl Bella là ai ? Bella quỵt tiền là người như thế nào ?
Bella là ai? Hot girl Bella' ăn quỵt' bây giờ ra sao?
Bella là ai? Hot girl Bella’ ăn quỵt’ bây giờ ra sao?

Với bài viết này hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tiểu sử Bella. Bài viết đã giải đáp tất cả thông tin Bella là ai? Sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? Chiều cao và cân nặng, tiểu sử sự nghiệp, những scandal trong sự nghiệp